Bộ sưu tập các mẫu sổ da in logo công ty

Mẫu sổ da cao cấp  tại xưởng sản xuất sổ daĐăng Nguyên đa phần đều  hướng đến sự mới lạ và độc đáo trong phong cách, sang trọng & lịch sự để có thể thể hiện được tác phong chuyên nghiệp, năng động cho người dùng và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Các sản phẩm sổ da cao cấp của In Đăng Nguyên hiện nay thường chú trọng tới chất liệu da dùng để sản xuất sổ da, tạo nên những mẫu sổ bìa da cao cấp đẹp mắt, phong phú về màu sắc, kiểu dáng và hoa văn.

sổ da cao cấp cho năm 2019

Vì sao khách hàng nên đầu tư vào hạng mục sổ da cao cấp ?

Sổ bìa da là một trong những văn phòng phẩm được sử dụng nhiều và luôn gắn liền với các nhân viên văn phòng hoặc các nhà quản lý, lãnh đạo, một nhân viên kinh doanh hay một chủ shop thông thường… Sổ da cao cấp còn rất thích hợp làm món quà tặng ý nghĩa mà các doanh nghiệp dành tặng nhân viên, khách hàng, đối tác.

Xưởng sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên xin giới thiệu với quý khách hàng Bộ sưu tập mẫu sổ da cao cấp để khách hàng tham khảo. Các mẫu sổ da cao cấp này vẫn chủ đạo được thiết kế theo các loại sổ da phổ biến như :  sổ còng, sổ cài, sổ dán theo yêu cầu. Mỗi sản phẩm có kiểu dáng năng động và hiện đại, phù hợp cho nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau như dùng viết nhật ký, ghi nhớ lịch làm việc, ghi chép trong các cuộc họp….

sổ da cao cấp cho năm 2019 - 8

 

sổ da cao cấp cho năm 2019 - 7

 

sổ da cao cấp cho năm 2019 - 6

 

sổ da cao cấp cho năm 2019 - 5

 

sổ da cao cấp cho năm 2019 - 4

 

sổ da cao cấp cho năm 2019 - 3

 

sổ da cao cấp cho năm 2019 - 2

 

sổ da cao cấp cho năm 2019 - 1

Để tăng thêm ý nghĩa cho món quà sổ bìa da, các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân có thể đặt in logo lên sổ da, in thêm thông điệp hay lời chúc lên bìa giấy thiết kế, bìa da, hoặc in trên từng trang giấy của ruột sổ.  Nếu chọn quà tặng sổ da làm món quà tặng tri ân khách hàng dịp kỷ niệm thành lập doanh nghiệp,…bạn có thể in các hình ảnh tiêu biểu hay hoạt động đặc trưng của doanh nghiệp trên các mặt bìa trong và mặt ngoài cuốn sổ. Đây là điểm đặc biệt để các công ty, doanh nghiệp lưu lại dấu ấn tới khách hàng, đối tác.

Nhận sản xuất sổ da theo yêu cầu, cung cấp sổ da có sẵn, in logo lên bề mặt da phục vụ mọi khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sổ da cao cấp, in sổ da công tác, in sổ da quà tặng… Hãy đến với chúng tôi :

Website : https://indangnguyen.com

Facebook : https://www.facebook.com/indangnguyenhanoi/