Mẫu Kẹp File Trình Ký, Bìa Da Trình Ký Tiện Dụng và Hiện Đại Nhất

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Mẫu Kẹp File Trình Ký, Bìa Da Trình Ký Tiện Dụng và Hiện Đại – Sản xuất và in ấn tại In Đăng Nguyên

mau-kep-file-hien-dai-1

In Đăng Nguyên – Chuyên nhận in ấn và sản xuất mẫu kẹp file đa năng, tiện dụng và hiện đại. Có thể giữ nhiều các vật dụng như thẻ, card visit, máy tính, bút ký (bút viết), giấy tờ, văn bản ……

Lưu ý : Sản phẩm chỉ bao gồm bìa da trình ký (không bao gồm các loại thẻ, máy tính, bút hoặc giấy

Quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng để lựa chọn chất liệu da làm bìa kẹp file, bìa trình ký. Lựa chọn màu sắc và kích thước phù hợp.

Hotline : 0914 006 627 – 0961 099 899 | Email : indangnguyen@gmail.com

Website: https://indangnguyen.com/

mau-kep-file-hien-dai-2

mau-kep-file-hien-dai-3

mau-kep-file-hien-dai-4

mau-kep-file-hien-dai-5

mau-kep-file-hien-dai-6

mau-kep-file-hien-dai-7

Là cong ty in  an chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội. In Đăng Nguyên đã hoàn thành hàng nghìn đơn hàng in sổ bìa da, in kẹp file, in menu bìa da, các loại đồ dùng bằng da…phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc. Tại cơ sở in ấn của chúng tôi luôn tìm tòi đưa ra các mẫu sản phẩm mới, mang xu hướng hiện đại và tiện dụng. Đặc biệt là các loại kẹp file trình ký, bìa da trình ký, kẹp file đa năng có nhiều công dụng liên tục được sản xuất và in ấn logo thương hiệu.

In Đăng Nguyên còn là địa chỉ cung cấp các loại da nguyên liệu phục vụ sản xuất sổ da, menu bìa da,kẹp file da, đồ dùng khách sạn bằng da như : Da pu, da simili, da pvc, da thật, da microfiber…….Vì vậy khi quý khách có nhu cầu in ấn sản phẩm có thể đến trực tiếp văn phòng để lựa chọn loại da và màu sắc cho phù hợp.

Chúng tôi cam kết sản xuất với chất lượng hoàn hảo – giá thành cạnh tranh – thời gian lấy nhanh. Phục vụ in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu về mẫu mã, chất lượng và số lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ in ấn khác như : in sách, in catalogue hà nội, in trên mọi chất liệu, in trên mica, in sổ tay, sổ note, in card visit cao cấp……….

GỌI NGAY : 0914 006 627 – 0961 099 899 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ NHANH NHẤT