Hướng dẫn cách tải video facebook cực nhanh và đơn giản

Tải video facebook có khó như bạn nghĩ ???? Facebook đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta, ngoài việc xem tin tức, hình ảnh trên Facebook thì xem video trên facebook cũng đang trở nên rất phổ biến. Khi gặp những video hay, hài hước …bạn muốn tải video đó về máy tính hay điện thoại nhưng không biết làm thế nào ?. Đừng lo, Indangnguyen.com sẽ hướng dẫn bạn Cách tải video facebook về một cách đơn giản và nhanh nhất.

Hãy cùng xem nhé !!!

1. Cách Tải video Facebook về iPhone

Đầu tiên, các quý khách tải về ứng dụng Documents trên AppStore.

Trên ứng dụng Facebook iPhone, những quý khách lấy link bất kỳ clip nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

cách tải video facebook về đt iphone
cách tải video facebook về đt iphone

Các bạn mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, những quý khách hàng chờ hoàn tất 100%.

cách tải video facebook về đt iphone 2
cách tải video facebook về đt iphone 2

Lúc này những bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong download video facebook.

cách tải video facebook về đt iphone 3
cách tải video facebook về đt iphone 3

Để chuyển video vào thư viện, các bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

cách tải video facebook về đt iphone 4
cách tải video facebook về đt iphone 4

2. Tải video facebook về điện thoại Android

Mọi người có thể dễ dàng download video facebook, Youtube, Tiktok… Thông qua ứng dụng Keepvid, các quý khách có thể tải về tại địa chỉ bên dưới.

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho mọi người lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, quý khách chỉ mong muốn đăng nhập tài khoản của mình vào.

cách tải video facebook về đt Android 1
cách tải video facebook về đt Android 1

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, mọi người chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

cách tải video facebook về đt Android 2
cách tải video facebook về đt Android 2

Bên cạnh, ứng dụng còn cho phép quý khách có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ đang cần chọn vào dấu “+” ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

cách tải video facebook về đt Android 4
cách tải video facebook về đt Android 4

3. Cách tải Video Facebook về máy tính

Có khá nhiều trang web cho phép bạn có thể tải về video trên Facebook nhưng mình xin giới thiệu một địa chỉ đơn giản và dễ dùng có tên Fbdown.net. Để tải về, mọi người chỉ mong muốn truy cập vào trang, sau đó dán đường link của video vào và nhấn Tải về.

cách tải video facebook về máy tính 1
cách tải video facebook về máy tính 1

Người dùng có thể lựa chọn tốt nhất video là Bình thường hoặc HD tuỳ theo nhu cầu của mình.

cách tải video facebook về máy tính 2
cách tải video facebook về máy tính 2

Trên đây mình đã hướng dẫn các bạn 3 cách tải video facebook về điện thoại máy tính nhanh và đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách in tài liệu thành dạng cuốn sách nhé.

Nguồn : thegioididong

Bài viết liên quan

Xem Nhanh1 Bìa Trình Ký Đơn Simili Là Gì ?1.1 Bìa Trình Ký Đơn Có Tác Dụng Gì ?1.2 Hướng dẫn bảo quản Bìa Trình Ký Da Simili2 Địa Chỉ Cung Cấp Bìa Trình Ký Đơn Da Simili Số Lượng Lớn2.1 Báo giá sản xuất bìa trình ký simili a42.2 Thông tin liên hệ đặt […]

Sổ còng hay còn được gọi là sổ tay gáy còng, sổ bìa còng. Nó có cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay, hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết. Bạn có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần. Ưu […]

Sổ Còng hiện nayquen thuộc với những người thường xuyên sử dụng sổ tay. Nhưng bạn có biết chính xác kích thước các loại sổ còng ? Đặc điểm và công dụng của chúng không? Cùng tìm hiểu nhé. Xem Nhanh1 Kích cỡ sổ tay tiêu chuẩn các loại sổ tay2 Kích Thước Các Loại […]

Xem Nhanh1 Menu Bìa Gỗ Là Gì ?1.1 Ưu điểm menu bìa gỗ1.2 Cấu trúc Bìa menu gỗ1.3 Các loại gỗ dùng để làm menu phổ biến nhất2 Quy cách in menu gỗ3 Làm Menu Bìa Gỗ Ở Đâu ?3.1 Giá menu bìa gỗ3.2 Thông tin liên hệ làm menu bìa gỗ theo yêu cầu4 […]

Ăn uống là hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế mà trong các ngành về dịch vụ thì kinh doanh nhà hàng, khách sạn đang càng ngày phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, để việc kinh doanh phát triển thuận lợi thì xây dựng thương hiệu là yếu tố […]