Scan là gì? Scan tài liệu ở đâu Nhanh – Rẻ – Chất lượng cao ?

Scan là gì ? Bản scan là gì ?

Scan tài liệu là việc chuyển dữ liệu trên giấy tờ (sách, báo, tạp chí, văn bản, hợp đồng….) thành dữ liệu trên máy tính. Dễ dàng di chuyển, chuyển đổi dữ liệu, tìm kiếm dữ liệu và thời gian tồn tại là mãi mãi. Không lo bị mục nát, phai màu, rách.

Đặc biệt scan tài liệu giúp bảo mật dữ liệu của bạn tốt hơn. Bản scan tài liệu sau khi hoàn tất có thể lưu trữ trên máy tính mãi mãi.

scan tài liệu là gì
scan tài liệu là gì ? Bản scan là gì ?

>> Xem thêm : Hướng dẫn scan tài liệu thành file PDF đơn giản nhất

Đối với các doanh nghiệp đã tồn tại và hoạt động lâu năm. Thì số lượng giấy tờ, công văn, hợp đồng, hồ sơ ngày càng tăng lên đáng kể, có những giấy tờ quan trọng cần lưu giữ lâu có nguy cơ bị mục nát thì Scan Tai Lieu là hình thức tốt nhất để giảm thiểu các nguy cơ rủi ro.

Ngoài ra việc scan tài liệu, số hóa tài liệu còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho doanh nghiệp.

Đối với các doanh nghiệp, việc scan và số hóa các mục sách, tài liệu sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm và quản lý tài liệu. Sinh viên có khả năng đọc sách điện tử tốt hơn.

Scan tài liệu ở đâu ?

In Đăng Nguyên – Địa chỉ chuyên nhận làm dịch vụ scan tài liệu, số hóa tài liệu, scan sách, scan hình ảnh, scan khổ lớn tại Hà Nội và tphcm.

Văn phòng HN: 39 Yên Xá, Tân Triều, TP Hà Nội

SĐT/ Zalo : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Liên hệ qua : Facebook  – Twitter

Chúng tôi chuyên nhận scan số lượng lớn, scan màu, scan đen trắng, scan tài liệu rời, tài liệu quyển. Với chất lượng cao nhất, nhanh nhất và giá scan tài liệu tốt nhất tại thị trường Hà Nội.

Scan tài liệu là gì ? Scan tài liệu tại đăng nguyên?
Dịch vụ scan tài liệu tại In Đăng Nguyên

Các loại tài liệu có thể Scan:

  • Scan sách – báo – tạp chí
  • Scan hợp đồng, văn bản, hồ sơ thầu, hồ sơ năng lực lưu trữ tại công ty
  • Scan bản vẻ khổ lớn
  • Scan bài giảng, giáo trình trong thư viện
  • Dịch vụ chuyển đổi dữ liệu file scan : chuyển đổi từ IMG (file ảnh) thành file PDF, chuyển đổi từ file PDF thành  file Word và ngược lại.
  • Dịch vụ căn chỉnh tài liệu, cắt nhiễu, xóa chữ trong file Scan.

In Đăng Nguyên có thể scan tài liệu tất cả các kích thước : A4, A3, A2, A0…..Cam kết phân mục rõ ràng, không thiếu sót, không nhầm lẫn, không thất lạc tài liệu khi scan. Ngoài ra chúng tôi còn nhận Scan tài liệu tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

scan tài liệu là gì 2
Mẫu văn bản sau khi scan, bản scan tài liệu

>> Xem hướng dẫn : Cách scan tài liệu từ máy in vào máy tính

Khách hàng có nhu cầu scan tài liệu, số hóa tài liệu, tìm báo giá scan tài liệu. Hãy liên lạc với Đăng Nguyên để được đáp ứng các nhu cầu.

======

In Đăng Nguyên – Là một công ty in ấn uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội.Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực : in ấn, số hóa tài liệu, in tài liệu, sản xuất sổ da, quà tặng doanh nghiệp….chúng tôi đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Tiêu chí : NHANH – RẺ – ĐẸP -CHẤT LƯỢNG.

Qua bài viết trên đây, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã có thể hiểu được scan tài liệu là gì? bản scan tài liệu là gì ? Và chọn được địa chỉ scan tài liệu ở đâu uy tín nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7. Nhận báo giá nhanh

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây của chúng tôi, quý khách hàng đã biết Scan là gì ?

Scan tài liệu là gì ? Scan giấy tờ là gì ?

Và có thể tìm được địa chỉ scan tài liệu giá rẻ, uy tín và chất lượng.