Công ty in ở Hà Nội - In Đăng Nguyên Công ty in ấn In Đăng Nguyên

Đơn hàng in quà tặng của ngân hàng Vietcombank

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Giá khuyến mại VNĐ
  • Chất lượng
Đặt in

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam- Là ngân hàng thương mại nhà nước đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thực hiện thí điểm cổ phần hoá, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng thương mại cổ phần vào ngày 02/6/2008 sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. Ngày 30/6/2009, cổ phiếu Vietcombank (mã chứng khoán VCB) chính thức được niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM.

ngân hàng vietcombank

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho phát triển kinh tế trong nước, đồng thời tạo những ảnh hưởng quan trọng đối với cộng đồng tài chính khu vực và toàn cầu.

Từ một ngân hàng chuyên doanh phục vụ kinh tế đối ngoại, Vietcombank ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Trong nhiều năm trở lại đây, In Đăng Nguyên liên tục trúng thầu các dự án in quà tặng của của Vietcombank. Các sản phẩm quà tặng như : in logo lên pin sạc dự phòng, in logo lên bình nước, bình nhựa…..nhằm phục vụ công tác quà tặng trong các sự kiện của vietcombank.

in logo vietcombank pin sạc

In logo ngân hàng vietcombank lên pin sạc dự phòng

Số lượng in quà tặng mỗi đơn hàng của Vietcombank thường lên đến hàng ngàn, hàng trăm ngàn chiếc.

Với sự uy tín và nỗ lực của In Đăng Nguyên, với sự đầu tư về công nghệ cũng như con người để có thể đáp ứng nhu cầu : in trên mọi chất liệu, in trên mọi vật liệu, in trên mọi bề mặt….Vietcombank đã luôn ủng hộ, đồng hành và hợp tác cùng chúng tôi.

Sự tương tác của In Đăng Nguyên cùng với Ngân hàng Vietcombank giúp cho sự tăng trưởng của đôi bên cùng có lợi.

Vietcombank đã chọn chúng tôi, còn bạn thì sao ?

Tìm hiểu về In Đăng Nguyên : tại đây

Sản Phẩm Liên Quan

In sổ tay công ty phân phối bia Heineken

HEINEKEN thương hiệu bia nổi tiếng trên thế giới. Có mặt tại Việt Nam

Giá: Liên Hệ

Đơn hàng in menu bìa da nhà hàng GOJUMONG Casual

Gojumong Casual - Nướng Hàn Quốc - Lotte Center Bí kíp ăn thịt nướng

Giá: Liên Hệ

Đơn hàng sản xuất sổ da công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng GTVT

Tên đơn vị: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG VẬN

Giá: Liên Hệ

Đơn hàng sản xuất sổ da công ty CTT Pharma

Công ty cổ phần Dược phẩm quốc tế CTT – Việt Nam - là Công ty dược

Giá: Liên Hệ