Các quy cách đóng gáy khi in catalogue

Đóng gáy là giai đoạn cuối cùng sau khi hoàn tất công đoạn in catalogue.  Khâu đóng gáy giúp mang lại một bộ ấn phẩm hoàn chỉnh và tạo nên ấn tượng cho người xem. Hiện nay có rất nhiều cách đóng gáy được các đơn vị in ấn sử dụng, In Đăng Nguyên sẽ giới thiệu một số quy cách đóng gáy sau khi in catalogue phổ biến nhất mà các đơn vị in ấn sử dụng.

4 Cách Đóng gáy catalogue phổ biến nhất

Gáy Catalogue bấm kim giữa

Là quy cách đóng gáy phổ biến nhất hiện nay, ở cách đóng này, người ta sẽ dùng 2 hoặc 3 gim để cố định bản in catalogue. Người đóng cần lưu ý là quy cách này chỉ được sử dụng khi số trang của ấn phẩm là bội số của 4 đồng thời bạn phải đảm bảo cuốn catalogue không quá dày.

Đóng gáy bấm kim ngang

Gáy bấm kim ngang hình thức biến thể của quy cách bấm kim giữa, tuy nhiên thay vì bấm kim ở giữa trang bản in, người ta sẽ bấm ở mặt ngoài trang bìa và bấm cố định xuống trang ruột cũng như trang bìa sau.

quy-cach-dong-gay-khi-in-catalogue

Nhận xét tổng quan : Quy cách này không hạn chế về số lượng trang chẵn lẽ nhưng bạn cũng chỉ nên thực hiện khi ấn phẩm catalogue không quá dày.

Quy cách Đóng gáy keo và đóng gáy nhiệt

sách đóng gáy keo nhiệt

Quy cách Đóng gáy keo và đóng gáy nhiệt có thể khắc phục được nhược điểm của hai loại quy cách bấm kim giữa và bấm kim ngang. Vì không giới hạn về số trang in catalogue nên bạn có thể thoải mái sử dụng cho những ấn phẩm dày.

Quy cách đóng gáy lò xo

catalogue-gay-lo-xo

Đóng gáy lò xo là quy cách được sử dụng khá nhiều trong ngành in nói chung, và in Catalogue nói riêng do đó bạn có thể bắt gặp quy cách đóng gáy lò xo ở những cuốn sách hay những cuốn sổ tay, cuốn lịch…cách đóng gáy lò xo cũng được xem là một lựa chọn tuyệt vời trong thiết kế catalogue .

Tổng quan : Để phù hợp với những cuốn ấn phẩm catalogue người ta thường sử dụng loại lò xo đơn hoặc lò xo kép để hoàn thành sản phẩm cuối cùng.

Mặc dù có rất nhiều quy cách đóng gáy cho catalogue, khách hàng cần xác định được số trang cũng như hình thức thiết kế để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho sản phẩm của mình. Việc đóng gáy giúp ấn phẩm hoàn thiện, đẹp hơn và tạo nên sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng khách hàng.

Cơ sở in ấn và đóng gáy catalogue tại Hà Nội ?

Cuốn Catalogue được in ra không dành cho tất cả mọi người, không được phát tràn lan như tờ rơi. Cuốn Catalogue là công cụ giao tiếp và duy trì mối quan hệ với những khách hàng thân thiết. In Catalogue sẽ phát huy được hiệu quả tối đa nếu nó đến tay người xem trong một chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc tri ân khách hàng.

Catalogue đẹp  có sức lan toả rất lớn nhờ  việc lan truyền miệng của người xem hoặc chính khách hàng thân thiết của bạn giới thiệu bằng catalogue họ nhận được cho những khách hàng tiềm năng mới của bạn.Việc đó làm tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng tự nhiên mà không mất thêm tiền quảng cáo cho bạn.

Vây Làm thế nào để có thể  đạt được hiệu quả mong muốn đó, đầu tiên là bạn phải có c sản phẩm tốt thật sự, thường xuyên tạo ra  những chương trình khuyến mãi tốt và đưa vào việc thiết kế cataloguein catalogue chuẩn và chuyên nghiệp. Mang lại ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên với cuốn Catalogue.

Cơ sở in catalogue tại Hà Nội và nhận đóng gáy sổ sách theo mọi quy cách

IN ĐĂNG NGUYÊN

HOLINE : 0914 006 627 (Mrs. Nga)