Những mẫu sổ da HOT nhất – đón tháng 10 yêu thương

Sổ Da Đăng Nguyên – Liên tục cập nhật các mẫu sổ da, sổ bìa da, sổ tay Hot nhất và mới nhất cho khách hàng tham khảo và đặt in.

Tháng 10 về là lúc mọi xưởng in, xưởng sản xuất sổ da như Đăng Nguyên lại chuẩn bị tất bật đón nhận những đơn hàng lớn, sổ quà tặng, sổ công tác, tổng kết hay hội họp cuối năm.

Tháng 10 với nhiều hoạt động, nhiều sự kiện được tổ chức, vì vậy nhu cầu in ấn, sổ tay hay các vật phẩm đều tăng cao. Chính vì vậy, In Đăng Nguyên chúng tôi cũng chuẩn bị sẵn hàng, nguyên liệu và nhân lực để phục vụ khách hàng.

Những mẫu sổ da hot nhất sẽ ra mắt trong tháng 10

mẫu sổ da hot tháng 10 ảnh 1

mẫu sổ da hot tháng 10 ảnh 2


mẫu sổ da hot tháng 10 ảnh 4

 

mẫu sổ da hot tháng 10 ảnh 5

 

mẫu sổ da hot tháng 10 ảnh 3

Những mẫu sổ da được làm từ chất liệu cao cấp, da pu cực mềm và sáng bóng. Hay những mẫu sổ da tiện ích, có nhiều ngăn đựng card, thẻ, bút được thết kế hiện đại và hài hòa. Ngoài ra, với mẫu sổ da hot có thêm túi đựng đện thoại, ipad, gài bút….vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

Chúng tôi nhận, sản xuất sổ da theo yêu cầu, gia công bìa da, in logo lên bìa da giúp quý khách hàng tăng tính thương hệu. Nhận cung cấp số lượng lớn, sỉ & lẻ trên toàn quốc.

Ngoài những mẫu có sẵn, kích thước và màu sẵc đã được sản xuất theo tiêu chuẩn. Thì quý khách hàng có thể liê hệ với In Đăng Nguyên để đặt sản xuất theo mẫu riêng, kích thước và màu sắc cũng như quy cách theo mong muốn của khách hàng.

Liên hệ in sổ bìa da nhanh qua cổng thông tin sau :

Địa chỉ275 Nguyễn TRãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tại Tphcm53 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Q. Tân Bình – TP HCM

Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr.Cương)

Email : indangnguyen.com |Website : in đăng nguyên

Đăng Nguyên hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, sự hài  lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công của In Đăng Nguyên !!