In giấy mời – thư mời – thiệp mời là nhu cầu phổ biến của mọi doanh nghiệp và cá nhân.

Mẫu Giấy mời hay thư mời là thành phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện, dù lớn hay nhỏ, của các tổ chức, doanh nghiệp hay mỗi cá nhân. In Giấy Mời tuy nhỏ nhưng là một trong những điều kiện tiên quyết cho thành công hay thất bại của mỗi sự kiện, nó là phương tiện đầu tiên chuyển tải thông điệp của doanh nghiệp và nội dung của sự kiện đến với khách hàng. Những thông tin quan trọng & hấp dẫn được trình bày với sự sáng tạo, thẩm mỹ, rõ ràng… sẽ giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng đến với sự kiện, tăng cao khả năng thành công của chiến dịch kinh doanh.

Mẫu giấy mời đẹp, in giấy mời Teambuiding
Mẫu giấy mời đẹp, in giấy mời Teambuiding

Mẫu in giấy mời team building  tại In Đăng Nguyên. Liên hệ in ấn : 0914 006 627

>> Xem thêm : In Voucher – In Thẻ Vip – In thẻ quà tặng tại lấy nhanh Hà Nội

Để in ấn được những ấn phẩm in giấy mời, in thư mời, in thiệp mời theo mong muốn, khách hàng cần quan tâm đến những yếu tố sau:

1. Thiết kế: thiết kế phải sáng tạo, hấp dẫn, tạo sự lôi cuốn của người xem đến với sự kiện, tuy nhiên nội dung phải rõ ràng, mạch lạc để tránh sự hiểu nhầm về không gian, thời gian và các yếu tố khác…

Kích thước mẫu giấy mời, in giấy mời, thư mời
Kích thước mẫu giấy mời, in giấy mời, thư mời

Mẫu giấy mời,  thiết kế in thư mời. Liên hệ in ấn : 0914 006 627 

>> Xem thêm : Mẫu in kỷ yếu đẹp tại In Đăng Nguyên – Địa chỉ in kỷ yếu chuyên nghiệp

2. Chất liệu giấy in : thông thường khi đặt in giấy mời, in thư mời…. với số lượng nhiều thường được in trên giấy couches hoặc giấy offset, định lượng khoảng 200 gsm đến 300 gsm là phù hợp ( có thể mỏng hơn hoặc giầy hơn tùy theo yêu cầu), có cán bóng hoặc mờ ( nếu cần ghi thêm thì không cán ). Đặc biệt còn có nhiều chất liệu giấy mỹ thuật cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng được sở thích phong phú và đa dạng của khách hàng.

3. Phương pháp In ấn: Để in ấn giấy mời ta có 2 phương pháp là in công nghiệp (in offset) và in nhanh kỹ thuật số (in laser). Tùy theo nhu cầu về số lượng, chất lượng, thời gian… và các yếu tố khác, khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp in phù hợp và có lợi nhất.

Một số mẫu in giấy mời tại Hà Nội – Công ty in ấn In Đăng Nguyên

thu moi aia

In Thư Mời Công Ty Bảo Hiểm AIA

giay moi mat 2

In giấy mời công ty Thiên Trường

giay moi mat 1

Khách hàng có nhu cầu in giấy mời, in thư mời, in thiệp mời, thiệp cưới tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ hotline 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương) để được tư vấn  và báo giá cụ thể hơn.

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : indangnguyen.com

Chúng tôi rất coi trọng chất lượng của sản phẩm, đồng thời tận tâm phục vụ trước và sau in !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *