Thiết kế và in catalogue nhà hàng ăn uống siêu đẹp

In catalogue nhà hàng tại xưởng In Đăng Nguyên, Nhanh chóng – Rẻ – Đẹp. Đặc biệt giảm ngay 10% cho khách hàng in lớn.

Ăn uống là nhu cầu cần thiết đối với mỗi người, chính vì vậy không chỉ những doanh nghiệp như du học, đào tạo, kinh doanh mỹ phẩm, đồ nội thất… mới cần in catalogue, mà tất cả những nhà hàng ăn uống, khách sạn phục vụ ăn uống nghỉ dưỡng cũng cần in catalogue nhà hàng. In Catalogue nhà hàng ăn uống vừa là để giới thiệu về nhà hàng, giới thiệu về món ăn, giới thiệu các gói dịch vụ, combo khuyến mại hoặc các dịch vụ phục vụ khác.

in catalogue nhà hàng caramer

In catalog Hà Nội xin gọi : 0961099899 (Mrs. Mai)

Có thực sự cần thiết in catalogue nhà hàng hay không ?

Đa số các khách hàng thường nghĩ rằng, đối với một nhà hàng thì chỉ cần in menu bìa da, in thực đơn nhà hàng là đủ. Tuy nhiên, điều đó chưa hoàn toàn là đủ nếu bạn muốn đưa nhà hàng của bạn lên một tầm cao, và rộng khắp. Không chỉ đơn giản là giới thiệu trên bàn ăn, những cuốn  catalogue nhà hàng của bạn sẽ được gửi đi đến mọi nơi, trong mọi điều kiện để có thể tiếp cận khách hàng.

Đặc biệt, đối với ăn uống, điều quan trọng giúp bạn giữ chân khách hàng không chỉ là món ăn ngon nhất, hợp vệ sinh, đảm bảo sức khỏe khách hàng… mà còn là không gian, thái độ phục vụ, đội ngũ nhân viên, bếp trưởng….Những thứ đó bạn không thể thể hiện hết qua cuốn menu bìa da, mà bạn thực sự cần đến catalogue.

Ngoài yếu tố quảng cáo thì việc in catalogue nhà hàng cũng đem lại nguồn doanh thu và lượng khách hàng đáng kể thông qua việc thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của thương hiệu.

Một vài mẫu catalogue nhà hàng

in catalogue nhà hàng buffe

 

in catalogue nhà hàng đồ ăn nhanh

 

in catalogue nhà hàng food by phone

 

in catalogue nhà hàng merry

 

In catalogue cho nhà hàng nên sử dụng loại giấy nào?

Để catalogue món ăn có hiệu quả thực sự thì điều quyết định chính là tạo ra khả năng gợi mở, kích thích vị giác, trí tò mò về hương vị món ăn để tác động đến việc chọn món của khách hàng. Mẫu catalogue món ăn cần đảm bảo hình thức nổi bật, màu sắc bắt bắt, hình ảnh có độ phần giải cao, sắc nét.

Chính vì thế, ngoài các kỹ thuật in ấn thì việc chọn lựa giấy in catalogue như thế nào cũng có nhũng tác động trực tiếp đến chất lượng in ấn. Thông thường, các công ty sẽ hỗ trợ tư vấn in ấn và khuyến khích lựa chọn in catalogue  giấy couche hoặc in catalgue giấy couche matt, giấy couche thì bóng bẩy, bề mặt mìn với couche matt thì chi phí tương đương nhưng bề mặt sần hơn, không sáng bằng.

in catalogue nhà hàng giấy mỹ thuật

In catalogue thực phẩm bằng giấy mỹ thuật Eco Green

Ngoài ra, in catalogue giấy mỹ thuật  có sức hút rất lớn, vẻ đẹp của giấy mỹ thuật là không thể phủ nhận được.Tuy nhiên chi phí khá cao, bạn chỉ nên in catalogue giấy mỹ thuật khi cần in catalogue số lượng ít. Và sử dụng bằng máy in kỹ thuật số để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cần phải làm gì để thiết kế và in catalogue nhà hàng chất lượng nhất?

– Hình ảnh phải đẹp, trung thực, hấp dẫn
– Trình bày với Bố cục hợp lý, khoa học.
– Chú trọng và nội dung chi tiết, thông tin nổi bật và hữu ích cho khách hàng
– Chọn font chữ phù hợp kích thước của catalogue, không quá đơn giản mà cũng đưng thiết kế cầu kỳ.
– Catalogue với số trang vừa đủ, không ôm đồm quá nhiều trang dẫn đến chán nản khi xem
Với những doanh nghiệp có ý định thiết kế và  catalogue nhà hàng để giới thiệu sản phẩm hay catalogue giới thiệu món ăn, bạn nên tìm hiểu một số mẫu catalogue đẹp nhất ở các công ty in ấn . Từ đó, tính đến yếu tố chi phí, thời gian in để chọn được mẫu in ưng ý nhất.

Địa chỉ nào nhận thiết kế và in catalogue tại Hà Nội ?

Công ty in ấn – In Đăng Nguyên, với sự đầu tư khá kỹ lưỡng cho 01 xưởng in catalogue offset. Chúng tôi nhận in catalogue nhà hàng, in catalogue lĩnh vực du học, in catalogue nội thất, in catalogue bất động sản…….và các ấn phẩm in khác tại Hà Nội

Gọi ngay : 0914 006 627 hoặc 0961 099 899 khi có nhu cầu về in ấn.
Email : indangnguyen@gmail.com – Website : https://indangnguyen.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội