Cách làm mềm đồ da Thật, bảo quản đồ đa thật được lâu nhất

Cách làm mềm đồ da thật tại nhà đơn giản và hiệu quả, thật sự rất hữu ích với những ai đang sở hữu các món đồ da thật có giá đắt đỏ như : túi xách da thật, giày da thật, Sổ tay da thật, thất lưng da thật hay ví da thật…..

Sau một thời gian sử dụng những đồ vật đó của bạn có thể trở nên cứng, hoặc lâu ngày do ảnh thời tiết da thật cũng sẽ trở nên rắn chắc. Bạn cần phải làm mềm đồ da thật của mình. Nhưng không biết phải làm sao ? Đừng lo lắng, hãy xem hết bài viết dưới đây của indangnguyen.com, với rất nhiều cách đơn giản và nguyên liệu có sẵn trong nhà thì bạn hoàn toàn có thể làm mềm đồ da thật của mình.

Sổ tay da bò thật
Sổ tay da bò thật

1. Làm mềm đồ da thật lâu bằng cách Lau sạch bụi bẩn trên giày da

cách làm mềm đồ da thật -1
Lau sạch bụi bẩn trên đồ da thật

Những sản phẩm để lâu không dùng đến, với tính chất đồ da đặc biệt là da thật càng dễ bám bụi bẩn. Đầu tiên quý khách hàng cần chú ý là lau sạch bụi bẩn và hong khô chúng. Một đôi giày đầy bụi, bùn bám rất khó cọ rửa do vậy hãy lau sạch chúng trước khi tiến hành làm mềm nhé.

2 . Sử dụng Dầu ô liu

Dùng dầu oliu làm mềm đồ da thật
Dùng dầu oliu làm mềm đồ da

Quý khách hàng cũng biết đó, dầu ô liu có vô vàn công dụng. Hiệu quả nhất là làm đẹp cho làn da (da quý khách hàng & đồ da).

Thấm 1 chút dầu ô liu lên vải sạch và chà trực tiếp lên bề mặt đồ da. Blanda đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

3. Sử dụng Dầu dừa

Thêm 1 loại dầu mà quý khách hàng không thể bỏ qua. Đó là, dùng tay bôi dầu dừa lên đồ da cũng là biện pháp hữu hiệu không thu gì dầu ô liu.

Dầu dừa có tác dụng làm mềm 1 cách tự nhiên và giữ được độ mềm rất lâu. Quý khách có thể dùng thử dầu dừa để trải nghiệm nha.

4. Sử dụng Cồn và Vaseline

Vaseline làm mềm đồ da thật rất hiệu quả
Vaseline làm mềm đồ da thật rất hiệu quả

Dùng vải mềm thấm 1 chút cồn và chà đều tay vào món đồ da của quý khách hàng.

Đợi một lúc cho cồn khô trên bề mặt đồ da và tiếp tục chà vaseline.

Sau đó phơi khô chiếc túi xách, giày da, balo da nhớ là nơi thoáng mát nha.Và quý khách hàng sẽ thấy chúng mềm đi trông thấy.

5. Sử dụng Xi đánh giày để làm mềm đồ da

Ai cũng biết xi đánh giày là biện pháp mà mọi người đều nghĩ tới khi muốn làm mềm đồ da. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng nó.

Hãy bôi 1 ít xi lên miếng vải mềm và chà nhiều lần, lực vừa tay trên bề mặt da. Cho đến khi đồ da thấm hết lớp xi.

Xi đánh giày làm mềm đồ da thật
Xi đánh giầy làm mềm da

Lưu ý:

Để không bị mất màu da thật tự nhiên của đồ da. Đừng bao giờ sử dụng xi đen cho đồ da nâu. Loại tốt nhất vẫn là xi không màu để quý khách có thể sử dụng với mọi loại màu da.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng, nên đem đồ da ra các tiệm đồ da để họ đánh lại cho mềm da. Tầm 03 tháng/lần.

Xem bài liên quan :

Cách phân biệt các lọai Patent leather, Faux Leather, Genuine leather, Saffiano leather

Hướng dẫn cách tẩy vết mực trên Đồ Da Simili cực nhanh

Bài viết liên quan

Xem Nhanh1 Xưởng sản xuất ví da đựng card visit1.1 Báo giá sản xuất ví đựng card visit theo yêu cầu1.2 Quy trình sản xuất ví đựng namecard, card visit theo yêu cầu1.3 Thông tin liên hệ đặt sản xuất ví đựng card visit2 Các loại ví da đựng card visit phổ biến nhất2.1 Ví […]

Một chiếc ví đựng giấy tờ xe ô tô đẹp, ví da đựng vừa đăng kiểm và các giấy tờ khác …giúp cho chiếc xe ô tô gọn gàng, không bị nhàu nát, thất lạc. Nó còn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Xem Nhanh1 Thông Số Chi Tiết Túi […]

Bên cạnh bìa trình ký được làm bằng chất liệu da simili, ngoài thị trường cũng đang phổ biến 1 loại bìa trình ký khác, đó là bìa trình ký nhựa hay còn gọi là bìa trình ký mica. Bìa trình ký nhựa A4 là một loại bảng có kích thước A4 làm bằng loại […]

Bìa trình ký đôi da cao cấp là loại bìa trình ký sang trọng, lịch sự, êm tay do được lót mút mềm. Ngoài ra, bìa trình ký da cao cấp hoặc giả da còn có thể in logo và thông tin công ty lên mặt ngoài, tạo sự chuyên nghiệp về hình ảnh thương […]

Xem Nhanh1 Bìa Trình Ký Đơn Simili Là Gì ?1.1 Bìa Trình Ký Đơn Có Tác Dụng Gì ?1.2 Hướng dẫn bảo quản Bìa Trình Ký Da Simili2 Địa Chỉ Cung Cấp Bìa Trình Ký Đơn Da Simili Số Lượng Lớn2.1 Báo giá sản xuất bìa trình ký simili a42.2 Thông tin liên hệ đặt […]