Dịch vụ in kỷ yếu học sinh, sinh viên – In đẹp, giá rẻ

In kỷ yếu học sinh là gì ? Ý nghĩa của kỷ yếu học sinh ?

Bạn là học sinh sắp ra trường?

Bạn là sinh viên năm cuối?

Những hình ảnh, kỷ niệm đẹp đó bạn muốn lưu giữ lại để làm hành trang bước vào đời?

Hãy đến và sử dụng dịch vụ in kỷ yếu học sinh của Công ty in Đăng Nguyên. Bạn sẽ thấy hài lòng là lời cam kết của chúng tôi.

Những hình ảnh, kỷ niệm của những cô cậu học trò trong tà áo trắng ngây thơ trong sáng, những mối tình học trò đầu đời vô tư hay những cô cậu học trò nô đùa, nghịch ngợm đều sẽ được ghi lại sao cho đẹp nhất, truyền cảm nhất.

in-ky-yeu-lop

Dịch vụ kỷ yếu lớp tại Hà Nội. Liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga)

Những buổi học trên giảng đường hay những cô cậu sinh  viên hý hoáy ngồi trêu đùa nhau, những hình ảnh của những giảng viên tóc đã ngả màu mây hay những cặp đôi tình tứ bên nhau đi dạo quanh trường sẽ được chúng tôi in ấn trên những quyển kỷ yếu thật đẹp, thật sắc sảo mà đầy sáng tạo.

in-ky-yeu-01042016

Là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ in kỷ yếu tại Hà Nội, Nhận tổ chức chụp ảnh kỷ yếu & in kỷ yếu trọn gói. In Đăng Nguyên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ trên 600 khách hàng như: Học viện bưu chính, học viện báo chí, học viện ngân hàng,….

Xem chi tiết về dịch vụ của chúng tôi : tại đây

Các tiêu chí đánh giá một mẫu in kỷ yếu học sinh đẹp

Một mẫu kỷ yếu học sinh đẹp sẽ được đánh giá dựa vào 3 yếu tố chính:

Thứ 1: Về hình ảnh

Ảnh trong cuốn kỷ yếu là nội dung càng độc lạ càng tốt. Chất lượng ảnh sắc nét. Được đa dạng các mẫu ảnh như: ảnh chân dung, ảnh tập thể, ảnh cuộc thi, các ảnh hoạt động ngoại khóa.

Thứ 2: Về nội dung

Nội dung cần được khơi gợi ngắn gọn, súc tích và chắt lọc cô đọng.

Thứ 3: Về màu sắc

Màu sắc trong cuốn kỷ yếu cần được thiết kế cho phù hợp với đối tượng học sinh.

–         Màu trắng: Nếu là học sinh, sinh viên bạn có thể dễ dàng phối màu và sắp xếp hình ảnh

–         Màu đỏ: đây là màu được nhiều đơn vị kỷ yếu chọn làm màu truyền thống bởi nó thể hiện được sự nhiệt huyết khiến cuốn kỷ yếu trở nên thu hút và bắt mắt hơn.

–         Màu xanh: là màu quen thuộc với lứa tuổi học sinh – sinh viên, màu xanh không chỉ thể hiện niềm tin mà còn là sự tươi trẻ, niềm đam mê của tuổi trẻ.

–         Một số màu sắc nổi bật khác cũng được sử dụng khá nhiều như: màu da cam, màu vàng, màu hồng cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

In Đăng Nguyên

Hotline: 0914006627(Mrs.Nga) – Email: indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/