Các kích thước thẻ nhân viên phổ biến nhất hiện nay

Kích thước thẻ nhân viên là bao nhiêu ?

Kích thước thẻ nhân viên là các số liệu cụ thể về chiều dài và chiều rộng của sản phẩm. Nó giúp người dùng khi chuẩn bị đặt in thẻ nhân viên giá rẻ sẽ dễ hình dung hơn được kích cỡ từ đó mà họ sẽ đề ra những yêu cầu chính xác nhất đối với bên dịch vụ làm thẻ.

Kích thước thẻ nhân viên là gì ?
Kích thước thẻ nhân viên là gì ?

Quý khách hàng đã biết đến những sản phẩm thẻ tên nhân viên? Quý khách hàng bắt gặp nhiều các hình ảnh này tại những công ty, nhà hàng, khách sạn, hay bất cứ đâu trong cuộc sống của bạn. Với sự phát triển ngày 1 vượt bậc của xã hội ngày nay, các tấm thẻ tên của nhân viên dần phát huy được vai trò của nó. Sản phẩm này đã góp phần tạo nên sự phát triển cho đất nước. Thế nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng có thể thấu hiểu được mặt hàng này. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa quý khách các thông tin hữu ích nhất về kích thước thẻ nhân viên cũng như một số điều xoay quanh nó.

Thẻ nhân viên là gì ?

Nhưng trước tiên, chúng ta cũng nên tìm hiểu xem thẻ nhân viên là gì?

Thẻ nhân viên hay có tên gọi khác là biển tên nhân viên. Nó được coi như một “chiếc vé thông hành” giúp cho những nhân viên của một cơ quan hay doanh nghiệp nào đó có thể ra vào cổng. Nó là 1 đồ vật có kích thước đủ nhìn, thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân đang cần thiết. Những thông tin của chính nhân viên đó ví dụ:

– Tên, ngày sinh

– Ảnh ( Nếu có )

– Vị trí, chức vụ

– Tên cơ quan công tác

– Logo hoặc tên của công ty, doanh nghiệp.

Thẻ tên nhân viên được thiết kế tỉ mỉ do vậy mà những thông tin trên đó được thể hiện rất rõ ràng và tốt nhất.

Xem thêm về dịch vụ : Thiết kế và in bảng tên nhân viên – Các loại bảng tên nhân viên

Kích thước thẻ nhân viên

Nếu quý khách hàng đang có ý định thiết kế thẻ tên cho nhân viên công ty mình, hãy xem xét 1 số số liệu sau để có thể hình dung được kích thước thẻ nhân viên 1 cách cụ thể nhất nhé.

– Kích thước thẻ đeo thông dụng: Thẻ đeo nhân viên theo kích thước 86 x 54mm.

– Kích thước thẻ nhân viên đứng: Thẻ nhân viên đứng có kích là 54 x 86mm, độ dày 0.76mm.

– Kích thước thẻ nhân viên ngang: Thẻ nhân viên có kích thước 86 x 54mm giống thẻ nhân viên dọc.

– Nhưng trong 1 số trường hợp trang trọng thì kích thước thẻ nhân viên ngang là: Kích thước phủ bì 150 x 90mm và kích thước lòng thẻ 125 x 85mm.

Bảng số liệu về kích thước của thẻ nhân viên

Loại thẻ Kích thước tiêu chuẩn
Thẻ nhựa PVC 8,6 * 5.4cm
Bảng tên nhân viên 2,0cm * 7,0cm
Thẻ VIP – thẻ Khuyến mãi 8,6 * 5.4cm
Thẻ thay tên 2,0cm * 7,0cm
Kích cỡ thẻ atm 5,4cm * 8,6cm
Dây đeo thẻ 1,5cm * 90cm một,0cm * 90cm
Kích cỡ thẻ Sinh viên 5,4cm * 8,6cm
Kích cỡ thẻ học sinh 5,4cm * 8,6cm
Thẻ nhân viên đứng Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm
Thẻ đeo nhân viên ban tổ chức Ngang 5,4cm * dọc 8,6cm hoặc ngang 8,6cm dọc 5,4cm

Phân loại thẻ tên nhân viên

Tuy nhiên, khi phân loại thẻ tên chúng ta không phân loại theo kích thước thẻ tên nhân viên mà ta phân loại theo đặc điểm của thẻ. Thẻ in tên nhân viên có hai loại chính:

– Loại thẻ tên có thể thay đổi thông tin:

kích thước thẻ nhân viên thay đổi
Thẻ nhân viên có thể thay đổi thông tin

+ Loại này giúp cho cá nhân hay doanh nghiệp có thể thay đổi thông tin trên thẻ khi có sự thay đổi. Đó có thể là sự thay đổi về tên hay chức vụ.

