Dịch vụ in quyển catalogue quảng cáo khách sạn

Lợi ích khi in quyển catalogue quảng cáo khách sạn

Một doanh nghiệp, công ty thành công không thể thiếu một cuốn catalogue đẹp , chuyên nghiệp . Bên cạnh việc chi tiền cho các chiến lược marketing khác thì in Catalogue cũng là một trong những phương pháp đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu . Đó chính là lý do mọi doanh nghiệp, công ty, tập đoàn lớn nhỏ trên toàn thế giới đều sở hữu một cuốn catalogue đẹp , chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

in-to-roi-ks5

Nắm bắt được vấn đề đó, ngày nay các Khách sạn cũng đã và đang tìm hiểu và đặt in những quyển catalogue để có những thông tin, hình ảnh riêng của mình, độc đáo và gây ấn tượng với người đọc.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế-in ấn sẽ đảm bảo In catalogue quảng cáo khách sạn của quý khách sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh cho người đọc. Đặc biệt hơn là những hình ảnh sẽ được thiết kế một cách sáng tạo, độc đáo dễ dàng gây ấn tượng, tạo sự chú ý với người đọc, người xem.

Hotel

QUY CÁCH IN QUYỂN CATALOGUE QUẢNG CÁO KHÁCH SẠN

– Model: Catalogue khách sạn

– Chất liệu: In trên giấy C200

– Kích thước: A5, A4

– Bìa catalogue + cán màng

Quy Trình In Catalogue Quảng Cáo Khách Sạn

Bước 1: Thu thập tài liệu, biên soạn nội dung catalogue

Cũng như thiết kế logo, trước khi bắt tay thiết kế một quyển catalogue cần phải thực hiện bước thu thập tài liệu. Bản tóm tắt thiết kế cung cấp đầy đủ thông tin của Catalogue như: số lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm, mô tả sản phẩm, ý tưởng, màu sắc thiết kế,… nói chung cần chắc chắn rằng bạn đã có tất cả nội dung cần thiết để làm một thiết kế catalogue quảng cáo trước khi bắt đầu các bước tiếp theo.

Bước 2 :  Thu thập hình ảnh

Nếu bạn là một người mới không có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh hãy thuê một người chụp ảnh chuyên nghiệp. Hình ảnh sản phẩm của công ty là một trong những phần quan trọng nhất của thiết kế catalogue quảng cáo vì đây là những gì khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Một hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng đọc nội dung của catalogue và khiến khách hàng quan tâm mua hàng.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tự chụp hình sản phẩm hơn và bạn cũng đang sở hữu một máy ảnh kỹ thuật số, hãy cài đặt máy ảnh với độ phân giải cao hơn 300 dpi và theo giao thức hình ảnh sản phẩm. Hãy chụp từng sản phẩm chứ đừng nhóm các sản phẩm lại với nhau để chụp. Cuối cùng bạn cần thuê người design những tấm ảnh đó sao cho đẹp và phù hợp với thiết kế catalog quảng cáo của công ty và hãy luôn nhớ độ phân giải của những tấm ảnh đó không được thấp hơn 300 dpi.

Bước 3 : Thiết kế catalogue

Phần thiết kế catalogue được xem là quan trọng nhất bởi nó quyết định những ấn phẩm có đạt yêu cầu hay không qua kinh nghiệm và sự sáng tạo của người thiết kế. Nó còn đòi hỏi sự tỉ mỉ khi lựa chọn hình ảnh, sàng lọc nội dung cũng như đưa thông tin của khách hàng trong khi thiết kế.

Bước 4 : In catalogue

In catalogue lại chú trọng vào chất lượng in ấn như: công nghệ in, chất liệu giấy in, màu,….để đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Cơ sở in Đăng Nguyên nhận : in catalogue số lượng ít, in catalogue chất lượng cao, in catalogue theo yêu cầu của quý khách…

Để được tư vấn miễn phí và báo giá in catalogue tốt nhất xin liên hệ số Hotline: 0914006627(Mrs.Nga)

Hoặc gửi yêu cầu in ấn qua Email: indangnguyen@gmail.com để được tư vấn cũng như báo giá một cách chuẩn xác nhất.

ĐỊA CHỈ IN QUYỂN CATALOGUE QUẢNG CÁO KHÁCH SẠN TỐT NHẤT