Sự kiện trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ Long

Trong tháng 10/2020, Đăng Nguyên Group đã rất vinh dự và tự hào được tham gia gian hàng trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm tại một một sự kiện thương mại lớn được tổ chức tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. 

Trong buổi tham dự sự kiện này, Đăng Nguyên Group đã có dịp trưng bày và giới thiệu đến các quý khách hàng tham gia sự kiện, các doanh nghiệp lớn – vừa – nhỏ trên toàn quốc, các đơn vị tham gia và các đối tác tại sự kiện….rất nhiều sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bao gồm : Sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ da công nghệ tích hợp sạc đa năng – wifi – bluetooth, bút ký cao cấp, bút ký khắc tên, dây đeo thẻ, các mẫu da pu, simili…….và  nhiều mặt hàng khác.

Một số hình ảnh của giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ Long

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -1

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -16

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -12

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -13

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -14

 

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -15

Trong buổi sự kiện giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long này, chúng tôi đã có dịp để đưa những sản phẩm của mình đến với rộng rãi các đối tượng khách hàng hơn, tiến xa hơn là các đơn vị quốc tế. Nâng cao tầm giá trị của sản phẩm trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu, quà tặng cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều là các sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, có thể in ấn/dập khắc logo theo yều. Các sản phẩm được thiết kế tinh tế, sản xuất tỉ mỉ trên dây truyền hiện đại.

GIỚI THIỆU VỀ ĐĂNG NGUYÊN GROUP

Đăng Nguyên Group là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Da Công Nghiệp như (Pu, simili, Microfiber) và các loại da thật đã qua xử lý thuộc da nhằm phục vụ các xưởng sản xuất đồ da trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn có xưởng sản xuất sổ da, in menu bìa da, in bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa da trình ký, kẹp file bìa da, và in logo lên các sản phẩm đồ da. Với nhiều cơ sở trên toàn quốc, phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn : in ấn phẩm văn phòng (tờ rơi, catalogue, sách, báo, tài liệu), in bộ nhận diện thương hiệu (cốc, bút, sổ, dây đeo thẻ, áo đồng phục, card visit….), in ấn quà tặng (in ly coc, in bộ ấm chén, in lịch, in trên mọi sản phẩm, mọi chất liệu……)

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
Tại tphcm : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Nội dung chínhMột số hình ảnh của giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ LongGIỚI THIỆU VỀ ĐĂNG NGUYÊN GROUP

Nội dung chínhMột số hình ảnh của giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ LongGIỚI THIỆU VỀ ĐĂNG NGUYÊN GROUP

Nội dung chínhMột số hình ảnh của giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ LongGIỚI THIỆU VỀ ĐĂNG NGUYÊN GROUP

Nội dung chínhMột số hình ảnh của giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ LongGIỚI THIỆU VỀ ĐĂNG NGUYÊN GROUP Scan tài liệu là một cách hiệu quả để số hóa tài liệu, tiết kiệm diện tích lưu trữ, bảo vệ thông tin và chia sẻ thông tin dễ dàng. Với sự phát triển của […]

Nội dung chínhMột số hình ảnh của giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ LongGIỚI THIỆU VỀ ĐĂNG NGUYÊN GROUP In tài liệu thành sách là gì ? In tài liệu thành sách để làm gì ? Khi bạn có 1 file tài liệu nhiều trang, muốn in thành tập tài liệu dạng giống cuốn […]