Trang Trí Sổ Tay Planner Và Những Lợi Ích Tuyệt Vời

Để công việc bạn trở nên suôn sẻ hơn thì một cuốn sổ nhỏ được ghi sẵn những bản kế hoạch cần làm là điều rất cần thiết. Nhưng bạn đã biết cách viết sổ tay planner chưa? Và trang trí sổ tay planner như thế nào để rõ ràng nhưng vẫn tạo hứng khởi cho ngày làm việc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thắc mắc này nhé

1. Hiểu rõ hơn về sổ tay planner

Sổ Tay Planner dùng làm gì ?

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lý thời gian. Bạn luôn làm việc chăm chỉ nhưng năng suất công việc vẫn không cao. Bạn chưa biết cách sắp xếp công việc hợp lý, việc nào nên ưu tiên là trước và việc nào không. Thì một cuốn sổ tay planner sẽ là công cụ đắc lực cho bạn lúc này. 

Sổ tay planner, còn gọi là sổ lập kế hoạch. Là công cụ giúp bạn quản lý thời gian cực kì hiệu quả. Bạn có thể sắp xếp được các công việc cần thiết mà không bị trùng hay lãng phí thời gian. Việc trang trí sổ tay planner không những tăng thêm phần màu sắc mà còn giúp một ngày của bạn trôi qua ý nghĩa hơn rất nhiều.

so-tay-planner

Đối tượng nào nên sử dụng sổ tay planner

  • Những bạn đang loay hoay giữa bộn bề công việc và cần một phương pháp quản lý thời gian hiệu quả.
  • Những bạn có khả năng sáng tạo và yêu thích việc viết sổ tay mỗi ngày.
  • Những bạn đặt mục tiêu to lớn, viết và trang trí sổ tay planner sẽ tạo động lực giúp bạn quyết tâm thực hiện những mục tiêu ấy.
  • Với những bạn não cá vàng, tình trạng hay quên nghiệm trọng.

Lợi ích của việc trang trí sổ tay planner

Trang Trí Sổ Tay Planner

Trang Trí Sổ Tay Giúp Giảm Stress

Khi bạn đã lập kế hoạch đầy đủ và chi tiết cho từng phần trong công việc của bạn. Khi đi làm, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Cảm giác nặng nề khi công việc bị quá tải sẽ không còn.  Thậm chí bạn có thể tự tin hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ quan trọng.

Phương thức quản lý thời gian hiệu quả

Nếu như lượng công việc quá nhiều khiến bạn không thể nhớ hết. Lúc này bạn chỉ cần mở sổ ra là có thể biết được mình cần làm gì tiếp theo. Đặc biệt khi bạn trang trí sổ tay planner, bạn sẽ cảm thấy có năng lượng hơn rất nhiều. Bản kế hoạch đã được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng đấy.

Một ngày của bạn sẽ trôi qua trọn vẹn và ý nghĩa hơn

Trang trí sổ tay planner giúp bạn có mục tiêu sống rõ ràng hơn. Giải quyết được sự lười biếng và lãng phí thời gian vô ích. Hơn nữa, việc trang trí sổ tay planner không chỉ tăng khả năng sáng tạo của bạn mà còn là phương pháp thư giãn hiệu quả sau một ngày làm việc mệt mỏi đấy.

 Nơi lưu giữ kỷ niệm

Sổ tay còn là nơi giúp bạn lưu trữ những ký ức đẹp, các kỷ niệm quan trọng. Bằng cách trang trí sổ tay planner theo sở thích cá nhân, nó sẽ giúp bạn dễ dàng gợi nhớ hơn mỗi khi nhìn lại những dòng kỉ niệm.

Giúp bạn ghi nhớ những câu nói hay

Khi bạn đọc sách là phát hiện những câu nói hay, những câu nói ý nghĩa thì sổ tay planner sẽ là công cụ hữu ích cho bạn. Bạn hãy viết chúng lại thật cẩn thận và trang trí cho thật đẹp. Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống đấy.

