Trong quá trình hình thành và phát triển suốt hơn 10 năm qua, Xưởng sản xuất Đăng Nguyên của chúng tôi có xuất phát điểm là một xưởng chuyên : sản xuất sổ tay, sản xuất sổ bìa da, sản xuất bìa da trình ký, bìa đựng bằng tốt nghiệp…..theo yêu cầu của quý khách hàng.

Theo thời gian và thể theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã phát triển và đáp ứng thêm nhiều lĩnh vực khác như : sản xuất đồ dùng bằng da, sản xuất đồ thời trang bằng da. Cụ thể có thể kể đến các sản phẩm đồ da như : sản xuất ví da, sản xuất túi xách, sản xuất thắt lưng da, sản xuất tem da, tag da, miếng lót bàn làm việc, hộp da bọc gỗ làm hộp đựng quà tặng, hộp da đựng giấy tại khách sạn, ví da passport, sản xuất túi đựng bút…..

Trong đó : sổ bìa da, sổ da cao cấp làm quà tặng, sổ da in logo công ty, sổ đảng viên, sản xuất sổ da theo yêu cầu và Menu bìa da là Top sản phẩm được sản xuất nhiều nhất, và bán chạy nhất trong lĩnh vực bán lẻ của Đăng Nguyên. Số lượng sản xuất hàng năm có thể lên đến chục nghìn hoặc vài chục nghìn sản phẩm được sản xuất mỗi năm.

Một số hình ảnh về sổ da và xưởng sản xuất sổ da

mẫu in sổ da 2021 - 4

mẫu in sổ da 2021 - 8

mẫu in sổ da 2021 - 5

mẫu in sổ da 2021 - 2

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -1

Quý khách có thể tham khảo mẫu và thông tin về sổ gáy còng tại bài viết : sổ còng

Một số hình ảnh và thông tin về Menu bìa da

in menu bìa da số lượng lớn

Menu bìa da
Menu bìa da

Sản xuất bìa menu da nhà hàng, bìa menu khách sạn, in menu bìa da theo yêu cầu. Nhận in logo lên bìa menu da.

Sản xuất bìa menu da gáy còng (mẫu bìa Tuong Vi Hotel), mẫu bìa menu da đóng gáy ốc (Mẫu Quán Cửa Tây ), Menu gáy lò xo lá nilong (Mẫu Phở Foody). Sản xuất theo yêu cầu số lượng từ 20 – 30 – 50 quyển / đơn hàng.

Chúng tôi có thể cung cấp các kích thước Menu bìa da như quyển menu bìa da A4, quyển menu bìa da A5, quyển menu bìa da kích thước 17 x 31 cm ……

Xem chi tiết tại : In menu bìa da sang trọng và hiện đại

Một số hình ảnh đồ đa được đặt sản xuất theo yêu cầu nhiều nhất hiện nay

Sản xuất túi đựng bút số lượng lớn
Sản xuất túi đựng bút số lượng lớn. Liên hệ : 0914006627

Tem Da, Tag Da, Leather Name Tag, name tag

Tem Da, Tag Da, Leather Name Tag, name tag

Miếng lót làm việc bằng da Pu
Miếng lót làm việc bằng da Pu không thấm nước, dễ vệ sinh
Hộp đựng namecard
Hộp đựng namecard 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo yêu cầu, không bán sẵn các sản phẩm thời trang. Quý khách có nhu cầu đặt sản xuất sản phẩm thời trang bằng da để làm : quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo……hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay : 0914.006.627 (Mrs.Nga)

Toàn bộ sản phẩm đồ da được sản xuất bởi da pu nhập khẩu, hoặc da simili cao cấp, da thật theo yêu cầu của khách hàng. Dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ cao. Cùng với đội  ngũ công nhân có kinh  nghiệm, đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bên cạnh các sản phẩm đồ da, xưởng chúng tôi còn nhận sản xuất các sản phẩm bằng giấy như : in sổ tay giá rẻ, in sổ theo yêu cầu, sổ lò xo, sổ ghi chép, sổ note……

Hotline (zalo) : 0914.006.627 (Mrs.Nga)  – Email : indangnguyen@gmail.com

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : In Đăng Nguyên – Sản xuất sổ da, menu bìa da, bìa da trình ký