In menu bìa da 2020 cho nhà hàng, khách sạn tại TPHCM

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Liên hệ
  • Kích thước
  • Số trang
  • Định lượng giấy
Đặt in

Nhiều năm qua, các nhà hàng & khách sạn lớn tại TpHCM thường thiết kế và in quyển menu bìa da một cách cầu kỳ, tinh xảo & độc đáo. Với mục đích là mang đến sự sang trọng và tinh tế cho khách hàng. Tuy nhiên, việc thay đổi về đơn giá hoặc thêm bớt các món trong thực đơn, nhà hàng sẽ phải làm mới lại từ đầu chứ không dễ dàng thay thế như việc in ấn đơn giản. Do vậy, in menu bìa da năm 2020 cho nhà hàng, khách sạn tại TPHCM hiện nay đang hướng đến việc đơn giản hóa và thông dụng, sử dụng các kiểu menu bìa da dễ thay thế ruột, giá thành lại hợp lý hơn, độ bền cao và dễ dàng thay đổi thực đơn bên trong.

Các kiểu in menu bìa da 2020

1. In Menu bìa da gáy lò xo : mặt ngoài ép chìm / ép nhũ logo, bên trong có các túi nhựa trong suốt để cài tờ thực đơn. Khi cần sửa đổi và thay thế chỉ cần in tờ thực đơn khác cài vào.

Mẫu in menu bìa da gáy lò xo 2020

Mẫu in menu bìa da gáy lò xo 2020

2. In Menu bìa da gáy còng inox :  mặt ngoài bìa da menu được ép chìm hoặc ép nhũ logo, bên trong đóng còng inox chữ D để cài các tờ thực đơn đục lỗ sẵn. Khi cần sửa đổi và thay thế thì phải in và đục lỗ tờ mới đúng vị trí cũ để cài.

Mẫu menu bìa da gáy còng inox

Mẫu menu bìa da gáy còng inox

3. In Menu bìa da cài góc : mặt ngoài ép chìm, ép nhũ logo, bên trong có rãnh cài 4 góc của mỗi trang. kiểu menu này chỉ áp dụng khi làm 2 trang thực đơn. Khi cần thay thể chỉ cần gỡ tờ cũ và cài tờ mới vào.

In menu bìa da cài

In menu bìa da cài

Kích thước in menu bìa da 2020 vẫn phổ biến là các cỡ như : 18x31cm, 23x31cm. 22x38cm áp dụng cho kiểu menu 2 trang.

Chúng tôi nhận in menu bìa da năm 2020 cho nhà hàng, khách sạn theo yêu cầu. Khách hàng chỉ cần nêu ý tưởng, mong muốn hoặc ngân sách. Chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn và báo giá cho khách hàng.

Ưu điểm vượt trội khi đặt in Menu bìa da tại xưởng sản xuất menu bìa da Đăng Nguyên

Với Kinh nghiệm nhiều năm chuyên thiết kế, sản xuất và in ấn menu bìa da nhà hàng, khách sạn với đủ loại chất liệu như : menu bìa da, menu nhựa, menu  giấy, in menu mica…… In Đăng Nguyên hiện là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn, sản xuất và gia công quyển menu bìa da  trọn gói cho hầu hết các nhà hàng khách sạn tại TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc Việt Nam..

In menu bìa da năm 2020

In menu bìa da năm 2020

Khi đặt in menu bìa da năm 2020 cho nhà hàng, khác sạn bạn sẽ được :

+ Tư vấn để lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu làm bìa menu

+ Thiết kế cao cấp theo style, ton sur ton của nhà hàng

+ Có sẵn nhiều chất liệu da, màu da để sản xuất menu bìa da

+Gia công, đóng gáy menu bìa da độc đáo và đáp ứng yêu cầu của khách

+ Thời gian sản xuất nhanh, đáp ứng nhiều đơn hàng và đơn hàng gấp

+ Sản xuất ,In ấn, gia công ,giao hàng tận nơi toàn quốc

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế – in ấn – gia công các sản phẩm : sổ da cao cấp TPHCM, kẹp file bìa da, bìa kẹp bằng tốt nghiệp, ví da passport….

Khách hàng liên hệ với chúng tôi SĐT : 0914006627 (Mrs.Nga)

Email : indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com/

Địa chỉ : 53 Hoàng Bật Đạt – Phường 15 – Tân Bình – TpHCM

Facebook : https://facebook.com/indangnguyenhanoi/