Cách làm mềm đồ da Thật, bảo quản đồ đa thật được lâu nhất

Cách làm mềm đồ da thật tại nhà đơn giản và hiệu quả, thật sự rất hữu ích với những ai đang sở hữu các món đồ da thật có giá đắt đỏ như : túi xách da thật, giày da thật, Sổ tay da thật, thất lưng da thật hay ví da thật…..

Sau một thời gian sử dụng những đồ vật đó của bạn có thể trở nên cứng, hoặc lâu ngày do ảnh thời tiết da thật cũng sẽ trở nên rắn chắc. Bạn cần phải làm mềm đồ da thật của mình. Nhưng không biết phải làm sao ? Đừng lo lắng, hãy xem hết bài viết dưới đây của indangnguyen.com, với rất nhiều cách đơn giản và nguyên liệu có sẵn trong nhà thì bạn hoàn toàn có thể làm mềm đồ da thật của mình.

Tổng hợp các cách Cách làm mềm đồ da Thật

Sổ tay da bò thật
Sổ tay da bò thật

 Làm mềm đồ da thật lâu bằng cách Lau sạch bụi bẩn trên giày da

cách làm mềm đồ da thật -1
Lau sạch bụi bẩn trên đồ da thật

Những sản phẩm để lâu không dùng đến, với tính chất đồ da đặc biệt là da thật càng dễ bám bụi bẩn. Đầu tiên quý khách hàng cần chú ý là lau sạch bụi bẩn và hong khô chúng. Một đôi giày đầy bụi, bùn bám rất khó cọ rửa do vậy hãy lau sạch chúng trước khi tiến hành làm mềm nhé.

 Sử dụng Dầu ô liu làm mềm da

Dùng dầu oliu làm mềm đồ da thật
Dùng dầu oliu làm mềm đồ da

Quý khách hàng cũng biết đó, dầu ô liu có vô vàn công dụng. Hiệu quả nhất là làm đẹp cho làn da (da quý khách hàng & đồ da).

Thấm 1 chút dầu ô liu lên vải sạch và chà trực tiếp lên bề mặt đồ da. Blanda đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Sử dụng Dầu dừa làm mềm da thật

Thêm 1 loại dầu mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Đó là, dùng tay bôi dầu dừa lên đồ da cũng là biện pháp hữu hiệu không thu gì dầu ô liu.

Dầu dừa có tác dụng làm mềm 1 cách tự nhiên và giữ được độ mềm rất lâu. Quý khách có thể dùng thử dầu dừa để trải nghiệm nha.

Sử dụng Cồn và Vaseline làm mềm da

Vaseline làm mềm đồ da thật rất hiệu quả
Vaseline làm mềm đồ da thật rất hiệu quả

Dùng vải mềm thấm 1 chút cồn và chà đều tay vào món đồ da của quý khách hàng.

Đợi một lúc cho cồn khô trên bề mặt đồ da và tiếp tục chà vaseline.

Sau đó phơi khô chiếc túi xách, giày da, balo da nhớ là nơi thoáng mát nha.Và quý khách hàng sẽ thấy chúng mềm đi trông thấy.

Sử dụng Xi đánh giày để làm mềm đồ da

Ai cũng biết xi đánh giày là biện pháp mà mọi người đều nghĩ tới khi muốn làm mềm đồ da. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng nó.

Hãy bôi 1 ít xi lên miếng vải mềm và chà nhiều lần, lực vừa tay trên bề mặt da. Cho đến khi đồ da thấm hết lớp xi.

Xi đánh giày làm mềm đồ da thật
Xi đánh giầy làm mềm da

Lưu ý:

Để không bị mất màu da thật tự nhiên của đồ da. Đừng bao giờ sử dụng xi đen cho đồ da nâu. Loại tốt nhất vẫn là xi không màu để quý khách có thể sử dụng với mọi loại màu da.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng, nên đem đồ da ra các tiệm đồ da để họ đánh lại cho mềm da. Tầm 03 tháng/lần.

Xem bài liên quan :

Cách phân biệt các lọai Patent leather, Faux Leather, Genuine leather, Saffiano leather

Hướng dẫn cách tẩy vết mực trên Đồ Da Simili cực nhanh

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]