Các kích thước thẻ nhân viên phổ biến nhất hiện nay

Kích thước thẻ nhân viên là gì?

Kích thước thẻ nhân viên là các số liệu cụ thể về chiều dài và chiều rộng của sản phẩm. Nó giúp người dùng khi chuẩn bị đặt in thẻ nhân viên giá rẻ sẽ dễ hình dung hơn được kích cỡ từ đó mà họ sẽ đề ra những yêu cầu chính xác nhất đối với bên dịch vụ làm thẻ.

Kích thước thẻ nhân viên là gì ?
Kích thước thẻ nhân viên là gì ?

Quý khách hàng đã biết đến những sản phẩm thẻ tên nhân viên? Quý khách hàng bắt gặp nhiều các hình ảnh này tại những công ty, nhà hàng, khách sạn, hay bất cứ đâu trong cuộc sống của bạn. Với sự phát triển ngày 1 vượt bậc của xã hội ngày nay, các tấm thẻ tên của nhân viên dần phát huy được vai trò của nó. Sản phẩm này đã góp phần tạo nên sự phát triển cho đất nước. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng có thể thấu hiểu được mặt hàng này. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa quý khách các thông tin hữu ích nhất về kích thước thẻ nhân viên cũng như một số điều xoay quanh nó.

Thẻ nhân viên là gì ?

Nhưng trước tiên, chúng ta cũng nên tìm hiểu xem thẻ nhân viên là gì?

Thẻ nhân viên hay có tên gọi khác là biển tên nhân viên. Nó được coi như một “chiếc vé thông hành” giúp cho những nhân viên của một cơ quan hay doanh nghiệp nào đó có thể ra vào cổng. Nó là 1 đồ vật có kích thước đủ nhìn, thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân đang cần thiết. Những thông tin của chính nhân viên đó ví dụ:

– Tên, ngày sinh

– Ảnh ( Nếu có )

– Vị trí, chức vụ

– Tên cơ quan công tác

– Logo hoặc tên của công ty, doanh nghiệp.

Thẻ tên nhân viên được thiết kế tỉ mỉ do vậy mà những thông tin trên đó được thể hiện rất rõ ràng và tốt nhất.

Xem thêm về dịch vụ : Thiết kế và in bảng tên nhân viên – Các loại bảng tên nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên

Nếu quý khách hàng đang có ý định thiết kế thẻ tên cho nhân viên công ty mình, hãy xem xét 1 số số liệu sau để có thể hình dung được kích thước thẻ nhân viên 1 cách cụ thể nhất nhé.

– Kích thước thẻ đeo thông dụng: Thẻ đeo nhân viên theo kích thước 86 x 54mm.

– Kích thước thẻ nhân viên đứng: Thẻ nhân viên đứng có kích là 54 x 86mm, độ dày 0.76mm.

– Kích thước thẻ nhân viên ngang: Thẻ nhân viên có kích thước 86 x 54mm giống thẻ nhân viên dọc.

– Nhưng trong 1 số trường hợp trang trọng thì kích thước thẻ nhân viên ngang là: Kích thước phủ bì 150 x 90mm và kích thước lòng thẻ 125 x 85mm.

Bảng số liệu cụ thể về kích thước của thẻ nhân viên đẹp:

Loại thẻKích thước tiêu chuẩn
Thẻ nhựa PVC8,6 * 5.4cm
Bảng tên nhân viên2,0cm * 7,0cm
Thẻ VIP – thẻ Khuyến mãi8,6 * 5.4cm
Thẻ thay tên2,0cm * 7,0cm
Kích cỡ thẻ atm5,4cm * 8,6cm
Dây đeo thẻ1,5cm * 90cm một,0cm * 90cm
Kích cỡ thẻ Sinh viên5,4cm * 8,6cm
Kích cỡ thẻ học sinh5,4cm * 8,6cm
Thẻ nhân viên đứngNgang 5,4cm * dọc 8,6cm
Thẻ đeo nhân viên ban tổ chứcNgang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm

Phân loại thẻ tên nhân viên

Tuy nhiên, khi phân loại thẻ tên chúng ta không phân loại theo kích thước thẻ tên nhân viên mà ta phân loại theo đặc điểm của thẻ. Thẻ in tên nhân viên có hai loại chính:

– Loại thẻ tên có thể thay đổi thông tin:

kích thước thẻ nhân viên thay đổi
Thẻ nhân viên có thể thay đổi thông tin

+ Loại này giúp cho cá nhân hay doanh nghiệp có thể thay đổi thông tin trên thẻ khi có sự thay đổi. Đó có thể là sự thay đổi về tên hay chức vụ.