Xem thêm bài : Cách Làm Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Anh

Cách trang trí sổ tay planner đẹp, ấn tượng

Trang Trí Sổ Tay Planner

Trang Trí các mục tiêu chính trong cuốn sổ

Bạn hãy lập ra bảng thông tin cụ thể những việc bạn nên làm, cần làm và sẽ làm. Những đề mục, mục tiêu chính quan trọng. Bên cạnh đó, bạn nên dành một trang để viết về những thông tin cá nhân. Như một lời chào từ bạn và nếu như có bị thất lạc, bạn sẽ tìm kiếm lại dễ dàng hơn.

Chia nhỏ thành các mục tiêu để trang trí

Để đạt những mục tiêu to lớn thì trước hết bạn phải đạt được những mục tiêu nhỏ. Nó sẽ giúp bạn tạo được nền móng vững chắc cho những dự định lớn lao hơn. Chia nhỏ mục tiêu cũng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và đỡ áp lực hơn trong quá trình thực hiện.

Duy trì thói quen trang trí sổ tay planner

Phương Pháp Ghi Chép Sáng Tạo

Mỗi chúng ta đều nên có những thói quen lành mạnh như chạy bộ, đọc sách,… Những thói quen đó rất tốt. Nhưng nếu bạn biết cách duy trì nó sẽ tốt hơn. Viết ra bảng theo dõi tình trạng sức khỏe. Giúp bạn dễ dàng trong việc kiểm soát được tình hình. Từ đó có những phương pháp cải thiện hợp lý.

Trang Trí Phần dành cho bản thân thật đẹp

Bạn nên dành những trang viết riêng cho bản thân, có thể viết nhật kí chẳng hạn. Đảm bảo rằng mỗi ngày sau khi viết, mọi phiền muộn sẽ tan biến, bạn sẽ cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn nhiều.

Xem thêm bài : Cách Làm Sổ Tay Mini Bằng Giấy A4

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sổ tay planner. Cũng những cách trang trí sổ tay planner sao cho hiệu quả. Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc thiết kế, hay in ấn sổ tay. Hãy liên hệ với chúng tôi – Xưởng sản xuất sổ tay Đăng Nguyên.

Xem thêm dịch vụ sản xuất sổ tay : tại đây

Bài viết liên quan

Xem Nhanh1 Xưởng sản xuất ví da đựng card visit1.1 Báo giá sản xuất ví đựng card visit theo yêu cầu1.2 Quy trình sản xuất ví đựng namecard, card visit theo yêu cầu1.3 Thông tin liên hệ đặt sản xuất ví đựng card visit2 Các loại ví da đựng card visit phổ biến nhất2.1 Ví […]

Một chiếc ví đựng giấy tờ xe ô tô đẹp, ví da đựng vừa đăng kiểm và các giấy tờ khác …giúp cho chiếc xe ô tô gọn gàng, không bị nhàu nát, thất lạc. Nó còn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Xem Nhanh1 Thông Số Chi Tiết Túi […]

Bên cạnh bìa trình ký được làm bằng chất liệu da simili, ngoài thị trường cũng đang phổ biến 1 loại bìa trình ký khác, đó là bìa trình ký nhựa hay còn gọi là bìa trình ký mica. Bìa trình ký nhựa A4 là một loại bảng có kích thước A4 làm bằng loại […]

Bìa trình ký đôi da cao cấp là loại bìa trình ký sang trọng, lịch sự, êm tay do được lót mút mềm. Ngoài ra, bìa trình ký da cao cấp hoặc giả da còn có thể in logo và thông tin công ty lên mặt ngoài, tạo sự chuyên nghiệp về hình ảnh thương […]

Xem Nhanh1 Bìa Trình Ký Đơn Simili Là Gì ?1.1 Bìa Trình Ký Đơn Có Tác Dụng Gì ?1.2 Hướng dẫn bảo quản Bìa Trình Ký Da Simili2 Địa Chỉ Cung Cấp Bìa Trình Ký Đơn Da Simili Số Lượng Lớn2.1 Báo giá sản xuất bìa trình ký simili a42.2 Thông tin liên hệ đặt […]