Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu năm 2022 có gì mới ?

Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu của Đăng Nguyên trong hơn 5 năm vừa qua, đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước với các nhu cầu khá rộng rãi như : in chữ lên bút bi, in logo lên bút bi, in bút bi quảng cáo, in bút bi quà tặng, in bút kim loại, in bút chì……Và trong năm 2022 chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai lĩnh vực này một cách mạnh mẽ, phát triển và mở rộng hơn nữa.

Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu năm 2020
Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu năm 2022

In bút bi theo yêu cầu năm 2022 tại In Đăng Nguyên có gì mới ?

+ Hiện tại chúng tôi đang cập nhật mẫu bút mới nhất, hiện đại và phù hợp với xu hương của thị trường. Các mẫu bút mới sẽ được đặt sản xuất với số lượng lớn để phục vụ khách hàng có nhu cầu in ấn lên bút để xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp và làm quảng cáo.

+ Mở rộng xưởng in bút, trang bị thêm máy in bút để có thể đáp ứng được nhiều hơn các đơn hàng, phục vụ khách hàng in nhanh, in nhiều, in số lượng lớn.

+ Đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng in ấn, kết hợp với việc giảm giá thành in bút bi. Đưa ra thị trường nhiều phân khúc giá thành để phù hợp với nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu in bút bi.

in bút bi theo yêu cầu năm 2020
Cập nhật nhiễu mẫu bút mới trong năm 2022

+ Các khách hàng đặt in bút bi theo yêu cầu năm 2022, kết hợp với in ấn các ấn phẩm khác như : in sổ da, in sổ tay, in sổ lò xo, in logo lên usb, in trên mọi chất liệu …làm quà tặng sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

+  In ấn lên bút bằng máy công nghệ mới: In Lụa – In UV trên bút ….cho hình ảnh siêu nét, màu chân thật, bảo đảm sẽ vừa lòng khách hàng khi hợp tác cùng Đăng Nguyên.

+  Khắc Laser lên bút kim loại đảm bảo rõ nét đến từng chi tiết. Giá thành tốt nhất trên thị trường.

+ Giao hàng trên toàn quốc, tư vấn miễn phí qua hotline : 0914 006 627 (Mrs. NGa)

in bút bi theo yêu cầu năm 2020 -bút kim loại
Mẫu in bút kim loại theo yêu cầu

Địa chỉ in bút bi quảng cáo theo yêu cầu, lấy nhanh, giá rẻ

Công ty in ấn Đăng Nguyên là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn. Sản xuất và in ấn các sản phẩm quà tặng sự kiện, quà tặng quảng cáo theo yêu cầu của kháh hàng. Nhận in bút bi quảng cáo theo yêu cầu, in bút bi quà tặng và hàng ngàn sản phẩm khác.

Những lưu ý khi in bút bi

+ Các mẫu in bút bi quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng thường không có tồn kho, không có sẵn. Khách hàng xem bảng mẫu bút có sẵn tại Đăng Nguyên vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh Đăng Nguyên.

+ Nhận in tối thiểu 100 cây/đơn hàng.

+ Báo giá đưa ra bao gồm : giá bút + giá in logo lên bút. Chưa bao gồm VAT (10%) + phí vận chuyển (nếu có)

Bút bi, bút nhựa là sản phẩm quen thuộc trong các lựa chọn quà tặng quảng. Hoặc được lựa chọn làm quà tặng sự kiện của các doanh nghiệp. Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu an toàn cho người sử dụng và công dụng thiết thực.

Đặt in bút bi theo yêu cầu năm 2022 như thế nào ?

– Cách 1 : Gọi điện trực tiếp đến 0914 006 627 (Mrs. Nga) để được tư vấn, báo giá.

– Cách 2 : Kết bạn zalo : 0914006627 (Vu Nga Đang Nguyen) để được xem mẫu bút trực tiếp, tư vấn và báo giá trực tiếp qua zalo

– Cách 3 : Liên hệ qua Email indangnguyen@gmail.com, nhận báo giá và bảng mẫu bút qua email

– Cách 4 : Xem mẫu bút trực tiếp tại văn phòng của In Đăng Nguyên

In Bút bi quảng cáo sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua cho các chiến dịch marketing thương hiệu của doanh nghệp. Chúng tôi nhận cung cấp các loại bút bi với nhiều mẫu mã, màu sắc. Thiết kế độc đáo dưới giá cả cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu mọi doanh nghiệp.

Ngoài ra, tại công ty in ấn In Đăng Nguyên (indangnguyen.com) chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm quà tặng. Sản phẩm thường đi kèm bút bi hoặc kết hợp với bút bi làm bộ quà tặng. Ví dụ như : in sổ tay quà tặng, in sổ tay giá rẻ, in sổ lò xo, in sổ bìa da. Dịch vụ in lên usb, in lên pin sạc dự phòng, in lên bình giữ nhiệt……..

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong năm 2022 !