Các phương pháp in ấn hiện đại nhất hiện nay

In ấn ra một sản phẩm  là cả một chuỗi công nghệ : thiết kế tạo mẫu =>> chế bản ==>> in tài liệu ==> Đóng xén, dập thành phẩm, cán màng, cán gân…Đòi hỏi nhiều quá trình, nhiều kỹ thuật xử lý và phương pháp thực hiện khác nhau. Có rất nhiều phương pháp in ấn để đưa ra được thành phẩm mà khách hàng mong muốn nhất : in offset giá rẻ, in kỹ thuật số chất lượng cao, in màu, scan tài liệu, photo copy tài liệu…..

Công nghệ in offset đã ra đời từ rất lâu nhưng sau này nhờ sự hỗ trợ của công nghệ chế bản điện tử và điều khiển học nên chất lượng in đã đạt đến trình độ cao , có thể in ra những sản phẩm với độ sắc nét và màu sắc tinh tế mà nhìn bằng mắt thường có thể tương đương với hình chụp. In ấn offset có thể in trên mọi chất liệu, in trên mọi bề mặt.

in-offset

In offset giá rẻ

Còn nhiều công nghệ in khác mà mỗi loại đều có thế mạnh và công năng riêng, chẳng hạn các công nghệ in ống đồng (Chủ yếu để in trên các chất liệu nhựa dạng cuộn độ sắc sảo và tinh tế không hề thua kém in offset), in plexo…

in-ong-dong

In ống đồng

Ngay cả in thủ công là in lụa vẫn có ưu thế riêng của nó như in với số lượng ít, chi phí thấp, và trên nhiều loại chất liệu và bề mặt khác nhau… điều mà in offset không thể làm được.

in-lua

In lụa

Riêng công nghệ in Typo ( bản in được sắp bằng chữ chì đúc sẵn) thì hầu như đã bị khai tử do hiệu quả kém, chi phí lớn.

in-typo

In typo

Ngoài ra bây giờ còn có các hình thức in kỹ thuật số bằng máy in phun khổ lớn điều khiển bằng computer để in các loại bạt dùng trong panel, bảng hiệu quảng cáo với chi phí chấp nhận được.

in-ky-thuat-so

In kỹ thuật số

Nói chung, chưa bao giờ người tiêu dùng được hưởng nhiều tiện ích như lúc này. Không những thế, in ấn bao giờ cũng có mặt trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất, tiêu dùng và ta không biết được rằng nó sẽ còn phát triển đến đâu…

Công ty in ấn và Thiết kế Đăng Nguyên – Nơi quy tụ các công nghệ hàng đầu về in ấn. Cam kết đưa những giải pháp in ấn tốt nhất đến tay khách hàng và người tiêu dùng.