Các kích thước thẻ nhân viên phổ biến nhất hiện nay

Thẻ nhân viên là gì ?

Thẻ nhân viên hay có tên gọi khác là biển tên nhân viên. Nó được coi như một “chiếc vé thông hành” giúp cho những nhân viên của một cơ quan hay doanh nghiệp nào đó có thể ra vào cổng. Nó là 1 đồ vật có kích thước đủ nhìn, thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân đang cần thiết. Những thông tin của chính nhân viên đó ví dụ:

  • Tên, ngày sinh
  • Ảnh ( Nếu có )
  • Vị trí, chức vụ
  • Tên cơ quan công tác
  • Logo hoặc tên của công ty, doanh nghiệp.

Thẻ tên nhân viên được thiết kế tỉ mỉ do vậy mà những thông tin trên đó được thể hiện rất rõ ràng và tốt nhất.

Xem thêm về dịch vụ : Thiết kế và in bảng tên nhân viên – Các loại bảng tên nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên là các số liệu cụ thể về chiều dài và chiều rộng của sản phẩm. Nó giúp người dùng khi chuẩn bị đặt in thẻ nhân viên giá rẻ sẽ dễ hình dung hơn được kích cỡ từ đó mà họ sẽ đề ra những yêu cầu chính xác nhất đối với bên dịch vụ làm thẻ.

"<yoastmark

Quý khách hàng đã biết đến những sản phẩm thẻ tên nhân viên? Quý khách hàng bắt gặp nhiều các hình ảnh này tại những công ty, nhà hàng, khách sạn, hay bất cứ đâu trong cuộc sống của bạn. Với sự phát triển ngày 1 vượt bậc của xã hội ngày nay, các tấm thẻ tên của nhân viên dần phát huy được vai trò của nó. Sản phẩm này đã góp phần tạo nên sự phát triển cho đất nước. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng có thể thấu hiểu được mặt hàng này. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa quý khách các thông tin hữu ích nhất về kích thước thẻ nhân viên cũng như một số điều xoay quanh nó.

Đọc thêm : Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp

Kích thước thẻ nhân viên đeo

Kích thước thẻ nhân viên đeo là loại kích thước phổ biến nhất hiện nay. Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên đeo là 86 x 54mm. Đây là kích thước tương tự như kích thước thẻ visit, phù hợp với nhiều loại dây đeo thẻ. Kích thước thẻ nhân viên đeo 86 x 54mm giúp in ấn được nhiều thông tin cần thiết, đồng thời cũng dễ dàng cất giữ và bảo quản.

Kích thước thẻ nhân viên đứng

Kích thước thẻ nhân viên đứng có kích thước 54 x 86mm. Kích thước này phù hợp với những doanh nghiệp có logo hoặc biểu tượng lớn, cần được in ấn ở vị trí trung tâm của thẻ. Kích thước thẻ nhân viên đứng cũng giúp thẻ có độ cứng cáp hơn so với thẻ nhân viên đeo.

Mẫu thẻ nhân viên đứng BIDV

Kích thước thẻ nhân viên ngang

Kích thước thẻ nhân viên ngang có kích thước 86 x 54mm giống như thẻ nhân viên đeo. Tuy nhiên, trong một số trường hợp trang trọng, kích thước thẻ nhân viên ngang có thể được thay đổi thành 150 x 90mm (kích thước phủ bì) và 125 x 85mm (kích thước lòng thẻ). Kích thước thẻ nhân viên ngang giúp thẻ có diện tích in ấn lớn hơn, phù hợp với những doanh nghiệp cần thể hiện nhiều thông tin trên thẻ.

Mẫu thẻ nhân viên ngang

Các kích thước thẻ nhân viên khác

Ngoài các kích thước thẻ nhân viên phổ biến trên, trên thị trường hiện nay còn có một số kích thước thẻ nhân viên khác như:
Kích thước thẻ mini: 46 x 30mm
Kích thước thẻ cỡ lớn: 100 x 70mm
Kích thước thẻ hình tròn: 50mm, 60mm, 70mm, 80mm

Bảng số liệu về kích thước của thẻ nhân viên

Loại thẻ Kích thước tiêu chuẩn
Thẻ nhựa PVC 8,6 * 5.4cm
Bảng tên nhân viên 2,0cm * 7,0cm
Thẻ VIP – thẻ Khuyến mãi 8,6 * 5.4cm
Thẻ thay tên 2,0cm * 7,0cm
Kích cỡ thẻ atm 5,4cm * 8,6cm
Dây đeo thẻ 1,5cm * 90cm một,0cm * 90cm
Kích cỡ thẻ Sinh viên 5,4cm * 8,6cm
Kích cỡ thẻ học sinh 5,4cm * 8,6cm
Thẻ nhân viên đứng Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm
Thẻ đeo nhân viên ban tổ chức Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm

Phân loại thẻ tên nhân viên

Tuy nhiên, khi phân loại thẻ tên chúng ta không phân loại theo kích thước thẻ tên nhân viên mà ta phân loại theo đặc điểm của thẻ. Thẻ in tên nhân viên có hai loại chính:

Loại thẻ tên có thể thay đổi thông tin

kích thước thẻ nhân viên thay đổi
Thẻ nhân viên có thể thay đổi thông tin
  • Loại này giúp cho cá nhân hay doanh nghiệp có thể thay đổi thông tin trên thẻ khi có sự thay đổi. Đó có thể là sự thay đổi về tên hay chức vụ.
  • Tuy nhiên, để tránh trường hợp gian lận thông tin cá nhân hay tráo đổi thẻ. Những công ty đã hạn chế lựa chọn làm thẻ tên nhân viên này.

Loại thẻ in cố định

  • Loại này chỉ in duy nhất một lần, không thể thay đổi thông tin.
  • Những công ty và doanh nghiệp hiện tại có cu hướng sử dụng nhiều loại thẻ này.

Xem thêm : Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp, nhận in logo lên dây đeo thẻ

Địa chỉ làm thẻ tên với kích thước thẻ nhân viên chuẩn

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị làm thẻ tên, in thẻ tên theo yêu cầu thì Đăng Nguyên sẽ là đơn vị uy tín để bạn đặt hàng và sử dụng.

Thông tin liên hệ đặt in thẻ tên

Hotline/Zalo : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
Tại tphcm : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Hộp quà tặng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ món quà nào. Một chiếc hộp quà tặng đẹp mắt, sang trọng sẽ giúp món quà của bạn trở nên ấn tượng và ý nghĩa hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sản xuất hộp quà tặng theo yêu cầu, hãy […]

Sổ da là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, được sử dụng để ghi chép, ghi nhớ, lưu trữ thông tin. Ngày nay, sổ da không chỉ đơn thuần là một vật dụng hữu ích mà còn được sử dụng như một món quà tặng ý nghĩa, mang nhiều giá […]

Sổ tay là một vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng để ghi chép, ghi nhớ, làm nhật ký,… Với sự đa dạng về mẫu mã, chất liệu và giá thành, sổ tay ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Trong đó, sổ […]

Sắp đến thời gian cuối năm, đây cũng là lúc về nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp tăng cao.Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn những món quà tặng doanh nghiệp nào để tặng cho đối tác , khách hàng vào dịp cuối năm như nào…? Ở bài viết dưới đây , chúng […]

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những cách thức quan trọng để thể hiện sự quan tâm, tri ân đến khách hàng, đối tác, nhân viên,… Một món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp ghi điểm trong mắt người nhận, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp […]