Khắc laser trên kim loại tại Hà Nội

Khắc laser trên kim loại là gì ?

Ngày nay , sự phát triển vượt bậc của công nghệ in ấn, chạm khắc lên các thiết bị kim loại đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và đa dạng hơn rất nhiều.

Những ưu điểm nổi trội như của công nghệ chạm, khắc laser trên kim loại như : tốc độ khắc nhanh, tạo nét khắc tinh xảo … đã đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Và tạo nên xu hướng mới trong thị trường quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện……

Đặc biệt, công nghệ khắc laser trên móc khóa, khắc laser lên bút bi, USB,… đã trở thành một trong những xu hướng rất được ưu chuộng trong thị trường quà tặng hiện nay.

khac-laser-logo-len-kim-loai-tai-Sai-Gon-TpHCM-Go-Vap

Với công nghệ khắc Laser những chiếc móc khóa, usb, bút viết sẽ được xử lý nhẹ nhàng, làm bóc lớp phủ trên bề mặt kim loại nhưng không hề thay đổi hình dạng và bề mặt sản phẩm, giúp tạo nét khắc có độ bền cao. Do đó, việc khắc laser trên móc khóa , bút viết sẽ giúp quý khách không còn phải lo ngại về vấn đề nét chữ,hình ảnh,logo…sẽ bị phai hay mất màu.

Với công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo trong lĩnh vực Khắc Laser – In Đăng Nguyên luôn tự tin cho ra đời những sản phẩm khắc trên kim loại đạt chất lượng tốt nhất đảm bảo chất lượng khách hàng mong muốn.

Dịch vụ in khắc laser tại In Đăng Nguyên

– Quý khách chỉ cần chuẩn bị sẵn vật phẩm mà quý khắc laser, tạo hình hay in ấn như :  bút máy, móc chìa khóa, kim loại khối…..

– Gửi cho chúng tôi hình ảnh, nội dung cần khắc lên vật phẩm của quý khách.

Ngoài ra nếu quý khách có thêm nhu cầu gì khác vui lòng gửi kèm cho chúng tôi cùng với logo, hình ảnh, nội dung cần in khắc.

Sau khi nhận được hình ảnh vật phẩm và nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành lên demo sản phẩm sau khi khắc laser để quý khách có thể tham khảo và chỉnh sửa nếu muốn.

Và nếu quý khách chưa có sẵn vật để in ấn, khắc laser chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

– Chúng tôi luôn có sẵn một số mẫu bút máy, móc chìa khóa,… để quý khách có thể tham khảo trong trường hợp quý khách chưa lựa chọn được trên thị trường.

Quý khách cần hỗ trợ nhiều hơn các thông tin về việc khac laser tren kim loai hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com

Hình ảnh các sản phẩm in và khắc laser trên kim loại

khc_laser_kim_loi_thp_khng_g

khac-laser-tren-kim-loai-1

khac-laser-tren-kim-loai-2

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận khắc laser trên da, khắc laser trên gỗ, khắc laser trên nhựa và các chất liệu khác.

Bài viết liên quan

Nội dung chínhKhắc laser trên kim loại là gì ?Dịch vụ in khắc laser tại In Đăng NguyênHình ảnh các sản phẩm in và khắc laser trên kim loại

Nội dung chínhKhắc laser trên kim loại là gì ?Dịch vụ in khắc laser tại In Đăng NguyênHình ảnh các sản phẩm in và khắc laser trên kim loại

Nội dung chínhKhắc laser trên kim loại là gì ?Dịch vụ in khắc laser tại In Đăng NguyênHình ảnh các sản phẩm in và khắc laser trên kim loại

Nội dung chínhKhắc laser trên kim loại là gì ?Dịch vụ in khắc laser tại In Đăng NguyênHình ảnh các sản phẩm in và khắc laser trên kim loại Scan tài liệu là một cách hiệu quả để số hóa tài liệu, tiết kiệm diện tích lưu trữ, bảo vệ thông tin và chia sẻ […]

Nội dung chínhKhắc laser trên kim loại là gì ?Dịch vụ in khắc laser tại In Đăng NguyênHình ảnh các sản phẩm in và khắc laser trên kim loại In tài liệu thành sách là gì ? In tài liệu thành sách để làm gì ? Khi bạn có 1 file tài liệu nhiều trang, […]