Dịch vụ in kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

In Kỷ Yếu là một trong những nét văn hóa, góp phần lưu giữ những giá trị truyền thống của mỗi cá nhân và tổ chức. 

Dịch vụ In Kỷ Yếu chuyên nghiệp của In Đăng Nguyên là loại hình dịch vụ chuyên nhận in sách nhật ký, in kỷ yếu cho các cá nhân hay tập thể lớp. Sản phẩm được in bằng máy in kỹ thuật số công nghệ cao sau đó được  gia công keo gáy hoặc đóng gáy thành những cuốn sách nhỏ chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

ky-yeu-lop

Dịch vụ in kỷ yếu chuyên nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế và in kỷ yếu chuyên nghiệp của In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách có được những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những hình anh đẹp nhất và thông điệp kèm theo đó. Chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách cuốn kỷ yếu hoàn mỹ nhất. Dịch vụ In ky yeu của chúng tôi nhận làm: 

Kỷ yếu lớp: dành cho học sinh và sinh viên
Kỷ yếu công ty: kỷ yếu thành lập công ty, kỷ yếu giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp.
Kỷ yếu thành lập trường : mầm non, trung và đại học.
Kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn…

in-ky-yeu-23

Sổ Kỷ yếu bìa da

Quý Khách hàng đặt làm kỷ yếu tại Đăng Nguyên có thể lựa chọn kích thước theo yêu cầu riêng. Kỷ yếu được thiết kế theo mẫu chuẩn bao gồm nội dung giới thiệu, hình ảnh cá nhân và hình ảnh tập thể lớp. Bìa của cuốn sổ kỷ yếu nên được thiết kế bằng da Pu, Simili với loại bìa dày, chất lượng giấy tốt (có cán màng nilon) đảm bảo bền đẹp trong nhiều năm. Số lượng đặt in kỷ yếu càng lớn thì giá thành càng hạ. In Đăng Nguyên sẽ báo giá in kỷ yếu cho khách hàng nhanh nhất khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Địa chỉ In kỷ yếu tại Hà Nội – In  Đăng Nguyên

275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Email : indangnguyen@gmail.com| Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga)