In logo dán ly nhựa – In nhanh, giá rẻ, chỉ từ 300đ

In logo dán ly nhựa tại In Đăng Nguyên – giá chỉ từ 300đ/ly. Dịch vụ in logo lên ly nhựa, in ly đựng trà sữa, in ly đựng cà phê và các loại đồ uống khác, phục vụ khách hàng là những chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh…

in logo dán ly nhựa tại Đăng Nguyên

Với số lượng mỗi lần in logo dán ly nhựa lên đến hàng nghìn và chục nghìn cái, các ông chủ bà chủ các quán cà phê, quán trà sữa, quán nước luôn mong muốn tìm được một địa chỉ in ấn giá rẻ, đẹp và phù hợp với mong muốn.

==> In logo dán ly nhựa giá rẻ tại công ty in ấn In Đăng Nguyên – đang được rất nhiều các khách hàng lựa chọn và đặt in.

Thay vì hình thức in ấn trực tiếp trên ly nhựa đắt đỏ. Thì khách hàng có thể lựa chọn in logo dán ly giá rẻ sẽ tiết kiệm một chi phí rất lớn. Với khoản chi phí tiết kiệm được, có thể dùng để in thêm các ấn phẩm quảng cáo khác. Bao gồm :  in card visit nhựa trong, in voucher giảm giá, in tờ rơi quảng cáo, in catalogue hoặc in menu…. .

Việc in ấn các ấn phẩm tài liệu trên cùng với logo dán ly nhựa sẽ giúp việc phát triển thương hiệu đồng bộ của quý khách tốt hơn.

Mẫu in logo dán ly nhựa

in logo dán ly nhựa bonjour coffe

 

in logo dán ly nhựa Greenbox

 

in logo dán ly nhựa xoay coffee

 

Khi sử dụng dịch vụ in ấn tại công ty chúng tôi, các bạn có thể tự thiết kế logo dán ly hoặc nhờ dịch vụ thiết kế chất lượng của In Đăng Nguyên.
In logo dán ly nhựa quý khách hàng sẽ chỉ tốn từ 1s – 2s để lột logo và dán lên ly. Bởi logo sau khi in ấn đã được bế đề mi thành từng con nhỏ. Dễ dàng bóc và dán một cách thuận tiện.

Lưu ý: để sử dụng loại logo dán ly quý khách hàng phải sử dụng ly nhựa trơn. Những loại ly nhựa có gân sẽ không thể sử dụng cho loại này được.

CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI ĐẶT IN LOGO DÁN LY NHỰA 

Quý khách hàng có nhu cầu in logo dán ly nhưa giá rẻ, xin vui lòng liên hệ và cung cấp các thông tin cụ thể. Để để chúng tôi báo giá in logo lên ly nhựa chính xác nhất.

– Số lượng logo dán ly đang cần in. Lưu ý : nhận đơn hàng từ 500 chiếc trở lên
– Kích thước in logo dán ly mà bạn mong muốn ? Thông thường là 5x5cm/ 6x6cm/ 7x7cm.
– Loại decal dán ly đang cần in: decal nhựa đục/ decal nhựa trong.

Sau khi có đủ thông tin chúng tôi sẽ lập tức đưa giá chính xác cho quý khách hàng. Thông tin lấy báo giá :

Số đt : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mrs. Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : In Đăng Nguyên