Các Loại Sổ Tay Kế Hoạch Tiện Lợi, Hữu Ích Nhất Hiện Nay

Sử dụng thời gian hiệu quả chính là chìa khóa đem đến sự thành công mà ai cũng biết. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng thời gian một cách hiệu quả và hợp lý. Do đó một cuốn sổ tay ghi chép kế hoạch cụ thể là vô cùng cần thiết với mọi người. Vậy có những sổ tay kế hoạch nào cho thời gian ghi chép nhanh nhất? Hãy cùng indangnguyen.com khám phá ngay sau bài viết này nhé!

Sổ tay lập kế hoạch Goal Planner

Sổ tay lập kế hoạch Goal Planner
Sổ tay lập kế hoạch Goal Planner

Cuốn sổ đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn đó là Goal Planner. Đây là cuốn sổ lập các mục tiêu cá nhân toàn diện trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó không thích hợp cho việc ghi chi tiết kế hoạch hằng ngày.

Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hay các bạn trẻ đang trên con đường định hướng sự nghiệp. Sử dụng cuốn sổ này rất thích hợp bởi nó mang lại hiệu quả cao. Nó sẽ giúp bạn định hướng, đề ra những mục tiêu cụ thể. Ngoài ra nó còn giúp bạn lập kế hoạch hành động mà không bỏ sót bất kỳ vấn đề nào.

Xem thêm bài : Sổ Tay Noteworthy Có Công Dụng Và Ưu Điểm Gì?

Lenwa Sổ tay Kế Hoạch Bìa Da A6

Với chất liệu được làm hoàn toàn từ giấy trắng, không gây lóa mắt cho người sử dụng. Cùng bìa da chống thấm nước, bám bẩn giúp người sử không sợ bị nhàu nát hay lo sổ cũ. Những ưu điểm này càng làm cho sản phẩm thêm  phần nổi bật hơn.

Hơn thế nữa đây là một cuốn sổ tay lên kế hoạch nhanh chóng và khá dễ. Bởi chúng dùng đến bốn loại giấy trong cùng một cuốn sổ như, trang giấy kẻ ngang, bảng kế hoạch tháng, trang giấy không dòng kẻ, và ô vuông. Bạn có thể sử dụng chúng như một cuốn sổ phục vụ ghi chép. Lên kế hoạch thường ngày, hay đơn thuần chỉ là một cuốn nhật ký.

Sổ Tay ghi chép Bìa Da Dạng Còng có Lịch

Đây là loại sổ được thiết kế bằng bìa da PU nhập khẩu từ Ý, tựa như một chiếc ví cầm tay. Với chất liệu trong ruột sổ làm từ giấy kem, không bị lem khi dùng bút máy. Kết hợp với kiểu gáy còng 6 vòng nhỏ.

Cuốn sổ có tới 80 trang giấy trơn cho phép ghi chú hay lên kế hoạch chi tiết thoải mái. Bạn có thể sử dụng để ghi chép thông tin cá nhân, lập kế hoạch theo tuần hay tháng. Một đặc điểm khác của dòng sổ này đó là không ghi sẵn ngày tháng. Vì thế giúp linh hoạt hơn trong việc ghi chép tránh tình trạng bỏ trống lãng phí. Ngoài ra, nó còn có chỗ để bút cùng ngăn đựng thẻ, giấy tờ nhỏ và thước kẻ giấy với hệ đo lường khác nhau.

Sổ Tay ghi chép Weekly Planner Bìa Da A5  

Sổ Tay ghi chép Weekly Planner Bìa Da A5  
Sổ Tay ghi chép Weekly Planner Bìa Da A5

Với những người ưa thích quản lý kế hoạch hằng ngày hay hằng tuần. Thì lựa chọn sổ tay này dùng làm sổ tay kế hoạch 5 phút là vô cùng hợp lý. Với chất liệu bằng bìa da sang trọng, tôn lên đẳng cấp khi mang theo bên người. Bên cạnh đó, còn có thêm bảng kế hoạch 52 tuần được phân chia khoa học và rất rõ ràng. Sổ cũng có chỗ trống để ghi mục tiêu cá nhân mỗi tuần.

Ngoài ra, sổ tay này cũng được trang bị thêm dây đánh dấu màu đen. Giúp việc ghi nhớ công việc làm trong ngày hay thao tác dở sổ vô cùng  nhanh chóng. Tại cuốn sổ này bạn cũng có thể kẹp bất kỳ tài liệu nào vào sổ mà không bị rơi ra ngoài.

