Sự kiện trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ Long

Trong tháng 10/2020, Đăng Nguyên Group đã rất vinh dự và tự hào được tham gia gian hàng trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm tại một một sự kiện thương mại lớn được tổ chức tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. 

Trong buổi tham dự sự kiện này, Đăng Nguyên Group đã có dịp trưng bày và giới thiệu đến các quý khách hàng tham gia sự kiện, các doanh nghiệp lớn – vừa – nhỏ trên toàn quốc, các đơn vị tham gia và các đối tác tại sự kiện….rất nhiều sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bao gồm : Sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, sổ da công nghệ tích hợp sạc đa năng – wifi – bluetooth, bút ký cao cấp, bút ký khắc tên, dây đeo thẻ, các mẫu da pu, simili…….và  nhiều mặt hàng khác.

Một số hình ảnh của giới thiệu sản phẩm tại Vịnh Hạ Long

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -1

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -16

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -12

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -13

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -14

 

Giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long -15

Trong buổi sự kiện giới thiệu sản phẩm tại Hạ Long này, chúng tôi đã có dịp để đưa những sản phẩm của mình đến với rộng rãi các đối tượng khách hàng hơn, tiến xa hơn là các đơn vị quốc tế. Nâng cao tầm giá trị của sản phẩm trong lĩnh vực nhận diện thương hiệu, quà tặng cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm chúng tôi đưa ra đều là các sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, có thể in ấn/dập khắc logo theo yều. Các sản phẩm được thiết kế tinh tế, sản xuất tỉ mỉ trên dây truyền hiện đại.

GIỚI THIỆU VỀ ĐĂNG NGUYÊN GROUP

Đăng Nguyên Group là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Da Công Nghiệp như (Pu, simili, Microfiber) và các loại da thật đã qua xử lý thuộc da nhằm phục vụ các xưởng sản xuất đồ da trên toàn quốc.

Ngoài ra, chúng tôi còn có xưởng sản xuất sổ da, in menu bìa da, in bìa da đựng bằng tốt nghiệp, bìa da trình ký, kẹp file bìa da, và in logo lên các sản phẩm đồ da. Với nhiều cơ sở trên toàn quốc, phục vụ khách hàng trên khắp mọi miền.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ in ấn : in ấn phẩm văn phòng (tờ rơi, catalogue, sách, báo, tài liệu), in bộ nhận diện thương hiệu (cốc, bút, sổ, dây đeo thẻ, áo đồng phục, card visit….), in ấn quà tặng (in ly coc, in bộ ấm chén, in lịch, in trên mọi sản phẩm, mọi chất liệu……)

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
Tại tphcm : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Kẹp file là một loại vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng để đựng tài liệu, hồ sơ. Kẹp file có nhiều loại khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với kích thước và kiểu dáng đa dạng. Ở bài viết dưới đây , chúng tôi sẽ giới thiệu đến các […]

Cụm từ “in mica” chắc hẳn đã rất quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta.Nhưng để hiểu rõ chúng là gì và dùng để làm gì….Xin mời các bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu rõ nội dung “In mica là gì – Ứng dụng in mica trong cuộc sống”. […]

CDR là một cái tên rất quen thuộc đối với những người sử dụng thường xuyên nhưng lại khá lạ lẫm đối với nhưng người mới sử dụng.Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ” CDR là gì ” và công dụng , cách sử dụng chúng. Xem Nhanh1 […]

Sổ còng là một loại sổ được sử dụng phổ biến hiện nay. Sổ có thiết kế tiện lợi, dễ dàng thay ruột sổ khi cần thiết. Sổ còng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, như ghi chép, làm việc, học tập,… Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị […]

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Với chiếc điện thoại thông minh, chúng ta có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau, bao gồm cả việc in tài liệu… Ở bài viết […]