Quy trình in catalogue tại In Đăng Nguyên

Với đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm trên 10 năm nghề,  cùng với sự đầu tư về máy móc và công nghệ in ấn hiện đại, In Đăng Nguyên đã và đang là một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực phổ biến và hút khách hiện nay như : in tờ rơi, in catalogue, in trên mọi chất liệu, số hóa tài liệu……. In Đăng Nguyên xin chia sẻ với Quý khách hàng, đối tác quy trình in catalogue tại cơ sở của chúng tôi để quý khách có thể hiểu rõ hơn khi hợp tác với chúng tôi.

quy-trinh-in-catalogue

Quy trình in catalogue tại In Đăng Nguyên

Bước 1: Thu thập tài liệu, biên soạn nội dung catalogue

Cũng như thiết kế logo, trước khi bắt tay thiết kế một quyển catalogue cần phải thực hiện bước thu thập tài liệu. Bản tóm tắt thiết kế cung cấp đầy đủ thông tin của Catalogue như: số lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm, mô tả sản phẩm, ý tưởng, màu sắc thiết kế,… nói chung cần chắc chắn rằng bạn đã có tất cả nội dung cần thiết để làm một thiết kế catalogue quảng cáo trước khi bắt đầu các bước tiếp theo.

Bước 2 :  Thu thập hình ảnh

Nếu bạn là một người mới không có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiếp ảnh hãy thuê một người chụp ảnh chuyên nghiệp. Hình ảnh sản phẩm của công ty là một trong những phần quan trọng nhất của thiết kế catalogue quảng cáo vì đây là những gì khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Một hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng đọc nội dung của catalogue và khiến khách hàng quan tâm mua hàng.

Catalogue-my-pham

In Catalogue mỹ phẩm

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi tự chụp hình sản phẩm hơn và bạn cũng đang sở hữu một máy ảnh kỹ thuật số, hãy cài đặt máy ảnh với độ phân giải cao hơn 300 dpi và theo giao thức hình ảnh sản phẩm. Hãy chụp từng sản phẩm chứ đừng nhóm các sản phẩm lại với nhau để chụp. Cuối cùng bạn cần thuê người design những tấm ảnh đó sao cho đẹp và phù hợp với thiết kế catalog quảng cáo của công ty và hãy luôn nhớ độ phân giải của những tấm ảnh đó không được thấp hơn 300 dpi.

Bước 3 : Thiết kế catalogue

Phần thiết kế catalogue được xem là quan trọng nhất bởi nó quyết định những ấn phẩm có đạt yêu cầu hay không qua kinh nghiệm và sự sáng tạo của người thiết kế. Nó còn đòi hỏi sự tỉ mỉ khi lựa chọn hình ảnh, sàng lọc nội dung cũng như đưa thông tin của khách hàng trong khi thiết kế.

Bước 4 : In catalogue

In catalogue lại chú trọng vào chất lượng in ấn như: công nghệ in, chất liệu giấy in, màu,….để đáp ứng được những yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

Cơ sở in Đăng Nguyên nhận : in catalogue số lượng ít, in catalogue chất lượng cao, in catalogue theo yêu cầu của quý khách…

Liên hệ in Đăng Nguyên qua hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com để được tư vấn và báo giá in catalogue tốt nhất.