Xem thêm bài : Review 3 Loại Sổ Tay Ruột Dot Thông Dụng Hiện Nay

Sổ Kế Hoạch Bìa Vải Cagie

Cuốn sổ này khá thích hợp cho những người quá bận rộn. Thích lập kế hoạch mỗi ngày chuẩn xác theo từng giờ. Trong cuốn sổ này mỗi ngày sẽ có một khung để ghi kế hoạch cùng các mục tiêu chính. Bạn có thể phân chia theo từng khung giờ để làm việc hiệu quả hơn.

Dòng sổ này được làm từ chất liệu cao cấp, không bị phai hay lem màu mực. Bên cạnh đó, bìa ngoài của sổ được làm bằng vải nên hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài. Thao tác mở ra, đóng vào nhiều lần cũng không sợ rách mép.

Sổ tay kế hoạch Planner/Bullet Journal A5, A6

Một cuốn sổ tay không chỉ để ghi kế hoạch cụ thể hằng ngày. Mà còn có thể ghi thông tin chú thích các môn học trên lớp. Bạn cũng có thể linh hoạt mua giấy refill với đầy đủ thiết kế theo tháng, tuần, ngày. Cùng todo list, giấy ghi chú thông thường cho các môn học.

Việc sở hữu cuốn sổ này giúp bạn sắp xếp thông tin và sáng tạo theo sở thích của bản thân. Mà không cần ghi chép và sắp xếp theo đúng trình tự như cuốn sổ khác.

Sổ tay kế hoạch bìa cứng ruột in
Sổ tay kế hoạch bìa cứng ruột in

Đây là cuốn sổ khác với những sổ thông thường khác. Bởi nó có thể đánh dấu những ngày lễ quan trọng trong cuộc sống như ngày của cha, ngày gia đình, lễ Vu Lan,…Thích hợp sử dụng cho những người có tính hay quên vào những ngày quan trọng.

Nó cũng giúp tiếp thêm động lực học tập, làm việc bởi những hình ảnh in màu laser dễ thương. Và trong sổ này còn có một câu quote trong mỗi trang giấy mỗi ngày.

Sổ được thiết kế bằng bìa cứng vô cùng sang trọng có vuốt  mép bao bọc các góc. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng nó trong thời gian lâu dài. Ngoài ra, bìa sổ được thiết kế màu khá đơn giản. Những người yêu thích thích sự sáng tạo có thể vẽ hoặc trang trí thêm lên bìa theo sở thích.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về các loại sổ tay kế hoạch nhanh chóng và tiện dùng hiện nay. Các bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại in Đăng Nguyên hoặc đặt thiết kế những loại sổ này. 

Xem thêm dịch vụ In Sổ Tay Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu : tại đây

 

Bài viết liên quan

Nội dung chínhSổ tay lập kế hoạch Goal PlannerLenwa Sổ tay Kế Hoạch Bìa Da A6Sổ Tay ghi chép Bìa Da Dạng Còng có LịchSổ Tay ghi chép Weekly Planner Bìa Da A5  Sổ Kế Hoạch Bìa Vải CagieSổ tay kế hoạch Planner/Bullet Journal A5, A6

Nội dung chínhSổ tay lập kế hoạch Goal PlannerLenwa Sổ tay Kế Hoạch Bìa Da A6Sổ Tay ghi chép Bìa Da Dạng Còng có LịchSổ Tay ghi chép Weekly Planner Bìa Da A5  Sổ Kế Hoạch Bìa Vải CagieSổ tay kế hoạch Planner/Bullet Journal A5, A6

Nội dung chínhSổ tay lập kế hoạch Goal PlannerLenwa Sổ tay Kế Hoạch Bìa Da A6Sổ Tay ghi chép Bìa Da Dạng Còng có LịchSổ Tay ghi chép Weekly Planner Bìa Da A5  Sổ Kế Hoạch Bìa Vải CagieSổ tay kế hoạch Planner/Bullet Journal A5, A6

Nội dung chínhSổ tay lập kế hoạch Goal PlannerLenwa Sổ tay Kế Hoạch Bìa Da A6Sổ Tay ghi chép Bìa Da Dạng Còng có LịchSổ Tay ghi chép Weekly Planner Bìa Da A5  Sổ Kế Hoạch Bìa Vải CagieSổ tay kế hoạch Planner/Bullet Journal A5, A6 Scan tài liệu là một cách hiệu quả để số […]

Nội dung chínhSổ tay lập kế hoạch Goal PlannerLenwa Sổ tay Kế Hoạch Bìa Da A6Sổ Tay ghi chép Bìa Da Dạng Còng có LịchSổ Tay ghi chép Weekly Planner Bìa Da A5  Sổ Kế Hoạch Bìa Vải CagieSổ tay kế hoạch Planner/Bullet Journal A5, A6 In tài liệu thành sách là gì ? In tài […]