Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu năm 2021 có gì mới ?

Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu của Đăng Nguyên trong hơn 5 năm vừa qua, đã và đang phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước với các nhu cầu khá rộng rãi như : in chữ lên bút bi, in logo lên bút bi, in bút bi quảng cáo, in bút bi quà tặng, in bút kim loại, in bút chì……Và trong năm 2021 chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai lĩnh vực này một cách mạnh mẽ, phát triển và mở rộng hơn nữa.

Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu năm 2020
Dịch vụ in bút bi theo yêu cầu năm 2021

In bút bi theo yêu cầu năm 2021 tại In Đăng Nguyên có gì mới ?

+ Hiện tại chúng tôi đang cập nhật mẫu bút mới nhất, hiện đại và phù hợp với xu hương của thị trường. Các mẫu bút mới sẽ được đặt sản xuất với số lượng lớn để phục vụ khách hàng có nhu cầu in ấn lên bút để xây dựng hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp và làm quảng cáo.

+ Mở rộng xưởng in bút, trang bị thêm máy in bút để có thể đáp ứng được nhiều hơn các đơn hàng, phục vụ khách hàng in nhanh, in nhiều, in số lượng lớn.

+ Đẩy mạnh việc nâng cao chất lượng in ấn, kết hợp với việc giảm giá thành in bút bi. Đưa ra thị trường nhiều phân khúc giá thành để phù hợp với nhiều nhóm khách hàng có nhu cầu in bút bi.

in bút bi theo yêu cầu năm 2020
Cập nhật nhiễu mẫu bút mới trong năm 2021

+ Các khách hàng đặt in bút bi theo yêu cầu năm 2021, kết hợp với in ấn các ấn phẩm khác như : in sổ da, in sổ tay, in sổ lò xo, in logo lên usb, in trên mọi chất liệu …làm quà tặng sẽ nhận nhiều ưu đãi hơn.

+  In ấn lên bút bằng máy công nghệ mới: In Lụa – In UV trên bút ….cho hình ảnh siêu nét, màu chân thật, bảo đảm sẽ vừa lòng khách hàng khi hợp tác cùng Đăng Nguyên.

+  Khắc Laser lên bút kim loại đảm bảo rõ nét đến từng chi tiết. Giá thành tốt nhất trên thị trường.

+ Giao hàng trên toàn quốc, tư vấn miễn phí qua hotline : 0914 006 627 (Mrs. NGa)

in bút bi theo yêu cầu năm 2020 -bút kim loại
Mẫu in bút kim loại theo yêu cầu

Đặt in bút bi theo yêu cầu năm 2021 như thế nào ?

– Cách 1 : Gọi điện trực tiếp đến 0914 006 627 (Mrs. Nga) để được tư vấn, báo giá.

– Cách 2 : Kết bạn zalo : 0914 006 627 (Vu Nga Đang Nguyen) để được xem mẫu bút trực tiếp, tư vấn và báo giá trực tiếp qua zalo

– Cách 3 : Liên hệ qua Email indangnguyen@gmail.com, nhận báo giá và bảng mẫu bút qua email

– Cách 4 : Xem mẫu bút trực tiếp tại văn phòng của In Đăng Nguyên

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong năm 2021 !