Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in catalogue

In Catalogue – Đừng quá tiết kiệm chi phí khi cần thuê những biên tập, kỹ sư thiết kế. Hay  các công ty in ấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nếu bạn thật sự muốn có một cuốn catalogue chất lượng, hiệu quả. Và tất nhiên hãy lắng nghe vì họ là chuyên gia trong lĩnh vực của mình và nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Đó là lời khuyên mà In Đăng Nguyên muốn gửi đến quý khách đã và đang có nhu cầu đặt in Catalogue.

in-to-roi-bang-phuong-phap-offset

Tất cả các hợp đồng về thiết kế catalogue và in Catalogue mà In Đăng Nguyên tiếp nhận đều trải qua các bước sau : chuẩn bị về nội dung, chuẩn bị về hình ảnh, lên bố cục catalogue, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công thành phẩm.

>> In catalogue giải pháp tuyệt vời để tiết kiệm chi phí quảng cáo

>> Mẫu catalogue sáng tạo chuyên nghiệp

Những điều cần lưu ý khi thiết kế Catalogue

  • Nêu bật những đề mục và minh họa mà khách hàng cần quan tâm.
  • Nên có kế hoạch chi tiết về thời gian để hoàn thành bản thiết kế
  • Thông tin liên lạc được thể hiện rõ ràng
  • Cẩn thận: Đừng lấy hình ảnh văn phòng/ building của công ty bạn để làm bìa cho catalogue – brochure

Ngoài phải tạo ấn tượng thẩm mỹ (đẹp mắt). Catalogue của bạn phải gây được sự chú ý của khách hàng, làm cho khách hàng, tạo được khao khát mong muốn và cuối cùng là phải thúc đẩy được khách hàng hành động mua hàng.

in-catalouge-re

Những điều cần lưu ý trong quá trình In Catalogue

Đôi khi, bằng cách giảm kích cỡ chỉ 1 cm thôi, bạn có thể in được 2 bản trên một tờ thay vì một, và như vậy giảm đáng kể chi phí giấy. Hãy luôn hỏi các nhà in xem họ có gợi ý gì để giảm chi phí mà không ảnh hưởng tới chất lượng thiết kế.

Cơ sở in tốt sẽ đảm bảo rằng chất lượng màu sắc sẽ được in đúng. Tất cả những chi tiết trong quá trình in ấn đã được xử lý tốt.

Catalogue của bạn cần được cập nhật theo thời gian. Hãy lưu giữ tất cả những thay đổi và những phương thức cải tiến cho lần in tới.

Catalogue có những kích thước chuẩn thường được sử dụng như:

  • Kích thước A4: 20.5 x 29.5cm, gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lại với nhau.
  • Kích thước A5: 14.5 x 20.5cm, gồm nhiều tờ A4 xếp chồng lại với nhau.
  • Kích thước A6: 10 x 14.5cm, gồm nhiều tờ A5 chồng lại với nhau.

trang-bia-catalogue-dep-mat

Giấy thông thường dùng để in catalogue là Couché, Bistol, giấy Mỹ thuật, Giấy Ford…

In catalogue vào cuối năm có nên hay không?

Cuối năm là thời điểm quan trọng của những người làm kinh doanh, cho dù là bất kỳ lĩnh vực nào đi chăng nữa. Thời điểm cuối năm là thời điểm mà khách hàng của bạn có nhu cầu mua sắm cao nhất, các mặt hàng cung cấp ra thị trường được tiêu thụ mạnh nhất. Vì vậy hãy tận dụng khoảng thời gian ngắn ngủi này để tăng doanh số, tăng lợi nhuận của bạn lên mức cao nhất.

Phương pháp in catalogue để quảng cáo tiếp thị và bán sản phẩm trực tiếp , là phương pháp được ưu tiên hàng đầu trong các phương pháp Marketing truyền thống hiện nay, sau đó mới đến các hình thức như : Marketing Online, truyền thông và báo chí….

In ấn catalogue phải sử dụng máy in công nghiệp để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Do vậy số lượng in Catalogue càng lớn thì chi phí và giá thành sẽ càng hạ hơn rất nhiều lần.

In catalogue giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và phù hợp với đối tượng khách hàng rộng lớn, đại trà…. Nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng cao cấp, khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến là các đại gia hãy nghĩ đến việc in những cuốn catalogue thật chất lượng để tiếp thị nhé.

Catalogue sẽ mang đến tay người dùng những thông tin mà họ cần tìm kiếm, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng bằng những hình ảnh đẹp mắt, nội dung hấp dẫn và giá thành hợp lý…. như vậy việc in catalogue vào cuối năm là hoàn toàn hợp lý và vô cùng cần thiết.

Địa chỉ in catalogue đẹp theo yêu cầu ?

Hãy hành động ngay hôm nay bằng cách gọi điện thoại cho chúng tôi : 0914 006 627 để đặt in catalogue giới thiệu sản phẩm của bạn một cách chuyên nghiệp nhất, để được tư vấn quy trình in catalogue hợp lý nhất, phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn muốn nhắm đến.

Địa chỉ In Catalogue uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội 

Holtine : 0914006627 (Mrs Nga) – Website : https://indangnguyen.com/

Email : indangnguyen@gmail.com