In sổ tay cho công ty

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Ngày nay, các công ty hay doanh nghiệp, tổ chức thường in sổ tay để tăng cường tính đồng nhất nội bộ, hoặc sử dụng sổ tay là quà tặng, phân phát cho khách hàng và đối tác trong các buổi hội thảo, meeting, họp hội đồng…..Các loại sổ tay được ưa chuộng nhất hiện này đó là : sổ tay dán gáy, sổ tay gáy còng, sổ tay lò xo, sổ tay ghi nhớ….. Tùy thuộc vào ngân sách cho mỗi chiến dịch in sổ tay của công ty, có thể lựa chọn những loại sổ tay khác nhau và kích thước khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng.

in-so-tay-0914006627

In sổ tay tại Hà Nội. Liên hệ : 0914 006 627 (Mrs. Nga)

Quy cách khi in sổ tay :

Kích thước và màu sắc : theo yêu cầu của khách hàng. Thông tường là kích thước A4, A5, A6

Bìa sổ tay : bìa được làm từ các chất liệu như bìa da, bìa simili, bìa da PU, giấy Couches định lượng 300 gsm. Trên bề mặt của bìa sổ tay khách hàng có thể in logo, tên công ty, địa chỉ hoặc dập nổi, dập chìm tên, logo….

Ruột sổ : bao gồm trang đầu tiên ghi thông tin cá nhân, số điện thoại… có thể in lịch hoặc bản đồ (nếu muốn). Các trang còn lại là giấy trắng định lượng từ 70 -120 gms, khoảng từ 120 -200 trang. Có thể in tên công ty hoặc logo ở phần header hoặc footer.

Khóa sổ : có nhiều loại khóa sổ để khách hàng lựa chọn như : khóa kéo, khóa nam châm, khóa cài, khóa từ….

mau-so-tay-dep

Mẫu sổ tay cao cấp

In Đăng Nguyên là cơ sở dẫn đầu về thế mạnh In sổ tay công ty. Với công nghệ in ấn hiện đại, dây chuyền sản xuất tiên tiến và đội ngũ công nhân gia công sổ tay chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sổ tay.

Liên hệ với Đăng Nguyên khi có nhu cầu in sổ tay tại Hà Nội.

Địa chỉ văn phòng xem sổ tay mẫu : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Liên hệ trước khi đến)

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms.Mai)

Email : indangnguyen@gmail.com | Website : indangnguyen.com