Sổ Da Đăng Nguyên – Sổ Da Của Những Thương Hiệu

 

Sổ Da Đăng Nguyên là đơn vị đã, đang và sẽ sản xuất ra những cuốn sổ tay, sổ da cao cấp cho những thương hiệu lớn trên toàn quốc. Không chỉ giúp những thương hiệu lớn, những tập đoàn lớn mở rộng và vươn xa thương hiệu.

Chúng tôi còn nhận sản xuất sổ da, in sổ tay thương hiệu cho tất cả các doanh nghiệp trên cả nước có nhu cầu in logo lên sổ bìa da, in ấn với số lượng không giới hạn.

Sổ da đăng nguyên in thương hiệu

Sổ da cao cấp Geepa

Tại sao Sổ Da Đăng Nguyên lại là Sổ Da Của Những Thương Hiệu ?

Trên hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển cho đến nay, các sản phẩm ra đời tại công ty in ấn – In Đăng Nguyên cho dù là lớn hay nhỏ, cho dù là : sổ bìa da, bìa menu da, những chiếc usb nhỏ bé hay những chiếc bút bi quà tặng….đều được khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao về ý tưởng, sáng tạo, chất lượng cao, tiện ích, có ích cho người dùng. Đặc biệt là giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chúng tôi không chỉ mang lại niềm vui cho khách hàng khi được sử dụng những sản phẩm chất lượng, phù hợp mà còn giúp cho khách hàng phát triển được thương hiệu một cách rộng rãi và có sức hút nhất.

Năm 2010 In Đăng Nguyên chính thức thành lập xưởng sản xuất sổ da, may bìa da, gia công in ấn trên bề mặt da, là đơn vị góp phần vào việc giải quyết nhu cầu của người dùng về đồ da, cho đến nay sản xuất sổ da, in menu bìa da đã trở thành thế mạnh cốt yếu của sổ da Đăng Nguyên chúng tôi.

Mẫu sổ da tại Xưởng sản xuất Đăng Nguyên

sổ da đăng nguyên 2

 

sổ da đăng nguyên 3

 

sản xuất sổ tay bìa da- sổ da đăng nguyên

 

sản xuất sổ da ctt pharma

 

sản xuất sổ da ngân hàng agribank

 

sổ da đăng nguyên 4

 

sản xuất sổ tay tại Đăng Nguyên 4

 

in sổ bìa da tại tp hcm

 

mẫu sổ bìa da có sẵn 82

 

dịch vụ in sổ bìa da nhanh 2

 

dịch vụ in sổ bìa da nhanh

Lợi thế của Sổ Da Đăng Nguyên trong lĩnh vực sản xuất sổ da

– Có xưởng sản xuất rộng lớn, trang bị đầy đủ về máy móc, thiết bị và nguồn lao động

– Kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ in ấn hiện đại và thủ công truyền thống như : may vá, thêu thùa để tạo ra những sản phẩm độc đáo và mới lạ

– Có sẵn hàng ngàn mẫu da phục vụ sản xuất sổ da, in menu bìa da, in bìa da trình ký, in bìa da trình ký, in kẹp file da …(Bao gồm : da pu, da simili, da microfiber, da thật, vải giả da, vải nỉ …)

– Sản xuất theo quy trình chuẩn và khép kín, tư khâu báo giá cho đến vận chuyển

– Sáng tạo và năng động ==> tạo ra một tập thể đoàn kết vững mạnh có tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất

– Đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ….

– Có sẵn hàng ngàn quyển sổ đã được gia công sẵn, chỉ chờ in logo của quý khách  là hoàn thiện

Để trở thành thương hiệu của những thương hiệu, để vươn lên vị trí đứng đầu, hãy đến với Sổ Da Đăng Nguyên, chúng tôi sẽ giúp các bạn lan tỏa sức mạnh, dẫn lối đến thành công.

XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ DA CAO CẤP – IN ĐĂNG NGUYÊN

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com