Các loại giấy thường dùng để in card visit

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Card visit ngày nay được xem như một kênh truyền thông tương đối phổ biến để đưa thông tin của cá nhân, công ty mình đến với khách hàng. Card visit thường được để lại cho khách hàng sau lần gặp gỡ đầu tiên để có thể liên lạc với bạn khi khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn, Card visit của bạn đẹp cũng để lại ấn tượng cho khách hàng của bạn. Do vậy việc chọn chất liệu in card visit cũng rất quan trọng.

Dưới đây, In Đăng Nguyên sẽ giới thiệu với các bạn các loại giấy thường được chọn để in card visit phổ biến nhất. Khi có nhu cầu in card visit bạn có thể lựa chọn được chất liệu giấy in phù hợp.

1. Giấy Conqueror 

Xuất xứ: Nhật Bản

Mầu sắc: Có hầu hết các màu trong bảng màu sắc.

in-card-visit-bang-giay-conqueror

In Card Visit bằng giấy conquesor tại Hà Nội. LH : 0914 006 627 (Mrs.Nga)

CONQUEROR là loại giấy cao cấp thường được dùng cho các ấn phẩm sang trọng và cao cấp. Không giống như chất liệu phổ thông, chất liệu giấy art dùng để in card visit nhìn sang trọng, lịch sự. Giấy CQ có nhiều màu sắc, vân giấy khác nhau như vân gỗ… In các ấn phẩm trên giấy CQ thường lâu khô vì CQ là loại giấy hút mực.

2. Giấy Kishu :

giay-kishu

Giấy Kishu là lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm thủ công bằng giấy. Loại giấy này đủ các màu sắc cầu vồng, độ dày mỏng các loại, rất phù hợp cho việc làm ra những tấm thiệp thủ công nhiều màu sắc, hay phục vụ việc làm card visit.

3. Giấy Bristol :

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp

Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời …

Print

Định lượng của giấy Giấy Bristol thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

4. Giấy offset:

Định lượng 250gsm hay còn gọi là giấy ford có bề mặt trắng xốp cũng được dùng phổ biến cho in card visit.

Bề mặt giấy hút mực nhiều hơn giấy couche nên khi thiết kế cần cho màu đậm hơn một chút để khi in màu sắc vừa đủ so với màu nhìn trên màn hình.

5. Giấy Canson :

Xuất xứ: Pháp

Định lượng 110~240gsm, khổ giấy từ A4~A0. Có thể tìm mua ở các của hàng Mỹ Thuật.

Lưu ý: với giấy Canson, nó còn sản xuất 1 loại là giấy can, để dùng trong in ấn, chứ không phải để vẽ màu nước. Loại giấy can này có nhiều độ dày, và nghe nói có màu sắc nữa.

6. Nhựa trong suốt:

in-card-visit-trong-suot

Ngày nay có nhiều người lựa chọn chất liệu nhựa trong suốt,mỏng và dẻo để làm card visit. Như vậy chiếc card visit sẽ đẹp và thu hút sự quan tâm của khách hàng hơn.

In Đăng Nguyên – Cơ sở in ấn chuyên nhận làm dịch vụ In card visit tại Hà Nội

Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com