Vải giả da là gì ? Vải giả da bán ở đâu ? Giá vải giả da?

Tìm hiểu vải giả da là gì ?

Vải giả da dùng vải để làm vật liệu cơ bản để sản xuất. Chúng bao gồm vải dệt và vải không dệt. Giả da simili dùng vải để làm lớp bên trong và bên ngoài được định hình bằng cách xử lý hóa học.

Phương pháp sản xuất vải giả da bao gồm việc sử dụng các loại nhựa, sáp, nhuộm, polyurethane và để định hình và tạo màu tự nhiên cho giả da. Các phương pháp này được sử dụng tùy theo từng giai đoạn sản xuất simili giả da, và sản phẩm cuối cùng được tạo ra cho ta cảm giác như da thật.

"Mẫu
 

Simili giả da
Simili giả da

 

Ứng dụng của vải giả da trong thực tế

Vải giả da đã dần trở nên phổ biến trong những năm qua. Điều này là do việc càng có nhiều người quan tâm đến việc sử dụng động vật trong sản xuất hàng tiêu dùng, đã làm cho xã hội nhận thức được rằng con vật sẽ bị giết để cung cấp một số sản phẩm, bao gồm cả da và lông thú.

Trong khi các loại simili giả da được xử lý (trong giới hạn cho phép) để tạo ra vật liệu thành phẩm gần như giống hệt với các tính chất của da thật. Hơn nữa, da thật có chi phí cao hơn rất nhiều so với giả da. Cuối cùng, vải giả da đã được cải tiến vì vậy nó có độ bền khá tốt so với da thật.

"<yoastmark

ĐĂNG NGUYÊN GROUP là đơn vị chuyên kinh doanh các mặt hàng: da thật, da simili cao cấp, Da PU, vải giả da, vải nỉ

Chuyên cung cấp và phân phối cho các ngành: sản xuất sổ tay, sản xuất bìa da. Lĩnh vực trang trí nội thất phòng họp, phòng karaoke. Xưởng Bọc ghế sofa, bọc đệm ô tô, sản xuất giầy dép và túi xách.

Ngoài ra, công ty còn là đơn vị cung cấp linh phụ kiện trang trí và sản xuất, cho ngành sản xuất sofa, ghế matxa, sofa. Sản xuất sổ tay thông minh và các mặt hàng giầy dép, túi xách khắp cả nước.

 

áo da simili và túi da
áo da simili và túi da

 

Vải da bọc ghế sofa
Vải da bọc ghế sofa

 

Túi da
Túi da

 

Menu bìa da
Menu bìa da

 

Sổ da
Sổ da

 

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VỀ GIẢ DA SIMILI

ĐĂNG NGUYÊN GROUP hiện đang có nhiều nhiều mẫu mã đa dạng màu sắc khác nhau với vai trò nhà phân phối cho các hãng sản xuất da.

vải giả da simili
vải giả da vân gỗ

giả da simili

"<yoastmark

 

Vải giả da bán ở đâu ?

Với phương châm lấy uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. ĐĂNG NGUYÊN GROUP sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn và cải tiến quy trình sản xuất để mang lại những chất liệu da, vải tốt nhất đến khách hàng.

Với đội ngũ giỏi và giàu kinh nghiệm, đã giúp ĐĂNG NGUYÊN GROUP ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp vải giả da, da thật, vải nỉ. Không chỉ trong Hà Nội, TP HCM mà trên toàn quốc.

ĐĂNG NGUYÊN GROUP luôn nỗ lực pháp triển để cho ra những sản phẩm mới. Đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, an toàn về chất lượng và giá cả.  Tự hào là công ty hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm da. Da thật, da giả, vải nỉ cho đồ dùng nội thất trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vải giả da, vải nỉ, simili giả da,da pu, da thật….hãy liên hệ với chúng tôi. ĐĂNG NGUYÊN GROUP – xưởng da uy tín lớn nhất tại Việt Nam.

Hotline/zalo : 0914006627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : https://www.facebook.com/dangnguyengroup/

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]