Sổ tay đại hội đảng | Tổng hợp các mẫu sổ da đại hội

Sổ tay đại hội đảng là vật phẩm không thể thiếu trong các kỳ đại hội. Hay nó còn được xem là một món quà “chưa bao giờ lỗi thời”. Mỗi cán bộ Đảng viên đều cần có sổ tay để ghi chép trong cuộc họp hay để mang theo trong những chuyến công tác. Sổ tay đại hội đảng chắc chắn là một món quà tặng vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa, mỗi cuốn sổ tay quà tặng mang những thông điệp vô cùng ý nghĩa đấy. Sổ tay đại hội sẽ  thay cho lời tri ân, lời cảm ơn chân thành nhất. Món quà tặng trong kỳ đại hội Đảng này không chỉ sang trọng, phù hợp nhiều đối tượng mà còn góp phần tạo nên sự gắn kết.

Những cuốn sổ tay đi kèm bút ký được in logo Đại hội Đảng nổi bật sẽ là món quà lưu niệm vừa thiết thực lại ý nghĩa nhắc nhớ về một kỳ Đại hội sôi nổi và thành công.

Tổng hợp các mẫu sổ da đại hội

 

Mẫu in sổ tay đại hội đảng 1
Mẫu in sổ tay đại hội đảng 1
Mẫu in sổ tay đại hội đảng 2
Mẫu in sổ tay đại hội đảng 2
Set in sổ tay đại hội đảng kèm bút bi và hộp đựng
Set in sổ tay đại hội đảng kèm bút bi và hộp đựng

 

Mẫu in sổ tay đại hội đảng 3
Mẫu in sổ tay đại hội đảng 3
Mẫu in sổ tay đại hội đảng 4
Mẫu in sổ tay đại hội đảng 4
Sổ tay đảng viên
Sổ tay đảng viên
Mẫu in sổ tay đại hội đảng 5
Mẫu in sổ tay đại hội đảng 5
Sổ tay đảng viên
Sổ tay đảng viên

Chỉ với 100k – 150k là bạn đã có bộ quà tặng Đại hội Đảng phù hợp, bo gồm các sản phẩm : sổ da, bút, hộp đựng, usb……đây là những sản phẩm phù hợp chọn làm quà tặng đại hội số lượng lớn cho các Học viên, Đảng viên…

Tại sao lựa chọn In Đăng Nguyên là nhà cung cấp Sổ Tay Đại hội Đảng ?

+ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da và cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, In Đăng Nguyên cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng giá cả cạnh tranh và tiến độ hoàn thành đảm bảo.

+ Khi đến với Công ty in ấn Đăng Nguyên,  các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu đặt in sổ tay đại hội đảng sẽ làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, nhận giá gốc ngay tại xưởng không phải thông qua bên thứ ba, từ đó giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh và tiết kiệm thời gian.

+ Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại xưởng, đa dạng về kích cỡ, màu sắc, chất liệu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng đại hội ưng ý nhất

+ Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về thông tin sản phẩm, dịch vụ và đơn hàng nếu bạn cần.

+ Doanh nghiệp của bạn giờ đây có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm quà tặng Đại hội Đảng, độc quyền với hình dáng, kích thước, chi tiết trang trí theo đúng mong muốn của mình.

+ Sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn và tình thẩm mỹ cao, đến từ các thương hiệu uy tín

+ Số lượng sản phẩm càng lớn, chiết khấu cho đơn hàng sẽ càng cao, giá thành của sản phẩm sẽ càng rẻ

+ Xưởng nhận cung cấp sản phẩm Sổ tay đại hội Đảng theo chu kỳ, từng mốc thời gian: sản xuất theo tháng, sản xuất theo quý, theo năm… đến đúng thời hạn của mỗi mốc thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng, chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.

+ Áp dụng chính sách chiết khấu riêng cho mỗi đối tượng khách hàng: khách hàng mới, khách hàng thân thiết, khách hàng lớn…

+ Giao hàng toàn quốc.

Ngoài sổ tay đại hội, quý khách có thể lựa chọn nhiều các sản phẩm khác để làm quà tặng trong các kỳ đại hội như : ấm chén, cốc, bình giữ nhiệt, usb, balo…..Tất cả các sản phẩm đều có thể in logo, slogan, quốc kỳ, cờ, tên tỉnh thành, đoàn đội lên sản phẩm.

sổ tay đại hội đảng quà tặng
Quà tặng đại hội đảng

Chúng tôi nhận : in logo lên bộ ấm chén, in logo lên gốm sứ, in lên bình giữ nhiệt, in đồng hồ treo tường, và tất cả các sản phẩm khác….theo yêu cầu của khách hàng.

Để có một kỳ đại hội đảng thành công rực rỡ, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những món quà tặng ý nghĩa, đẹp, giá thành hợp lý.

CÔNG TY IN ẤN ĐĂNG NGUYÊN

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan