Đặt in vở học sinh làm quà tặng| Quà tặng ý nghĩa và thiết thực

Thời điểm tổng kết năm học trên cả nước sắp diễn ra. Các doanh nghiệp đang băn khoăn chưa biết nên tặng quà gì cho các em học sinh tại các trường học, hoặc làm quà tặng công đoàn cho các em học sinh là con em công nhân viên chức của doanh nghiệp ?

In Đăng Nguyên – Xin gợi ý tới quý doanh nghiệp món quà ý nghĩa với các em học sinh chính là những cuốn vở học sinh (vở kẻ ngang, vở ô ly, in sổ tay, sổ note.…). Hoặc các sản phẩm như bút bi, bút nhựa, bút kim loại………

chan nuoi 1

Dịch vụ in vở học sinh làm quà tặng tại Hà Nội. Liên hệ : 0914006627

Để tăng thêm phần thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, các doanh nghiệp thường không chọn mua các sản phẩm đại trà, bán sẵn trên thị trường; mà sẽ lựa chọn hình thức đặt in vở học sinh, in sổ tay, in bút bi, in bút kim loại theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm sẽ được in logo, in hình ảnh, in thông tin doanh nghiệp lên trên sản phẩm để làm nổi bật thương hiệu của mình.

Giá in sổ tay, in vở học sinh làm quà tặng, giá in bút bi không quá lớn, nên lựa chọn in ấn các vật phẩm văn phòng là lựa chọn thông minh và hoàn hảo của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn đã biết địa chỉ đặt in vở học sinh làm quà tặng nào uy tín và chuyên nghiệp ?

Công ty in ấn Hà NộiIn Đăng Nguyên. Là đơn vị chuyên sản xuất và in ấn vở học sinh theo yêu cầu. Chúng tôi nhận thiết kế bìa vở giúp tăng tính thương hiệu cho doanh nghiệp, ruột vở học sinh được làm bằng các loại giấy cao cấp, đảm bảo không bị lóa sáng, không bị nhòe mực. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in logo lên bút bi, in bút kim loại, in sổ tay cao cấp, in sổ tay giá rẻ .…phục vụ công tác quà tặng cho các doanh nghiệp nhân dịp cuối năm.

Một số mẫu vở học sinh và in logo lên bút tại Đăng Nguyên

bia vo HoanDuong

In vở học sinh công ty thương mại Hoàn Dương

in-vo-hoc-sinh-mika.edu.vn

In vở học sinh làm quà tặng của trung tâm anh ngữ MIKA

in-quang-cao-but-bi-TL-08

In logo lên bút bi làm quà tặng. Liên hệ : 0961 099 899

Đặc biệt, với sự khẩn trương gấp rút chuẩn bị của các doanh nghiệp trong thời điểm vàng. In Đăng Nguyên chúng tôi nhận in vở học sinh lấy nhanh, in vở học sinh lấy ngay. Có thể hoàn thành trong vòng 24h với mọi số lượng trên mỗi đơn hàng.

> Xem thêm : Đặt in các ấn phẩm : bút bi, bút ký, usb, sổ tay, sổ note tại Hà Nội

> xem thêm : In ấn và sản xuất các loại sổ bìa da, sổ tay phục vụ công tác cuối năm

Quý khách đặt in càng nhiều, giá in vở học sinh làm quà tặng sẽ càng giảm. Khách hàng đặt in ấn thường xuyên sẽ nhận được ưu đãi từ công ty in ấn – In Đăng Nguyên.

Liên hệ với In Đăng Nguyên khi có nhu cầu in ấn các ấn phẩm quà tặng

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com