Hướng dẫn cách tẩy vết mực trên Đồ Da Simili cực nhanh

Đồ da simili là các sản phẩm được tạo thành từ da simili ( giả da simili, simili giả da, da công nghiệp simili…..). Đây là một loại da nhân tạo cấu tạo từ các lớp nhựa PE. Do đó, khi  không may bị dính bẩn, dính mực trên bề da. Hãy nhanh chóng áp dụng các phương pháp sau đây để làm sạch nhé.

Dưới đây là những cách tẩy vết mực trên Đồ Da Simili  với những nguyên liệu có sẵn, đơn giản mà lại hiệu quả. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ không còn lo lắng về những vết mực trên Đồ Da Simili.

Cách tẩy vết mực trên đồ da simili

Lưu ý : Các phương pháp kể trên có thể áp dụng cho tất cả loại đồ vật bằng da Simili. Bao gồm : túi xách, ví da, sổ da, bìa menu da, cặp da, balo da, ghế da, sofa da, giày da…

Tẩy vết mực trên đồ da Simili bằng dung dịch tẩy sơn móng tay

Bề mặt của các loại Đồ Da Simili cũng tương tự như bề mặt da hay móng tay móng chân của con người. Với những vết mực khó tẩy sạch bằng nước thông thường. Bạn có thể sử dụng nguyên liệu đơn giản mà trong bàn trang điểm của chị em nào cũng có. Đó chính là dung dịch nước tẩy sơn móng tay. Tuy nhiên, để tránh mất màu của Da Simili thì bạn nên sử dụng loại dung dịch không chứ axeton.

Hướng dẫn tẩy vết mực trên đồ da simili
Hướng dẫn tẩy vết mực trên đồ da simili

Các bước đơn giản để tẩy sạch vết mực trên Đồ Da Simili bằng dung dịch tẩy sơn móng tay

Bước 1: Làm sạch bề mặt vết bẩn. Bạn có thể sử dụng miếng bọt biển hoặc vải mềm, thấm nước ấm sau đó lau nhẹ trên bề mặt vết mực. Sau đó, sử dụng một miếng vải mềm sạch lau khô bề mặt. Mục đích là để làm sạch bề mặt vết mực là tăng độ ẩm cho bề mặt da.

Bước 2: Dùng bông gòn thấm một ít dung dịch tẩy sơn móng tay và lau nhẹ vết mực trên bề mặt da. Chờ khoảng 10 – 15 giây, dùng miếng vải mềm sạch để lau khô và vệ sinh lại.

Bước 3: Bôi kem dưỡng tạo độ ẩm cho da. Dung dịch tẩy sơn móng tay có thể làm sạch được vết mực trên Đồ Da. Tuy nhiên, dung dịch tẩy sơn móng tay lại khiến cho bề mặt da bị khô. Vì vậy, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm bôi lên bề mặt vừa làm sạch.

Bước 4: Kiểm tra lại vị trí vết mực trên bề mặt Đồ Da Simili xem kết quả như thế nào?.

Làm sạch vết mực trên Đồ Da Simili bằng cồn

Cồn là một trong những nguyên liệu thường xuyên được sử dụng để làm sạch bề mặt Đồ Da Simili. Cồn có thể tẩy sạch được những vết bẩn cứng đầu trên bề mặt Đồ Da Simili như vết mực. Không những thế, cồn còn là một vật liệu đơn giản mà hầu hết trong bếp của mọi gia đình đều có.

Tẩy vết mực trên đồ da simili bằng cồn
Tẩy vết mực trên đồ da simili bằng cồn

5 bước đơn giản làm sạch vết mực trên Đồ Da Simili bằng cồn

Bước 1: Vệ sinh sạch bụi trên bề mặt Đồ Da Simili cần vệ sinh bằng khăn mềm.

Bước 2: Sử dụng một miếng bông gòn, thẩm một chút dung dịch cồn để miếng bông không quá ướt.

Bước 3: Dùng miếng bông gòn đã được thấm cồn, thoa dọc theo vết mực hoặc thoa theo hình vòng tròn theo chiều kim đồng hồ. Chờ từ 10 – 15 giây để cồn khô rồi dùng khăn mềm lau sạch bề mặt da vừa làm sạch.

Bước 4: Dùng kem dưỡng tạo độ ẩm cho bề mặt da vừa làm sạch. Bởi nhược điểm của cồn là dễ làm da bị khô và bạc màu.

Bước 5: Kiểm tra kết quả xem bề mặt Đồ Da Simili còn vết mực không.

Dùng cục tẩy để tẩy sạch vết mực trên Đồ Da Simili

Thời đi học, cục tẩy là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người. Tuy nhiên, lúc đó, cục tẩy chỉ có tác dụng duy nhất là sửa lỗi khi chúng ta làm sai hoặc viết sai. Nhưng bạn có biết, cục tẩy có thể giút bạn tẩy sạch được vết mực trên bề mặt Đồ Da Simili không?

Cục gôm dùng để tẩy mực trên đồ da simili
Cục gôm dùng để tẩy mực trên đồ da simili

Rất đơn giản, nguyên liệu mà bạn cần chuẩn bị là một cục tẩy và một chiếc khăn mềm. Đầu tiên, bạn sử dụng khăn mềm lau qua bề mặt túi xách để làm sạch bụi. Tiếp theo, sử dụng cục tẩy từ từ chà mạnh vào vị trí có vết mực trên túi xách. Sau đó, sử dụng khăn mềm khô lau sạch vị trí vừa chà. Cuối cùng, sử dụng khăn mềm thấm một ít nước ấm và lau lại bề mặt túi xách.

