Làm menu bìa da simili trọn gói tư vấn thiết kế và sản xuất

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Quý khách đang có nhu cầu làm menu bìa da simili, quyển menu da, kẹp bill tính tiền, sổ bìa da…vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của In Đăng Nguyên, để được tư vấn, báo giá và giới thiệu những mẫu bìa menu da simili phù hợp với nhu cầu và giá thành của bạn.

menu bìa da simili bản đẹp

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com

Mẫu chất liệu da làm menu bìa da simili :

mẫu da simili làm bìa menu

 

da simili đẹp làm bìa menu cao cấp

 

da simili mặt trong

>> Xem thêm : Sản xuất sổ da PU, cung cấp da PU phục vụ sản xuất sổ da cao cấp

Mẫu mã chất liệu da simili có rất nhiều, quý khách có thể lựa chọn tùy thích. Các mẫu da simili này còn thích hợp dùng để làm bìa cho các loại như : kẹp bill tính tiền, kẹp file trình ký, bìa đựng bằng tốt nghiệp, sản xuất sổ da. Hoặc kết hợp với loại menu gỗ để bọc lại.

Menu da simili rất đa dạng và phổ biến, do đó ta có thể thấy loại menu này hiện diện ở bất cứ đâu. Từ những quán nhậu bình dân, đến nhà hàng cafe, khách sạn, spa và thậm chí là những resort 5 sao. Đa phần những quyển menu da xuất hiện tại các resort hay khách sạn cao cấp thường được thiết kế rất đặc biệt, những mẫu thiết kế thực đơn vô cùng ấn tượng, kết hợp với những kỹ thuật ép nhũ, dập chìm, thúc nổi..logo lên bìa da.

menu bìa da cao cấp

Mẫu menu bìa da cao cấp

Da simili cũng có nhiều màu sắc, ép kim có nhiều loại màu phù hợp với từng màu da. Do đó quý khách hoàn toàn có thể chủ động trong việc tìm kiếm cho mình mẫu da và màu nhũ để ép phù hợp nhất. Đối với những quán cafe mang phong cách cổ điển, thường có xu hướng lựa chọn mẫu thiết kế menu in chữ chìm hoặc chữ nổi.

Là đơn vị sản xuất sổ da, menu bìa da, đồ dùng khách sạn bằng da…kết hợp với việc kinh doanh phân phối các loại da nguyên liệu sản xuất. Chính vì vậy tại In Đăng Nguyên lưu kho hàng nghìn mẫu da simili các loại. Khi đặt in ấn và sản xuất menu bìa da simili tại In Đăng Nguyên. Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, tổ chức, báo giá , thiết kế và sản xuất.

In Đăng Nguyên – Chuyên sản xuất menu bìa da theo yêu cầu, bán lẻ các loại menu bìa da có sẵn. Với phương châm làm việc : NHANH CHÓNG – CẠNH TRANH – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng !!!