Bìa sơ mi là gì ? In bìa sơ mi ở đâu rẻ và chuyên nghiệp ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn tất tần tật về bìa sơ mi. Giúp khách hàng có thể tìm được một địa chỉ in bìa sơ mi giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.

Bìa sơ mi là gì?

Là một loại sản phẩm bìa kẹp tài liệu khi giao dịch. Ngoài ra, bìa sơ mi còn có thể kết hợp thiết kế để trở thành một cuốn Catalogue rút gọn.

Bìa sơ mi luôn được thiết kế sang trọng và kỳ công hơn những sản phẩm khác, mang màu sắc thể hiện sức mạnh truyền thông vượt trội của doanh nghiệp. Mang lại sự chuyên nghiệp hơn cho công ty/doanh nghiệp của bạn.

Bìa sơ mi
Bìa sơ mi

Bìa sơ mi là một trong những sản phẩm văn phòng đứng đầu, được đánh giá cao nhất chỉ sau In Catalogue. Nó đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, là cầu nối giữa các bên trao và nhận. Một bộ nhận diện thương hiệu trọn bộ bao gồm :  Bìa sơ mi, in danh thiếp, in bao thư, in giấy tiêu đề..

Tên gọi bìa sơ mi chỉ là một tên gọi khác của bìa kẹp hồ sơ hay in folder. Trước đây, ít người sử dụng cụm từ này bởi nó chưa thực sự quen thuộc và gần gũi. Sự xuất hiện ngày một nhiều của các doanh nghiệp cùng với đó là sự phổ biến rộng khắp của bìa sơ mi. Từ đó nó cũng trở nên khá thông dụng,  đặc biệt là với dân văn phòng

Kích thước của bìa sơ mi là bao nhiêu ?

Kích thước thông thường của bìa sơ mi22cm x 31cm (bìa sơ mi a4), có tay gấp 70mm dưới đáy xếp lên, có thể sử dụng 1 tay gấp bên phải hoặc cả hai bên trái & phải. Ngoài ra, còn có kích thước : bìa sơ mi a5, bìa sơ mi nhiều ngắn, bìa sơ mi đục lỗ……

Một số công ty sử dụng bìa sơ mi dạng hộp (có gáy) trông rất ấn tượng & chứa được nhiều tài liệu hơn. Trên tay gấp bìa sơ mi còn có khe để gắn danh thiếp vào.

Kích thước bìa sơ mi
Kích thước bìa sơ mi

Xem thêm bài viết : In kẹp file tài liệu

Chất liệu dùng để in bìa sơ mi ?

+ In bìa sơ mi có thể in 1 mặt hoặc in 2 mặt. Thông thường được in trên giấy dày như Couches 250gsm hoặc Couché 300gsm. (Tìm hiểu về : giấy couche). Bạn có thể sử dụng thêm màng bóng hoặc màng mờ để tăng thêm phần sang trọn, sự cứng cáp cho bìa sơ mi của mình.

+ Ngoài ra, giấy mỹ thuật cũng là loại giấy thích hợp để làm in bìa sơ mi. Ngoài việc in ấn thông thường trên giấy mỹ thuật, bạn có thể lựa chọn ép kim, ép nổi lên giấy mỹ thuật để tạo sự ấn tượng cho bìa sơ mi.

Bìa sơ mi nhựa
Bìa sơ mi nhựa

Bìa sơ mi nhựa được làm từ loại nhựa trong hoặc nhựa sữa. Với các hoạ tiết thiết kế in offset 4 màu sắt nét. Tạo nên nét riêng cho nhận diện thương hiệu doanh nghiệp. Bìa sơ mi nhựa rất tiện dụng cho việc lưu trữ hồ sơ quan trọng như hợp đồng , giầy tờ nhà ,….. với độ bên cực cao.

Có hai loại nhựa thông dụng dùng để in bìa sơ mi là nhựa trong và nhựa đục (màu trắng sữa).

++ Bìa sơ mi nhựa trong : sử dụng loại nhựa trong PP hoặc cao cấp hơn là PVC. Được in offset 5 màu , 4 màu CMYK thông dụng và 1 màu tráng trắng mặt sau.

++ Bìa sơ mi nhựa đục: sử dụng nhựa PP trắng sữa ( như giấy ) in Offset 4 màu CMYK cực đẹp , nét .

In bìa sơ mi ở đâu ?

Mọi nhu cầu về tư vấn, thiết kế & in ấn các sản phẩm của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – Email : indangnguyen@gmail.com

Liên hệ online : FacebookZalo