Đơn hàng sản xuất sổ tay Trung Tâm Không Gian Mạng – Viettel

Trung tâm Không Gian Mạng Viettel (Viettel Cyberspace Center – VTCC) chính thức hoạt động trong các lĩnh vực: nghiên cứu phát triển, kinh doanh sản phẩm công nghệ với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về DPI, BigData, AI, Data Mining.

Tại Hà Nội, Với gần 200 nhân sự bao gồm các kỹ sư CNTT đầu ngành trong các lĩnh vực Big Data, AI, DPI…, trụ sở VTCC tập trung vào sứ mệnh làm chủ các công nghệ trọng điểm và tiên phong trên không gian mạng.

Không ngại thử thách, tiên phong khai phá công nghệ mới, phát triển các sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao & có tính ứng dụng thực tiễn.

Con người VTCC

Tại VTCC, chúng tôi ý thức rằng tài sản lớn nhất của tổ chức là con người, yếu tố then chốt tạo nên thành công của sản phẩm chính là đội ngũ phát triển. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào vì đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự tinh nhuệ.

Sự khác biệt làm nên “chất” của người VTCC chính là tinh thần nhiệt huyết, giàu sáng tạo của người trẻ nhưng vẫn đề cao tính kỷ luật để có thể tạo nên một tập thể đoàn kết, có sức chiến đấu cao.

Hàng năm VTCC sử dụng rất nhiều các ấn phẩm văn phòng, trong đó phải kể đến sản phẩm sổ tay lò xo, được in ấn và sản xuất tại công ty in ấn In Đăng Nguyên.

Với thiết kế đơn giản, sổ tay lò xo của VTCC chủ yếu phục vụ công tác nội bộ, phục vụ công việc ghi chép của nhân viên hàng ngày.

Kích thước A5, gáy lò xo dễ dàng tháo rời ruột, bìa sổ được thiết kế theo yêu cầu.

In Đăng Nguyên rất vinh dự và tự hào được phục vụ một khách hàng lớn và tiềm năng như VTCC của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel.

Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ in sổ tay lò xo của Đăng Nguyên : tại đây

Tìm hiểu về In Đăng Nguyên : tại đây

In Đăng Nguyên hân hạnh được phục vụ quý khách !!