Tại sao nên lựa chọn sổ tay da in logo làm quà tặng ?

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in
Mẫu sổ tay da in logo

Mẫu sổ tay da in logo

Sổ tay da in logo  được coi là môt trong những phương thức quảng báo thương hiệu mang lại hiệu quả tốt nhất, bởi logo đều được in trên bìa và trên mỗi trang giấy. Người tiêu dùng sử dụng, họ luôn thấy được thương hiệu của bạn, và từ đó thương hiệu của bạn sẽ dần đi sâu vào tâm trí của khách hàng. Đây cũng là một trong những vật phẩm văn phòng nhưng sổ tay da in logo mang lại nhiều tác dụng hơn sổ tay thông thường. Trên sổ tay thường được in thông tin công ty, tạo ra ấn tượng với mối khách hàng và đối tác.

Với mỗi cuốn sổ đều có thời gian sử dụng lâu dài, bên ngoài trang trọng sẽ tạo ra sự thu hút với người dùng và người xung quanh. Hơn vậy nữa, việc sử dụng món quà là sổ tay da in logo sẽ khiến cho người nhận cảm thấy thích thú, họ luôn nâng niu món quà và có cảm tình tốt với doanh nghiệp tặng quà.

Quý khách có nhu cầu đặt in ấn và sản xuất sổ tay da in logo theo yêu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com

Những ưu điểm tuyệt vời khác của Sổ tay da in logo:

Sổ tay da in logo với nhiều chỗ trống như: bìa sổ, đầu sổ, chân sổ hoặc phần giữa sổ được dùng để in logo, thông tin công ty hoặc giới thiệu qua về công ty. Nếu bạn thích bạn cũng có thể in địa chỉ website của doanh nghiệp ở dưới chân bìa sổ ở phần mặt sau của sổ.

Sổ tay da in logo NHTech

Sổ tay da in logo NHTech

Sổ tay da in logo theo yêu cầu

Sổ tay da in logo theo yêu cầu

Trong phần quảng cáo đầu tiên của sổ, bạn có thể in logo, thông tin công ty, hình ảnh về ban lãnh đạo công ty, các lĩnh vực hoạt động khác, các sản phẩm hay truyền thống của công ty. Với số lượng trang giấy quảng cáo không quá giới hạn bạn cũng có thể in linh hoạt trong phần in ấn. Thường, để tạo ra ấn tượng, các trang quảng cáo thường được in màu và thiết kế khá sinh động.

Trong phần ruột của sổ tay da in logo cho dù làm bằng da thật hoặc da giả đều tạo được nét trang trọng khiến cho người dùng cảm thấy thích thú. Bởi vậy, bạn cũng có thể lựa chọn với loại sổ phù hợp với từng mức ngân quỹ riêng của mình.

Mỗi quyển sổ da được in logo thường có thời sử dụng ít nhất là 1 năm nên các thông tin trên sổ đều được tiếp cận với người dùng lâu dài.

Với những ưu điểm nổi bật ở trên, XƯỞNG SẢN XUẤT SỔ TAY ĐĂNG NGUYÊN luôn tin rằng bạn sẽ cảm thẩy sổ da in logo là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để tặng khách hàng. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không lựa chọn riêng cho mình một cuốn sổ da in logo để làm món quà với sự kiện sắp tới của công ty mình?

Liên hệ với xưởng sản xuất sổ tay da, sổ bìa da, sổ da in logo….: tại đây