Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp – Món quà thay lời nói tri ân của bạn !!!

Quà tặng doanh nghiệp là những vật phẩm mang giá trị vật chất lẫn tinh thần mà doanh nghiệp của bạn lựa chọn để gửi đến khách hàng, đối tác, nhân viên trong một sự kiện, chương trình nào đó. Món quà ấy mang theo thông điệp về sự trân trọng, niềm tin, uy tín và cả thương hiệu doanh nghiệp của bạn tới người được nhận. Quà tặng doanh nghiệp cách tốt nhất để thể hiện  sự chăm sóc, quan tâm của doanh nghiệp đến với khách hàng và đối tác.

qt-dn

Quà tặng doanh nghiệp giúp bạn nâng cao thương hiệu, thể hiện sự quan chuyên nghiệp và phát triển. Khi lựa chọn quà để tặng trong mỗi sự kiện, chương trình doanh nghiệp phải phân biệt được đối tượng người nhận để chọn những món quà phù hợp.

– Đối tượng Khách hàng là nhân viên công sở thì nên lựa chọn một số quà tặng ý nghĩa như :  đồ trưng bày như biểu trưng để bàn, chặn giấy hoặc bút ký, sổ bìa da…..

SD-542

SD-542

 

Sổ da quà tặng

– Đối tượng khách hàng là phụ nữ, chị em nội trợ  thì:  đồ gia dụng (bộ đồ đựng gia vị, bộ bếp từ kèm nồi cao cấp hay khay đựng mứt, ấm chén, bát đĩa, ly sứ, ly thủy tinh) là sự lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng doanh nghiệp .

qua-tang-khuyen-mai-doc-dao

Bộ hộp đựng gia vị – quà tặng cao cấp

 

– Với đối tượng khách hàng là gia đình chung chung thì cũng có nhiều sự lựa chọn để làm quà tặng doanh nghiệp như :  đồng hồ treo tường, bộ trà, lọ hoa…

qua-tang-khach-hang-than-thiet

Quà tặng doanh nghiệp là để phục vụ mục đích chăm sóc khách hàng là cầu nối để cả 2 bên hợp tác dài lâu, hiểu và trân trọng nhau hơn. Có đôi khi doanh nghiệp cũng phải tốn rất nhiều công sức, và thời gian để có thể lựa chọn được món quà phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Trong dân gian vẫn lưu truyền câu nói bất hủ rằng “Của cho không bằng cách đem cho”. Bởi vậy cách gửi gắm món quà của doanh nghiệp đến với khách hàng cũng rất quan trọng. Quà tặng doanh nghiệp cần đến với người nhận đúng thời điểm, thời gian sẽ mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn đối với khách hàng của mình.

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, cần tư vấn chọn quà hoặc in ấn logo, slogan, thương hiệu của bạn lên sản phẩm quà tặng. Hãy liên hệ với In Đăng Nguyên để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

In Đăng Nguyên – Cơ sở uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp quà tặng doanh nghiệp, in ấn thương hiệu trên mọi chất liệu. Phục vụ hàng nghìn khách hàng trong lĩnh vực in ấn, quà tặng và sổ da. 

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách !!

Địa chỉ văn phòng : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)

Email báo giá và tư vấn trực tuyến : indangnguyen@gmail.com

Tin Liên Quan