+ Tuy nhiên, để tránh trường hợp gian lận thông tin cá nhân hay tráo đổi thẻ. Những công ty đã hạn chế lựa chọn làm thẻ tên nhân viên này.

– Loại thẻ in cố định:

+ Loại này chỉ in duy nhất một lần, không thể thay đổi thông tin.

+ những công ty và doanh nghiệp hiện tại có cu hướng sử dụng nhiều loại thẻ này.

Xem thêm : Dây đeo thẻ nhân viên cao cấp, nhận in logo lên dây đeo thẻ

Địa chỉ làm thẻ tên với kích thước thẻ nhân viên chuẩn

Địa chỉ làm bảng tên nhân viên ở Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp nhất ===> Công ty in ấn In Đăng Nguyên

Công ty in thẻ tên theo yêu cầu Đăng Nguyên

Hiểu được và có thể đáp ứng được những tiêu chí mà khách hàng đặt ra khi lựa chọn địa chỉ phân phối sản phẩm với kích thước thẻ tên nhân viên ở Hà Nội. In Đăng Nguyên chúng tôi được đánh giá là 1 địa chỉ đáng tin tưởng và số 1 nhất tại Hà Nội ngày nay.

Với dịch vụ làm biển tên nhân viên lâu năm và đầy chất lượng cao, khách hàng chưa bao giờ phải thất vọng bởi những sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Chúng tôi làm thẻ nhân viên vừa đẹp lại vừa hữu dụng, giá cả lại phải chăng, luôn là điều mà chúng tôi đang cần được mang đến.

Thông tin liên hệ đặt in thẻ tên

Để có thể sở hữu được một sản phẩm với kích thước thẻ nhân viên chuẩn nhất. Quý khách có thể đến với In Đăng Nguyên ngay hôm nay. Khi tới với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình và miễn phí các thông tin liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi sẽ cho quý khách các lời khuyên đúng đắn để quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thẻ tên phù hợp cho mình và cho công ty.

Mọi thắc mắc và yêu cầu bạn vui lòng liên hệ:

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – Email : indangnguyen@gmail.com
Địa chỉ : LK9-36 – Tổng Cục V, Yên Xá, Tân Triều, Hà Nội
Tại tphcm : 71/8a Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Website : https://indangnguyen.com/ – Facebook : www.facebook.com/indangnguyenhanoi/

Bài viết liên quan

Không khó hiểu tại sao nhiều khách hàng lại muốn tìm mua bìa da menu chất lượng, giá tốt. Tất cả điều này sẽ được hiện thực hóa khi bạn tìm được một địa chỉ thiết kế, in ấn bìa menu da uy tín. Xem Nhanh1 Bìa da menu là gì? Tại sao nên dùng […]

Máy photocopy văn phòng khổ A3 cung cấp nhiều tính năng linh hoạt hơn các máy có thể xử lý khổ giấy A4. Bạn sẽ có thể tạo ra các sản phẩm bắt mắt, quy mô lớn như áp phích hoặc bản thiết kế khi sử dụng máy photocopy văn phòng khổ giấy A3. Máy […]

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Bạn có thể chia thành từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao. Quý khách có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa những máy photocopy văn phòng. Máy photocopy văn phòng đóng […]

CMYK là thuật ngữ chuyên ngành được sử dụng phổ biến trong thiết kế, in ấn… Vậy màu CMYK là gì ? CMYK có vai trò như thế nào trong lĩnh vực in ấn? Để giải đáp những thắc mắc bạn đang tìm hiểu, In Đăng Nguyên sẽ giúp quý khách giải đáp và hiểu rõ hơn về vấn […]

Xem Nhanh1 File thiết kế là gì?2 2. Tổng hợp 8 định dạng file thiết kế ứng dụng nhiều nhất2.1 2.1 Định dạng PNG2.2 2.2 Định dạng GIF2.3 2.3 Định dạng EPS2.4 2.4 Định dạng PDF2.5 2.5 Định dạng JPG2.6 2.6 Định dạng AI2.7 2.7 Định dạng TIFF2.8 2.8 Định dạng PSD File thiết kế […]