Tuy nhiên, cục tẩy chỉ có thể làm mờ đáng kể vết mực chứ không hoàn toàn làm sạch vết mực trên bề mặt Đồ Da Simili. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản này để làm mờ đi vết mực trên Đồ Da Simili tối màu.

Tẩy sạch vết mực trên Đồ Da Simili bằng chanh – muối hoặc giấm – muối

Chanh, giấm muối là những nguyên liệu có sẵn trong ngăn bếp của mỗi gia đình. Đây là những nguyên liệu sẵn có nhưng lại mang lại tác dụng rất lớn trong việc tẩy rửa vết bẩn. Với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể sử dụng chanh, giấm và muối để tẩy sạch một cách dễ dàng. Với những vết bẩn cứng đầu trên túi xách bằng da, bạn cũng có thể sử dụng chanh, giấm và muối để làm sạch.

Tẩy vết mực trên đồ da simili bằng chanh hoặc giấm
Tẩy vết mực trên đồ da simili bằng chanh hoặc giấm

Bạn có thể sử dụng dung dịch chanh/giấm và muối thấm vào khăn sạch mềm rồi lau nhẹ trên bề mặt vết mực cho đến khi sạch hẳn. Sau đó, dùng khăn mềm thấm nước ấm và vệ sinh lại bề mặt.

Tẩy vết mực bút máy trên đồ da simili đơn giản nhất

Không giống như vết mực bút bi, vết mực bút máy không thẩy tẩy sạch theo các cách kể trên. Bởi nếu không sẽ càng làm vết mực trên Đồ Da Simili của bạn loang ra.

Cách tẩy mực bút máy trên đồ da simili
Cách tẩy mực bút máy trên đồ da simili

Hãy xem ngay mẹo tẩy vết mực bút máy trên Đồ Da Simili đơn giản.

Bước 1: Xịt keo xịt tóc lên vết mực. Mực bút máy ở dạng lỏng và dễ thấm sâu vào bề mặt da. Vì vậy, khi bị giây mực lên bề mặt Đồ Da Simili, bạn hãy nhanh chóng lấy chai keo xịt tóc và xịt lên vết mực. Mục đích là để mực không bị thấm sâu vào bề mặt da.

Bước 2: Dùng khăn ẩm đặt lên vết mực. Mực bút máy là chất lỏng nên bạn không thể sử dụng khăn mềm lau thông thường. Vì như thế sẽ khiến vết mực lan rộng ra bề mặt da. Thay vì lau đi, bạn nên dùng khăn ẩm đặt lên vết mực để có thể hút hết vết mực trên bề mặt da.

Bước 3: Sau khi đã thấm hết mực trên bề mặt, bạn hãy sử dụng bông gòn thấm nước ấm rồi lau nhẹ trên bề mặt vết mực. Thao tác này sẽ loại bỏ hầu hết vết mực bút máy trên bề mặt.

Bước 4: Với trường hợp vết mực vẫn dính trên bề mặt túi xách. Bạn có thể sử dụng nước rửa chén pha loãng sau đó thấm vào khăn ấm vào lau lại cho đến khi sạch hẳn.

Dịch vụ cung cấp da Simili và sản xuất đồ da simili

Hiện nay, Da simili là chất liệu phổ biến và quen thuộc với con người. Nhu cầu về da simili tấm hoặc Da simili cuộn ngày càng cao. Chúng tôi – Xưởng Da Đăng Nguyên là đơn vị chuyên nhận cung cấp sỉ & lẻ các loại: Da Simili, da Pu, Da bò thật…… trên toàn quốc.

Với hàng nghìn mẫu mã đa dạng, màu sắc và kiểu dáng phong phú, với kho da nhập khẩu và có sẵn lớn nhất tại Miền Bắc. Quý khách có thể chọn mẫu da Online qua catalogue da của chúng tôi hoặc xem hàng trực tiếp tại văn phòng công ty ở 2 miền Nam Bắc ( Hà Nội & TP HCM).

Mẫu da simili
Mẫu da simili

Ngoài ra, bên cạnh đó chúng tôi còn là đơn vị nhận sản xuất, gia công và in ấn các loại sản phẩm bằng da theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm đa dạng như : Sổ bìa da, Menu bìa da, sản xuất ví da, sản xuất túi da, cặp da, dây lưng da, bộ đồ dùng khách sạn bằng da

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến IN ĐĂNG NGUYÊN 

Hotline tư vấn 24/7 : 0914 006 627 (Mrs.Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Tết Nguyên Đán là một trong những dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là thời điểm để mọi người sum vầy, đoàn tụ, và trao nhau những món quà ý nghĩa. Hộp quà tết là một trong những món quà được nhiều người lựa chọn bởi sự sang trọng, […]

Hộp quà tặng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ món quà nào. Một chiếc hộp quà tặng đẹp mắt, sang trọng sẽ giúp món quà của bạn trở nên ấn tượng và ý nghĩa hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất hộp quà tặng theo yêu cầu, hãy […]

Sổ da là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, được sử dụng để ghi chép, ghi nhớ, lưu trữ thông tin. Ngày nay, sổ da không chỉ đơn thuần là một vật dụng hữu ích mà còn được sử dụng như một món quà tặng ý nghĩa, mang nhiều giá […]

Sổ tay là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng để ghi chép, ghi nhớ, làm nhật ký,… Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành, sổ tay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Trong đó, sổ […]

Sắp đến thời gian cuối năm, đây cũng là lúc về nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp tăng cao.Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp nào để tặng cho đối tác , khách hàng vào dịp cuối năm như nào…? Ở bài viết dưới đây , chúng […]