Công ty số hóa tài liệu số lượng lớn, giá tốt nhất năm 2020

Công ty in ấn – In Đăng Nguyên, chuyên nhận làm dịch vụ số hóa tài liệu, chuyển đổi định dạng file tài liệu, convert sag file word…..nhận số hóa tài liệu số lượng lớn cho doanh nghiệp, thư viện, bệnh viện, trường học hoặc các cá nhân có nhu cầu.

Giới Thiệu Công ty số hóa tài liệu số lượng lớn

+ Chất lượng hình ảnh đầu ra sắc nét với hai chế độ là : số hóa tài liệu dạng màusố hóa tài liệu đen trắng, tại indangnguyen.com chúng tôi sử dụng phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp tích hợp cùng hệ thống máy quét, có khả năng xử lý tự động nhiều trang tài liệu cùng một lúc với các tính năng như: làm trắng nền, tăng độ nét của chữ, căn chỉnh độ nghiêng của tài liệu, chuyển đổi định dạng ảnh (từ file PDF sang word hoặc ngược lại), cắt xén ảnh, tạo lề, phân trang, sắp xếp theo mục…

Công ty số hóa tài liệu - In Đăng Nguyên
Công ty số hóa tài liệu – In Đăng Nguyên

+ Thời gian thực hiện đơn hàng số hoá tài liệu của bạn cực nhanh, với hệ thống máy móc lớn và hiện đại có thể thực hiện hơn 100.000 trang/ngày.

+ Định dạng ảnh đầu ra có nhiều tuỳ chọn như : định dạng jpeg, jpg2000, tiff, tiff G4, png, gif, bmp, pdf, XML, DjVu…

+ Chúng tôi sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR của hãng ABBYY có khả năng nhận dạng trên 190 ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Việt với độ chính xác đạt tới 99%.

Dịch vụ số hóa tài liệu của Đăng Nguyên
Dịch vụ số hóa tài liệu của Đăng Nguyên

+ Giữ nguyên hiện trạng tài liệu, đồng thời dữ liệu số sau khi thực hiện số hoá sẽ bảo đảm bàn giao đến tận nơi, an toàn, không bị sao chép hay sử dụng bất cứ hình thức thương mại nào.

+ Công ty in ấn – Đăng Nguyên chúng tôi là công ty số hóa tài liệu, scan tài liệu với mức giá tốt nhất hiện nay. Trung bình chỉ từ 150đ – 250đ / trang.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ số hóa tài liệu ?

Thay vì phải đề xuất một ngân sách lớn để chi trả và  đầu tư trang thiết bị, con người cho việc số hóa tài liệu của Doanh nghiệp, trong khi vẫn quan ngại về khả năng xử lý các vấn đề phát sinh, sử dụng dịch vụ số hóa tài liệu số lượng lớn giấy tờ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo và mang lại hiệu quả toàn diện cho các Doanh nghiệp, trường học để tránh được nhiều rủi ro trong chuyên môn.

Tại Công ty in ấn – In Đăng Nguyên, Dịch vụ Số Hóa Tài Liệu được phát triển chuyên nghiệp và toàn diện, giúp mang lại cho bạn chất lượng quy trình và hiệu quả chi phí cao nhất.

Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực số hóa tài liệu, chúng tôi giúp khách hàng định hướng đúng đắn ngay từ đầu phương pháp số hóa tài liệu, tránh những sai lầm và thiếu sót trong quá trình thực hiện, giúp tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp hơn.

Công ty số hóa tài liệu lưu trữ số lượng lớn
Công ty số hóa tài liệu lưu trữ số lượng lớn

Xem bài viết : Thế mạnh nổi bật của Đăng Nguyên trong Số Hóa Tài Liệu

Khả năng nắm vững về công nghệ số hóa sẽ giúp quá trình thực hiện đơn giản hơn. Ngoài ra, In Đăng Nguyên cũng hiểu rõ tầm quan trọng của chất lượng dữ liệu số khi đưa vào sử dụng. Chính vì thế, công ty số hóa tài liệu – Đăng Nguyên không chỉ giúp bạn số hóa tài liệu, mà chúng tôi có thể tư vấn cho bạn các giải pháp Lưu trữ và Khai Thác Dữ liệu hiệu quả nhằm giúp bạn hoàn toàn hài lòng với lưu lượng thông tin và luông thông tin sau khi sử dụng dịch vụ số hóa tài liệu của Đăng Nguyên.

Mọi thông tin chi tiết, báo giá số hóa tài liệu và tư vấn, khách hàng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại 24/7 : 0914 006 627 – Email : Indangnguyen@mail.com

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/