In Decal tại Hà Nội và các phương pháp in Decal

Decal hay gọi nôm na là in giấy tự dính –  là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp giấy bảo vệ, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm. Sản phẩm in Decal được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như : in decal dán xe máy (tem xe máy), decal dán lên các bình đựng nước, logo dán trên mũ bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán trên các loại mỹ phẩm

in-decal-tai-ha-noi

Đa phần những chủng loại decal này thuộc loại decal trong với công nghệ in hiện đại. Công ty in ấn và thiết kế Đăng Nguyên tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đầu tư trang thiết bị và máy móc về lĩnh vực In Decal và in trên mọi chất liệu khác. Dịch vụ In Decal của chúng tôi chuyên nghiệp và hiện đại, đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm Decal, thời gian hoàn thành và báo giá in Decal tới khách hàng tốt nhất.  In decal lấy ngay là một trong những phương pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian sản xuất và đẩy mạnh chiến lược quảng bá cho doanh nghiệp.

may-in-decal

Một số phương pháp In Decal hay được sử dụng tại In Đăng Nguyên

– Phương pháp 1 : In Decal trên chất liệu nhựa trong suốt thường dùng để dán trên các loại bao bì thủy tinh
– Phương pháp 2 : In Decal nhựa in offset để thể hiện các loại mẫu sản phẩm dạng tem nhãn quảng cáo
– Phương pháp 3 : In Decal cuộn in flexo với chất lượng cao cho các công ty có hệ thống máy dán nhãn mác tự động
– Phơơng pháp 4 : In Decal pp dán trong nhà hoặc ngoài trời dùng để quảng bá thương hiệu, banner, graphic cổ động

in-decal-xe-may

Mẫu in decal xe máy tại Đăng Nguyên

Đặc biệt, các loại đề can đều không phai màu độ bám dính keo, độ bắt mực in của lớp bề mặt tem cũng như độ bền màu dưới ánh sáng mặt trời, công ty chúng tôi chuyên nhận  in Tem nhãn decal trên vật liệu tốt như: tem decal bạc, decal thiếc, decal 7 màu, decal vỡ hay có thể làm theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Để được báo giá in Decal tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga).

Hoặc gửi ý tưởng, mẫu (nếu có) qua email : indangnguyen@gmail.com và yêu cầu báo giá. Chúng tôi sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ cơ sở : Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Website : https://indangnguyen.com/

Tin Liên Quan