Đơn hàng sản xuất sổ da công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng GTVT

Tên đơn vị:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG GIAO THÔNG VẬN TẢI
Tên giao dịch quốc tế:
TRANSPORTATION INVESTMENT AND CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng GTVT được thành lập từ việc chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước: Công ty Đầu tư và Xây dựng nhà ở GTVT thuộc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (Tiền thân là Công ty Xây dựng và phát triển nhà Đường sắt thuộc Liên hiệp Đường sắt Việt nam được thành lập theo Quyết định số 2546/1998/QĐ-BGTVT và được đổi tên theo Quyết định số 4294/2002/QĐ-BGTVT thành Công ty Đầu tư và XD nhà ở GTVT) và chuyển đổi thành Công ty CP Đầu tư và xây dựng Giao thông Vận tải theo Quyết định số 2833/QĐ-BGTVT ngày 15/08/2005 của Bộ GTVT.

Các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh:

-Đầu tư kinh doanh phát triển nhà và khu đô thị, khu công nghiệp, khu dân cư;
-Xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, các công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, trang trí nội ngoại thất;
-Kinh doanh bất động sản, nhà ở;
-Cho thuê văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, kho, bãi;
-Sản xuất, lắp dựng kết cấu thép, cấu kiện bê tông đúc sẵn phục vụ thi công công trình;
-Mua bán, cho thuê máy móc, thiết bị, vật tư ngành xây dựng;
………………..

Xưởng sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên đã rất vinh dự được chọn là nhà sản xuất chính thức mẫu sổ da cao cấp cho công ty cổ phần đầu tư và xây dựng GTVT.

sản xuất sổ tay tại Đăng Nguyên 3

Mẫu sổ da pu cao cấp được thiết kế sang trọng, đặc biệt, độc quyền. Nhằm mục đích sử dụng nội bộ trong công ty và quà tặng cho một số đối tác.

Sau khi bàn giao sản phẩm, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng GTVT đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản xuất sổ da cao cấp của In Đăng Nguyên.

Sản phẩm mẫu được trưng bày tại văn phòng của In Đăng Nguyên, xin mời quý khách ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ của In Đăng Nguyên.

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp – In Đăng Nguyên trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất sổ da, sổ bìa da quà tặng….chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng của mình.

Bạn có thể xem thêm về dịch vụ sản xuất sổ bìa da cao cấp của chúng tôi : tại đây

Tìm hiểu về In Đăng Nguyên : tại đây

Xem thêm các mẫu sổ da đẹp, sổ da có sẵn : tại đây

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi !!