Cách Chọn Giấy In Sổ Tay Phù Hợp – Đẹp – Giá Rẻ

Bạn đã biết có những loại giấy nào thường dùng để in sổ tay hay chưa ?

Bạn có muốn tìm hiểu về những loại giấy sử dụng để in sổ tay sao cho bền đẹp, giá rẻ hay không?

Nếu bạn vẫn chưa biết về cách chọn giấy in sổ tay phù hợp và đang có nhu cầu :  in sổ tay đẹp, in sổ tay công ty, in sổ tay giá rẻ ở Hà Nội thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của xưởng in sổ tay tại Hà NộiIn Đăng Nguyên. Để có thể lựa chọn cho mình loại giấy in sổ tay phù hợp nhất với nhu cầu nhé.

Hướng dẫn chọn giấy in sổ tay đẹp

Một cuốn sổ tay (có thể là : sổ bìa da, sổ lò xo….) đẹp không chỉ được đánh giá bởi chất liệu bên ngoài hay những thiết kế lạ mắt và độc đáo của nó. Chất liệu giấy dùng để in ấn sổ tay cũng vô cùng cần thiết. Nếu như bìa sổ là bộ mặt của một cuốn sổ tay thì ruột sổ được xem như là cái cốt lõi của một cuốn sổ đẹp. Vì vậy, lựa chọn và thiết kế& in ấn ruột sổ tay cũng quan trọng không kém việc thực hiện in sổ tay đẹp.

==> Bạn cần cân nhắc thật kỹ cách lựa chọn và kỹ thuật chọn giấy để in sổ tay.

huong-dan-lua-chon-giay-in-so-tay-phu-hop

Đặt in ấn và sản xuất sổ tay tại In Đăng Nguyên để được tư vấn và báo giá, lựa chọn giấy in sổ tay tốt nhất. Liên hệ : 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Giấy in cũng giống như bất kỳ vật dụng nào; có rất nhiều loại giấy  phổ biến  để làm sổ tay.

Dưới đây là một vài gợi ý của Công ty in ấnIn Đăng Nguyên :

Giấy  Crumpled paper

Là mẫu giấy thường được dùng để gói hoa, gói quà với độ dày khá ổn định. Đây là một loại giấy rất đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên nếu dùng để viết thì hơi khó khăn, vì vậy bạn nên cân nhắc có nên sử dụng loại giấy này cho cuốn sổ tay của mình hay không. Giá in sổ tay bằng giấy Crumpled  này khá cao. Chúng thường thích hợp để in  sổ tay cao cấp .

Giấy nhũ

Loại giấy khá phổ biến để và thường được các xưởng in sổ  tay tại Hà Nội ưa chuộng. Loại giấy này về cơ bản cũng khá giống giấy nhăn thường. Tuy nhiên lớp nhũ bóng sẽ được phủ lên thêm 1 lớp khiến giấy cứng hơn, các màu nhũ thường dùng là nhũ vàng, nhũ bạc, có thể có hoa văn và điều này giúp cuốn sổ làm từ giấy này thực sự độc đáo.

huong-dan-lua-chon-giay-in-so-tay-phu-hop-2

Giấy in sổ tay cao cấp

Giấy gói hàng (Giấy xi măng)

Loại giấy này có độ dai vừa phải, màu sắc ngày nay cũng đa dạng nhờ công nghệ tẩy giấy, khổ giấy thì cực kỳ đa dạng. Và ưu điểm của giấy này là giá khá rẻ, độ ăn bút rất cao, phù hợp cho mục đích viết lách nhiều.

huong-dan-lua-chon-giay-in-so-tay-phu-hop-4

In sổ tay giấy xi măng, bìa bồi carton tại Hà Nội. Liên hệ : indangnguyen@gmail.com

Giấy dầu

Đây cũng là mẫu giấy khá phổ biến trong in ấn sổ tay trước đây. Với nét nổi bật là rất bắt mắt, giá thành rẻ, nên chúng chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực in sổ tay giá rẻ hay làm những cuốn sổ tay giá rẻ làm quà tặng khách hàng. Tuy nhiên, loại giấy này khá mỏng, bóng và trơn. Nếu dùng để viết thì không thích hợp. Nên giờ đây chúng thường được dùng để trang trí hơn là in ấn.

Giấy thủ công 

Là loại giấy in sổ tay đẹp, giá rẻ được lựa chọn nhiều. Loại giấy này ở nước ta có rất nhiều loại, nhiều đơn vị sản xuất và có giá thành khá hợp lý. Hơn thế nữa còn dễ tìm vì hầu hết các cửa hàng văn phòng phẩm đều có những loại giấy này.

huong-dan-lua-chon-giay-in-so-tay-phu-hop-3

Lựa chọn in ấn sổ tay bằng giấy

Ngoài các loại giấy mà In Đăng Nguyên gợi ý cho khách hàng ở trên thì còn một số mẫu giấy khác cũng được sử dụng tại một số xưởng in sổ tay tại Hà Nội, TPHCM và toàn quốc :  như giấy Canson, giấy foil (giấy nhôm), giấy Murano, giấy Conquero, các loại giấy mỹ thuật cao cấp… Các loại giấy kiểu này giá thành cao hơn so với các loại giấy khác. Tuy nhiên, về chất lượng và tính thẩm mỹ thì đây là những loại giấy cực kỳ tốt và hiếm.

Lưu ý khi chọn giấy in sổ tay

Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm sản xuất sổ da, in sổ tay, in sổ lò xo cho khách hàng. In Đăng Nguyên nhận thấy được các khuyết điểm của các loại giấy. Chúng tôi luôn khuyên khách hàng lựa chọn các loại giấy không gây lóa mắt. Không chứa axit và không bị lem khi viết bút mực.

Bề mặt giấy vừa phải, không quá mỏng . Không gây cảm giác khó chịu khi viết. Nhằm mang đến cho khách hàng những cuốn sổ tay đẹp với giá rẻ nhất.

Nếu bạn đang có ý định in sổ tay tại Hà Nội, in sổ lò xo tại Hà Nội, tìm kiếm một xưởng sản xuất sổ da tại Hà Nội hoặc muốn tư vấn thêm về cách chọn giấy in sổ tay, giấy in catalogue, in ấn trên mọi chất liệu khác….. Hãy liên hệ với In Đăng Nguyên để được phục vụ tốt nhất :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga)
Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com