7 lý do chứng minh bạn nên chọn sổ còng bìa da

Sổ còng là một trong những loại sổ da phổ biến được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Cho dù là : sổ còng 6 lỗ, sổ còng a4, sổ còng a5, sổ còng cao cấp hay giá rẻ thì tất cả đều có những công dụng chung nhất định và những ưu điểm nhất định, khiến người dùng thích thú.

sổ bìa da còng cao cấp 3

Xem thêm : Sổ bìa da còng, sổ gáy còng cao cấp, bán bìa da còng

7 lý do nên chọn sổ còng bìa da

Cùng tìm hiểu các lý do để minh chứng cho việc chọn sổ còng bìa da là một lựa chọn sáng suốt nhé : 

Sổ còng dễ sử dụng

– Có thể lấy giấy ra dễ dàng: Với gáy còng tiện lợi dễ mở ra đóng vào nên các trang giấy trên sổ bạn có thể dễ dàng lấy ra để sử dụng mà không cần phải xé ra như những loại sổ gáy lò xo hay gáy dán khác.

– Với sổ còng bìa da bạn có thể đổi chỗ các trang giấy. Giờ đây bạn đã có thể dễ dàng thay đổi thứ tự sắp xếp cho các trang giấy trong ruột sổ còng mà không phải xé chúng đi hay cần ghi chú bên cạnh chỉ với sổ còng. Bởi các khoen còng thường có chỗ hở để có thể cho thêm hoặc bớt đi các giấy tờ tài liệu.

Sử dụng sổ còng làm sản phẩm quảng cáo

– Có thể dùng Sổ còng cao cấp làm sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp. Bởi vì, khi chọn tặng quà là sổ bìa da thì bạn sẽ không phải lo lắng về việc món quà này chỉ sử dụng được khi trời mưa hay nắng như những chiếc ô dù hay áo mưa…. mà bất cứ khi nào sử dụng sổ là bạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình đến mọi người xung quanh.

dịch vụ in sổ bìa da nhanh 2

Sử dụng sổ còng làm quà tặng

– Sử dụng sổ còng bìa da Làm quà tặng tri ân cho khách hàng: Đây còn là sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng hợp lí mang đến tính tiện lợi mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đã sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể in ấn logo để quảng cáo giúp cho công ty của bạn có thể nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

– Sử dụng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân: Với sự hữu ích mà sản phẩm mang lại thì một cuốn sổ còng có thể dễ dàng sử dụng làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè và người thân của mình.

– Với tất cả sự tiện lợi và có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc cũng như học tập để giúp bạn có thể nâng cao hiệu quả trong công việc  và học tập của mình.

– Sản xuất và in sổ còng để sử dụng hay tặng quà đều Có giá thành phải chăng, chi phí không quá lớn nên bạn không cần lo lắng về giá cả cũng như chi phí khi sử dụng làm quà tặng cho công ty hay doanh nghiệp của mình.

Mẫu sổ bìa còng đẹp

sổ da pu cap cấp 0606

 

sổ da cao cấp màu cam

 

 

Địa chỉ sản xuất sổ bìa còng theo yêu cầu

Chúng tôi, hy vọng các thông tin trên sẽ giúp ích cho khách hàng khi đang băn khoăn chọn một loại sổ bìa da nào đó để sử dụng hay tặng quà. Trên đây là kinh nghiệm mà cơ sở sản xuất sổ da – In Đăng Nguyên chúng tôi đúc kết được trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sổ bìa da.

Nếu bạn chưa biết in sổ còng ở đâu ? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tuyệt vời nhất.

In Đăng Nguyên nhận in sổ còng bìa da tại Hà Nội, in sổ còng bìa da tai tp Hồ Chí Minh, giao hàng trên toàn quốc.

Tư vấn và báo giá sổ còng qua hotline : 0914006627 – 0961099899

Email tư vấn : indangnguyen@gmail.com

Website : indangnguyen.com