Vải giả da là gì ? Vải giả da bán ở đâu ? Giá vải giả da?

Tìm hiểu vải giả da là gì ?

Vải giả da dùng vải để làm vật liệu cơ bản để sản xuất. Chúng bao gồm vải dệt và vải không dệt. Giả da simili dùng vải để làm lớp bên trong và bên ngoài được định hình bằng cách xử lý hóa học. Phương pháp sản xuất vải giả da bao gồm việc sử dụng các loại nhựa, sáp, nhuộm, polyurethane và để định hình và tạo màu tự nhiên cho giả da. Các phương pháp này được sử dụng tùy theo từng giai đoạn sản xuất simili giả da, và sản phẩm cuối cùng được tạo ra cho ta cảm giác như da thật.


Mẫu vải giả da

Mẫu vải giả da

 

Simili giả da

Simili giả da


Ứng dụng của vải giả da trong thực tế

Vải giả da đã dần trở nên phổ biến trong những năm qua. Điều này là do việc càng có nhiều người quan tâm đến việc sử dụng động vật trong sản xuất hàng tiêu dùng, đã làm cho xã hội nhận thức được rằng con vật sẽ bị giết để cung cấp một số sản phẩm, bao gồm cả da và lông thú. Trong khi các loại simili giả da được xử lý (trong giới hạn cho phép) để tạo ra vật liệu thành phẩm gần như giống hệt với các tính chất của da thật. Hơn nữa, da thật có chi phí cao hơn rất nhiều so với giả da. Cuối cùng, vải giả da đã được cải tiến vì vậy nó có độ bền khá tốt so với da thật.


Vải giả da trông rất giống da thật

Vải giả da trông rất giống da thậtĐĂNG NGUYÊN GROUP là đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng: da thật, da simili cao cấp, Da PU, vải giả da, vải nỉ….. chuyên cung cấp và phân phối cho các nhanh: sản xuất sổ tay, sản xuất bìa da, trang trí nội thất phòng họp, phòng karaoke, Bọc ghế sofa, bọc đệm ô tô, sản xuất giầy dép và túi xách. Ngoài ra, công ty còn là đơn vị cung cấp linh phụ kiện trang trí và sản xuất, cho ngành sản xuất sofa, ghế matxa, sofa, sổ tay thông minh và các mặt hàng giầy dép, túi xách khắp cả nước.

áo da simili và túi da

áo da simili và túi da

 

Vải da bọc ghế sofa

Vải da bọc ghế sofa

 

Túi da

Túi da

 

Menu bìa da

Menu bìa da

 

Sổ da

Sổ daVới phương châm lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, ĐĂNG NGUYÊN GROUP sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn và cải tiến quy trình sản xuất để mang lại những chất liệu da, vải tốt nhất đến khách hàng.

Với đội ngũ giỏi và giàu kinh nghiệm đã giúp ĐĂNG NGUYÊN GROUP ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp vải giả da, da thật, vải nỉ không chỉ trong Hà Nội, TP HCM mà trên toàn quốc. ĐĂNG NGUYÊN GROUP luôn nỗ lực pháp triển để cho ra những sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, an toàn về chất lượng và giá cả.  Tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm da, da giả, vải nỉ cho đồ dùng nội thất trên thị trường.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VỀ GIẢ DA SIMILI

ĐĂNG NGUYÊN GROUP hiện đang có nhiều nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc khác nhau với vai trò nhà phân phối cho các hãng sản xuất da.


Các loại vải giả da

Các loại vải giả da

Vải giả da vân gỗ

Vải giả da vân gỗ

Vải giả da sản xuất túi da

Vải giả da sản xuất túi da

vải giả da bọc ghế, bọc sofa, nội thất ô tô

vải giả da bọc ghế, bọc sofa, nội thất ô tôVải giả da bán ở đâu ?

Quý khách hàng có nhu cầu mua vải giả da, vải nỉ, simili giả da, giả da simili, da pu, da thật……hãy liên hệ với chúng tôi ĐĂNG NGUYÊN GROUP , xưởng da uy tín lớn nhất tại Việt Nam :

Hotline/zalo : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Địa chỉ kho da tại Hà Nội : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân- Hà Nội

Địa chỉ kho da tại Tp Hồ Chí Minh : 53 Hoàng Bật Đạt – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/dangnguyengroup/

Tin Liên Quan