Công ty nào in ấn catalogue nhanh nhất tại Hà Nội ?

In ấn catalogue nhanh

Đây là một dịch vụ được rất nhiều những doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ từ lâu Catalogue đã phát triển thành 1 phần không thể thiếu trong việc giới thiệu sản phẩm một cách chi tiết. Nó vươn lên là một ấn phẩm quyền năng khi sản xuất hình ảnh trực quan, hấp dẫn khách hàng, tạo tiền đề cho sự phát triển nâng tầm thương hiệu.

Vậy in ấn catalogue nhanh nhất ở đâu? Chúng tôi sẽ mách quý khách hàng địa chỉ in ấn catalogue nhanh chuyên nghiệp nhất, hoàn thiện công việc một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

Mẫu in ấn catalogue nhanh chọn lọc
Mẫu in ấn catalogue nhanh chọn lọc

Tìm hiểu về In catalogue là gì : tại đây

Những lưu ý cần biết khi đặt in ấn catalogue

Trước khi đi đến quy trình in ấn catalogue nhanh, thì các doanh nghiệp bắt buộc phải hoàn thành khâu thiết kế. Mẫu thiết kế này mong muốn cam kết được những nguyên tắc cơ bản như sau:

+ Nội dung ý nghĩa, giàu cảm xúc, cuốn hút người tiếp cận.
+ Câu chữ ngắn gọn, xúc tích, mạch lạc, khiến người xem dễ đọc dễ hiểu.
+ Bố cục thiết kế phải rõ ràng, màu sắc hài hòa, tránh rườm rà, rối mắt khiến khách hàng khó chịu
+ Một số vấn đề mong muốn lưu ý khi in catalog nhanh.
+ Số lượng trang
+ In ấn catalogue nhanh & gia re điều quan trong đang cần lưu tâm nhất đó chính là số trang. Bởi khi những quý khách bắt tay + vào lam catalog gia re số lượng ít hoặc in gấp catalogue trên khổ A4 hoặc A3, thì số trang khi gập lại cũng như trải ra bắt buộc phải là bội số của 4 (chia hết cho 4).

Ví dụ:  số trang phải là 4 trang, 8 trang, 12 trang, 16 trang. 20 Trang, 24 trang, 28 trang, 30 trang,….

File in ấn catalogue nhanh tại Đăng Nguyên
File in ấn catalogue nhanh tại Đăng Nguyên

Điều kiện để In ấn catalogue nhanh và giá rẻ

Bạn muốn in catalog nhanh & giá rẻ,  được lấy ngay trong tích tắc ? Thì điều dĩ nhiên quý khách hàng phải có sẵn một file thiết kế. Theo những designer chia sẻ thì file thiết kế catalogue hàng đầu là được thiết kế trên Adobe Indesign và Adobe Illustrator. Bởi 2 phần mềm này sẽ giúp những quý khách đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Tuy nhiên, nếu như những bạn không tự tin sử dụng 2 phần mềm này, những quý khách cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của công cụ photoshop. Ở phương thức này có một nhược điểm đó chính là hình ảnh không mang tính thẩm mỹ cao như 2 phần mềm được nói ở trên.

Kích thước ấn phẩm catalogue

In catalog cần phải chú trọng đến kích thước ấn phẩm. Có 3 kích thước phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay là Letterhead, A5 hoặc A4. Nếu chúng ta cảm thấy khổ A4 không đạt yêu cầu về kích thước như mong muốn, chúng ta hoàn toàn có thể làm lớn hơn một chút. Trong thời điểm này, các bạn phải tính đến khổ A4+ nên giá in chắc chắn sẽ tỉ lệ thuận mà nâng cao lên.

Kích thước in catalogue
Kích thước in catalogue

Xem bài viết : Mẫu in catalogue tháng 3 năm 2020

Ngoài việc lựa chọn 3 loại kích thước trên. Chúng ta có thẻ lựa chọn in ấn catalogue dọc thẳng đứng, hoặc chuyển sang nằm ngang. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu cũng như ý tưởng thiết kế của các designer. Nếu in số lượng ít theo kiểu catalogue nằm ngang thì chi phí sẽ cao hơn khi in thẳng đứng.

Quy cách đóng cuốn catalogue

– Từ 40 trang trở lên thì những bạn nên đóng gáy keo

– Dưới 40 trang thì nên đóng kim ở gáy cuốn catalogue (đây là lựa chọn thông minh nhất).

In catalogue nhanh ghim gáy
In catalogue nhanh ghim gáy

Thời gian hoàn thành catalogue

In catalogue nhanh đòi hỏi thời gian vô cùng nhanh chóng và gấp rút. Tuy nhiên vấn đề chính nằm ở quá trình gia công thành phẩm thường sẽ mất rất nhiều thời gian. Bởi vậy, chúng tôi muốn lưu ý với những bạn là không nên tính toán thời gian hoàn thành quá sát nút. Bạn cần phải  trừ hao 1 số thời gian nhất định nào đó. Để không ảnh hưởng đến kế hoạnh của doanh nghiệp.

Địa chỉ in ấn catalogue nhanh nhất có thể ở đâu?

Là một trong các đơn vị hàng đầu về thiết kế và in ấn. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng in catalogue với đầy đủ vật dụng đồ vật hiện đại.  Indangnguyen.com tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu, hiệu quả.

In catalogue nhanh, đẹp, giá rẻ tại In Đăng Nguyên
In catalogue nhanh, đẹp, giá rẻ tại In Đăng Nguyên

>>> Xem thêm về : Công ty in ấn Đăng Nguyên

Với sự tốt nhất và giàu giỏi trong lĩnh vực thiết kế in catalog gia re, in ấn catalogue nhanh… công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng cực lớn của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng đang muốn in catalogue nhanh nhất hãy sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi thông qua Website : Indangnguyen.com hoặc Call: 0914 006627 để được tư vấn.

Email : indangnguyen@gmail.com – Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/