+ Tuy nhiên, để tránh trường hợp gian lận thông tin cá nhân hay tráo đổi thẻ. Những công ty đã hạn chế lựa chọn làm thẻ tên nhân viên này.

– Loại thẻ in cố định:

+ Loại này chỉ in duy nhất một lần, không thể thay đổi thông tin.

+ những công ty và doanh nghiệp hiện tại có cu hướng sử dụng nhiều loại thẻ này.

Xem thêm : Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp, nhận in logo lên dây đeo thẻ

Địa chỉ làm thẻ tên với kích thước thẻ nhân viên chuẩn

Địa chỉ làm bảng tên nhân viên ở Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp nhất ===> Công ty in ấn In Đăng Nguyên

Hiểu được và có thể đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đặt ra khi lựa chọn địa chỉ phân phối sản phẩm với kích thước thẻ tên nhân viên ở Hà Nội. In Đăng Nguyên chúng tôi được đánh giá là 1 địa chỉ đáng tin tưởng và số 1 nhất tại Hà Nội ngày nay.

Thuận tiện khi quý khách hàng tới In Đăng Nguyên

Với dịch vụ làm biển tên nhân viên lâu năm và đầy chất lượng cao, khách hàng chưa bao giờ phải thất vọng bởi những sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Chúng tôi làm thẻ nhân viên vừa đẹp lại vừa hữu dụng, giá cả lại phải chăng, luôn là điều mà chúng tôi đang cần được mang đến.

Thông tin liên hệ

Để có thể sở hữu được một sản phẩm với kích thước thẻ nhân viên chuẩn nhất. Quý khách có thể đến với In Đăng Nguyên ngay hôm nay. Khi tới với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và miễn phí các thông tin liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi sẽ cho quý khách các lời khuyên đúng đắn để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thẻ tên phù hợp cho mình và cho công ty.

Mọi thắc mắc và yêu cầu bạn vui lòng liên hệ:

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
Tại tphcm : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Một chiếc ví đựng giấy tờ xe ô tô đẹp, ví da đựng vừa đăng kiểm và các giấy tờ khác …giúp cho chiếc xe ô tô gọn gàng, không bị nhàu nát, thất lạc. Nó còn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho người sử dụng. Xem Nhanh1 Thông Số Chi Tiết Túi […]

Xem Nhanh1 Bìa Trình Ký Đơn Simili Là Gì ?1.1 Bìa Trình Ký Đơn Có Tác Dụng Gì ?1.2 Hướng dẫn bảo quản Bìa Trình Ký Da Simili2 Địa Chỉ Cung Cấp Bìa Trình Ký Đơn Da Simili Số Lượng Lớn2.1 Báo giá sản xuất bìa trình ký simili a42.2 Thông tin liên hệ đặt […]

Sổ còng hay còn được gọi là sổ tay gáy còng, sổ bìa còng. Nó có cấu tạo sử dụng còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay, hoàn toàn có thể thay ruột sổ khi hết. Bạn có thể tái sử dụng những cuốn sổ này rất nhiều lần. Ưu […]

Sổ Còng hiện nayquen thuộc với những người thường xuyên sử dụng sổ tay. Nhưng bạn có biết chính xác kích thước các loại sổ còng ? Đặc điểm và công dụng của chúng không? Cùng tìm hiểu nhé. Xem Nhanh1 Kích cỡ sổ tay tiêu chuẩn các loại sổ tay2 Kích Thước Các Loại […]

Xem Nhanh1 Menu Bìa Gỗ Là Gì ?1.1 Ưu điểm menu bìa gỗ1.2 Cấu trúc Bìa menu gỗ1.3 Các loại gỗ dùng để làm menu phổ biến nhất2 Quy cách in menu gỗ3 Làm Menu Bìa Gỗ Ở Đâu ?3.1 Giá menu bìa gỗ3.2 Thông tin liên hệ làm menu bìa gỗ theo yêu cầu4 […]