[ In catalog giá rẻ, lấy nhanh, giấy in cao cấp ] Tại In Đăng Nguyên

In catalog giá rẻ bằng giấy in chất lượng cao, đảm bảo chất lượng, hình ảnh sắc nét và đầy đủ thông tin bạn có tin không ?

Bạn có nhu cầu In catalog ? Bạn muốn in ấn giá rẻ ? Đảm bảo yêu cầu và mong muốn của bạn ?

Nhấc máy và liên hệ với công ty in ấn – In Đăng Nguyên : 0914.006.627 – Email : indangnguyen@gmail.com để được tư vấn và báo giá về dịch vụ in ấn catalogue.

Mẫu in catalogue thương hiệu coca cola
Mẫu in catalog giá rẻ thương hiệu coca cola

Yếu tố đảm bảo bạn có thể in catalogue giá rẻ tại In Đăng Nguyên

+ Bạn đã có file thiết kế cho cuốn catalogue của mình. Vì vậy bạn sẽ không phải trả phí thiết kế, tiết kiệm tối đa ngân sách cho việc in ấn catalogue. Xem thêm : 5 ĐIỂM LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ VÀ IN CATALOGUE

+ In catalog với số lượng lớn. Thông thưòng catalogue được in ấn với mục đích giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp…do vậy, việc in catalogue số lượng lớn là hoàn toàn có thể thực hiện. Bạn có thể gửi những cuốn catalogue tới khách hàng tiềm năng, đối tác và cả những trung tâm mua sắm….

+ Lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp. Thông thường, khi chọn in catalogue giá rẻ bạn có thể lựa chọn giấy couche 150 cho ruột và C250 –c300 cho bìa catalog. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn các loại giấy in khác nhau như : giấy mỹ thuật, giấy ford, giấy bristol…..

Mẫu in catalog giá rẻ bán mỹ phẩm
Mẫu in catalog giá rẻ bán mỹ phẩm

+ Thiết kế catalogue với số trang phù hợp. Khi thiết kế catalogue số trang phải chia hết cho 4 để khi in ấn không phải bù hao và số trang phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí.

+ Gia công cuốn catalogue phù hợp. Bạn có thể lựa chọn gia công keo gáy, đóng ghim hoặc khâu gáy. Để lựa chọn được quy cách gia công phù hợp thường sẽ dựa trên số trang của cuốn catalogue. Nếu số trang quá nhiều và dày thì chúng ta nên sử dụng phương pháp keo gáy, còn ngược lại bạn có thể lựa chọn ghim gáy.

Mẫu in catalog giá rẻ bán đồng hồ
Mẫu in catalogue bán đồng hồ gáy keo nhiệt

Cách thức đặt in catalog giá rẻ tại In Đăng Nguyên

  1. Quý khách hàng liên hệ với bộ phận kinh doanh của xưởng in catalogue Đăng Nguyên, chia sẻ tệp file catalogue. Đưa ra các yêu cầu về giấy in, quy cách gia công, số lượng, thời gian….
  2. Nhận báo giá in catalogue từ nhân viên kinh doanh của Đăng Nguyên. Lưu ý : bạn có thể lựa chọn nhận báo giá qua email : indangnguyen@gmail.com, qua zalo : 0914006627 hoặc qua facebook : http://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/
  3. Sau khi đã thống nhất về giá và tiến hành chốt đơn hàng. Chúng tôi sẽ lên bản demo, dàn trang phù hợp và in test.
  4. Sau khi nhận bản demo khách hàng phản hồi và chốt in.
  5. Tiến hành in hàng loạt
  6. Gia công gáy, đóng gói.
  7. Giao hàng, kiểm tra hàng hóa và thanh toán.

Lưu ý : Chúng tôi nhận in catalogue trên toàn quốc, giao hàng tận nơi, thanh toán linh hoạt qua nhiều hình thức.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về dịch vụ in catalog giá rẻ, in catalogue lấy ngay, in catalogue theo yêu cầu và nhiều dịch vụ in ấn khác. Hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé : 0914006627 !!!

Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
Tại tphcm : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

——