Các ý tưởng trang trí sổ tay ấn tượng và dễ thương nhất

 Với nhu cầu ghi chép viết tay ngày càng phổ biến và thông dụng hơn đồng nghĩa với đó là xuất hiện nhiều mẫu mã sổ tay phong phú và đa dạng. Một cuốn sổ tay đẹp sẽ trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết nhờ có ý tưởng trang trí sổ tay độc đáo và ấn tượng. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem cách trang trí sổ tay đẹp bằng cách nào qua bài viết dưới đây của indangnguyen.com nhé!

1. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng sticker

Ý tưởng trang trí bằng sticker
Ý tưởng trang trí bằng sticker

So với việc chúng ta mất thời gian in sổ tay thông thường thì ý tưởng trang trí sổ tay được xem. Là cách trang trí sổ nhật ký rất thông dụng mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Với những bạn không được khéo tay cho lắm cách này trang trí này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cuốn sổ tay của bạn vẫn sẽ trở nên đẹp mắt và ấn tượng. Khi bạn chọn một vài chiếc sticker đơn giản và rán chúng theo ý thích của bản thân. Cuốn sổ tay nhật ký đơn điệu của bạn lúc này sẽ trở nên sinh động và đẹp hơn rất nhiều.

2. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng sử dụng hình ảnh chụp

Bên cạnh lưu lại những lưu ý hay những dòng nhật ký bằng câu chữ. Bạn có thể sử dụng hình ảnh để lưu lại những khoảnh khắc cần thiết. Vì vậy, bạn hãy tận dụng cách sử dụng hình ảnh để trang trí cho cuốn sổ tay của mình nhé.

Những hình ảnh thường gây được chú ý và thu hút cho người xem trong cách trang trí sổ tay phải không nào. Thay vì phải viết những câu chữ dài dòng bạn có thể lưu lại chúng chỉ với một vài tấm ảnh. Trong phần in cuốn sổ tay làm quà tặng cũng rất chú trọng phần hình ảnh của cuốn sổ

3. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng hình vẽ bằng tay

Ý tưởng trang trí sổ tay bằng hình vẽ bằng tay
Ý tưởng trang trí sổ tay bằng hình vẽ bằng tay

Ý tưởng trang trí sổ tiếp theo, Nguyên Đăng muốn giới thiệu đến bạn là dùng những hình vẽ bằng tay. Một trong những cách đơn giản mà gây được ấn tượng nhất . Những hình ảnh trang trí vẽ tay tạo nên cách viết trang đầu nhật ký một dấu ấn đậm của riêng bạn không thể lẫn vào đâu được.

Tuy nhiên, ý tưởng trang trí này cần một chút sáng tạo và một chút khéo tay. Nếu bạn không đủ sức sáng tạo thì bạn cũng có thể tham khảo các hình vẽ trên Pinterest để xem những mẫu khác nhé.

 Bạn có thể dùng bút chì màu, bút kim hay bút lông bất kỳ nào để trang trí cho cuốn sổ tay của mình. Trở nên lạ mắt và thu hút với các màu sắc và đường nét khác nhau nhìn hấp dẫn nhất.

4. Ý tưởng trang trí sổ tay bằng hình vẽ bằng washi tape

Băng keo trang trí sổ tay hay còn được gọi là washi tape. Nó không còn quá xa lạ đối với những bạn yêu thích trang trí bằng thủ công.

Washi tape với nhiều những hình vẽ trang trí dễ thương. Đây cũng là một trong những công cụ giúp điểm tô cho cuốn sổ của bạn. Bạn dùng washi tape để trang trí đường viền quyển sổ tay. Thậm chí là dùng nó để làm một khung ảnh đẹp mắt.

5. Trang trí sổ tay bằng sử dụng giấy gói để trang trí

Chỉ bằng những tờ giấy gói quà tặng có màu sắc và hình ảnh bắt mắt và thêm vài miếng băng dính. Bạn có thể sáng tạo ra vô vàn các cách làm quyển sổ tay trở nên lung linh ấn tượng hơn rồi.

Ý tưởng trang trí bằng hình vẽ bằng tay
Ý tưởng trang trí bằng hình vẽ bằng tay

6. Ý tưởng trang trí bằng sử dụng vải để trang trí

Ý tưởng trang trí sổ tay này khá đơn giản nhưng ấn tượng. Đó là trang trí cuốn sổ bằng vải. Bạn hãy cắt một mẫu vải bất kỳ có hình ảnh mà bạn yêu thích. Dán lên bìa cuốn sổ tay. Bạn có thể tự tay thêu những hình mình thích. Như vậy bạn đã có một quyển sổ tay dễ thương lại vừa độc vừa lạ rồi.

7. Ý tưởng trang trí với việc dùng sơn thêm phần rực rỡ

Ý tưởng trang trí này thường ít được sử dụng vì phương pháp này yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Cách thực hiện rất đơn giản bạn có thể pha chút sơn neon với một chút nước để sơn loãng ra.

Lưu ý hãy cho lượng sơn vừa đủ và căn chuẩn. Nếu không màu của bạn sẽ bị biến đổi và dễ bị bay màu. Nếu bạn để nguyên màu sơn không pha thì sơn của bạn sẽ bị đặc. Không thể phết đều trên sổ tay của bạn.

8. Trang trí sổ tay bằng decal

Ý tưởng này thay vì phụ thuộc vào các dịch vụ in sổ tay giá rẻ thì bạn nghĩ cách trang trí ảnh kute cho cuốn sổ bằng decal. Trang trí sổ tay bằng cách này rất hay mà lại đơn giản bạn có thể sử dụng decal với hình ảnh dễ thương để trang trí.

9. Kết luận

Trên đây là một số ý tưởng trang trí sổ tay dễ thương mà bạn có thể thực hiện ở nhà. Nếu bạn đã lựa chọn được cách trang trí sổ tay phù hợp nhất. Đừng ngần ngại mà hãy bắt tay ngay vào thực hiện chúng nhé.

Nếu các bạn không có thời gian để trang trí cuốn sổ tay đẹp của mình. Hãy liên hệ với https://indangnguyen.com để có những cuốn sổ tay độc đáo và đẹp mắt. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]