3 Công Nghệ In Sổ Tay Bìa Da Đẹp – Giá Thành Hạ

Sổ tay , sổ bìa da là sản phẩm của công nghệ in ấn hiện đại. Một trong những ấn phẩm rất gần gũi và cần thiết với mỗi con người, đặc biệt quan trọng với những người làm việc ở văn phòng, kinh doanh.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ in ấn và gia công hiện đại, in sổ taysổ bìa da ngày càng tỉ mỉ và cầu kỳ hơn. Các sản phẩm Sổ tay, sổ da cao cấp cũng đa dạng hơn về mẫu mã và màu sắc.

Phổ biến nhất trên thị trường hiện này là : sổ tay bìa da còng (sổ còng) , sổ bìa da cài, sổ bìa da dán gáy, sổ lò xo a4, sổ lò xo a5, sổ lò xo a6 , sổ lò xo gáy xoắn.

in-so-tay-bia-da

In sổ tay bìa da tại Hà Nội. Liên hệ sản xuất và in ấn : 0961099899(Mrs. Mai)

Tại xưởng sản xuất sổ daIn Đăng Nguyên, chúng tôi hiện nay đang áp dụng 3 phương pháp in sổ taybìa da chính. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, hoàn thành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong bài viết này của chúng tôi sẽ giới thiệu về 3 công nghệ in sổ tay bìa da để quý khách có thể hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

1. In offset – Công nghệ in sổ tay phổ biến nhất

Đây là một trong những kỹ thuật in ấn được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Được áp dụng trong lĩnh vực : in sổ tay giá rẻ, in sổ lò xo, in ruột sổ bìa da.

In offset là một kỹ thuật in ấn, trong đó các hình ảnh dính mực in được ép nhiệt lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước, rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy, da. Phương pháp in offset phù hợp cho việc in trên giấy, in trên da, trên bìa carton. In trên nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác.

Kỹ thuật này còn được sử dụng rộng rãi trong việc :  in sách, in catalogue, in bao bì, in tờ rơi.. Tuy nhiên số lượng đặt in cần phải lớn mới có thể sử dụng phương pháp in offset 4 màu.

so-da-roche

In sổ da số lượng lớn bằng công nghệ in offset.

2. Công nghệ khắc laser lên sổ tay bìa da

Trong các năm gần đây phương pháp in khắc laser trên da, khắc laser lên sổ da khá được ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp in sổ bìa da này chính là có thể tạo hình những chi tiết nhỏ tới mức bạn không nghĩ nó có thể làm được.

Sự sắc nét, chính xác, đầy đủ tới từng chi tiết chính là ưu điểm lơn nhất của kỹ thuật khắc laze trên bề mặt da. Về giá thành, phương pháp này chỉ nên sử dụng cho các đơn hàng đặt in ấn và sản xuất sổ da cao cấp.

khac-laser-len-bia-da

Công nghệ khắc laser trên sổ bìa da

3. Công nghệ in sổ tay kỹ thuật số

In kỹ thuật số không còn là khái niệm quá xa lạ. Các sản phẩm chúng ta thường thấy như : in logo lên áo, in logo lên ba lo, túi xách, in trên nhựa, in trên kim loại …..chính là kết quả của in kỹ thuật số.

so-lo-xo-dang-nguyen (3)

Sản xuất và in ấn sổ lò xo. Liên hệ : 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Màu sắc tốt, hình ảnh đẹp chính là ưu điểm chính của công nghệ in kỹ thuật số. Đây  công nghệ in mới nhất và đang dần dần thay thế các quá trình in khác. Được áp dụng nhiều trong công nghệ in sổ tay, sổ bìa da giá rẻ tại In Đăng Nguyên – Hà Nội.

Công nghệ in kỹ thuật số cung cấp các khả năng mới như là in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau hoàn toàn. Giá thành của phương pháp in này ở mức tương đối hạ cho số lượng vài trăm sản phẩm.

Xưởng in sổ tay bìa da theo yêu cầu tại Hà Nội

Với những thế mạnh vềcông nghệ, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực. In Đăng Nguyên tự hào là điểm đến lý tưởng và an toàn cho khách hàng. Khi có nhu cầu : in sổ tay, in sổ lò xo, sản xuất sổ da, sổ bìa da đẹp. Hay các ấn phẩm văn phòng khác như in sách màu Hà Nội, in tạp chí, in catalogue giá rẻ Hà Nội, in phong bì, in card visit lấy nhanh.

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline : 0914006627 (Mrs. Nga) – 0961099899 (Mrs. Mai) để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết khi đặt hàng. Email : indangnguyen@gmail.com (hỗ trợ 24/7).

Website : Indangnguyen.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/