In bút quảng cáo – Bút bi có logo thương hiệu của doanh nghiệp

Bút bi luôn là người bạn đồng hành của mỗi chúng ta, nó góp mặt trong tất cả những dịch vụ của doanh nghệp/công ty. Bút bi được sử dụng hàng ngày và hàng giờ, chính vì thế In bút bi quảng cáo để sử dụng hoặc làm quà tặng luôn phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn & nhỏ. Những chiếc bút bi quảng cáo chỉ có chi phí dưới 10.000 VNĐ nhưng hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp lại vô cùng lớn.

Với rất nhiều mẫu mã và đa dạng màu sắc, sản phẩm còn được yêu thích bởi kích thước nhỏ gọn, sang trọng, bền đẹp. Tất cả các sản phẩm Bút bi đều có thể in logo lên Bút bi theo yêu cầu với công nghệ in hiện đại, có độ bền màu cao, không bị bong tróc.

In bút bi quảng cáo tại Đăng Nguyên
In bút bi quảng cáo tại Đăng Nguyên

In Đăng Nguyên – chuyên in bút bi giá rẻ, In bút bi quảng cáo và các sản phẩm quà tặng khác. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng cung cấp những sản phẩm với :

+ Chất lượng tốt nhất,

+ Giá cả cạnh tranh nhất,

+ Giao hàng nhanh nhất.

Đồng thời, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ: 

+ Tư vấn thiết kế,

+ Vận chuyển toàn quốc miễn phí,

+ Sản xuất & giao hàng đúng hạn, chính xác.

Chúng tôi có rất nhiều kiểu bút bi quảng cáo khác nhau, với nhiều mẫu đa dạng như : bút bấm, bút bi banner, bút bi xoay, bút bi 4 ngòi, bút thân to có dây đeo….. với nhiều loại ruột mực từ 0.5-1mm tùy theo nhu cầu khách hàng. Vỏ có thể bằng nhựa cứng ABS, Gỗ, Kim loại.

In bút bi quảng cáo mẫu new
In bút bi quảng cáo mẫu new

 

In bút bi quảng cáo mẫu new 2
In bút bi quảng cáo mẫu new 2

In Bút bi quảng cáo là một phương tiện truyền thông không thể thiếu được đối với các danh nghiệp hiện tại. In Bút bi quảng cáo giá rẻ có thể in logo nhiều màu khác nhau:

Công nghệ in ấn bút bi quảng cáo: in lụa logo lên bút bi. Sử dụng mực in chất lượng cao nhằm tăng cường tuổi thọ của logo được in trên bút, không phai và không bay màu.

– Số lượng đặt tối thiểu/đơn hàng : 100 cây. In Đăng Nguyên là một trong số ít địa chỉ nhận in bút bi quảng cáo số lượng ít như vậy

– Thời gian giao hàng: 12 – 15 ngày.

Là công ty chuyên in quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc. Không chỉ riêng về in bút bi, chúng tôi còn nhận : In dây đeo thẻ, In sổ tay lò xo, in lên usb…thâm chí bên mình còn nhận : xử lý tài liệu, số hóa tài liệu.

CÔNG TY IN ẤN VÀ THIẾT KẾ  ĐĂNG NGUYÊN

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com
Website : indangnguyen.com – Facebook : tại đây