Xưởng in ấn : sách, vở, đồ dùng học tập phục vụ năm học mới

Một năm học mới 2017 – 2018 lại bắt đầu, hàng ngàn học sinh – sinh viên trên cả nước tưng bừng chào đón năm học mới. Hành trang không thể thiếu đối với mỗi học sinh, sinh viên và cả những thầy cô là những trang giấy trắng, tài liệu học tập và giảng dạy. Đằng sau mỗi trang giấy trắng, mỗi trang tài liệu là cả một quá trình in ấn và gia công sách, vở, bìa tập, in tài liệu học tập, in tài liệu giảng dạy, photocopy sách vở tài liệu, scan tài liệu……..

cong-tac-chuan-bi-cho-nam-hoc-moi

Xưởng in cuối vụ tại Đăng Nguyên

cong-tac-chuan-bi-tai-lieu

Công tác chuẩn bị tài liệu phục vụ năm học mới

Để phục vụ cho năm học mới, mỗi năm các xưởng in ấn cho ra đời hàng trăm nghìn ấn phẩm tài liệu, sách vở mỗi loại để có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập và giảng dạy trên cả nước. Cùng chung với không khí nhộn nhịp và khẩn trương ấy các anh chị em cán bộ, công nhân viên Xưởng In Ấn Đăng Nguyên cũng đang tất bật hoàn tất các công tác in ấn, và bàn giao sản phẩm tới quý khách hàng.

sach-vo-hoc-sinh

Vở học sinh

vo-hoc-sinh

in vở học sinh tại Đăng Nguyên

tai-lieu-giang-day

Tài liệu giảng dạy

xuong-in-vo-hoc-sinh

Hàng ngàn cuốn vở mỗi ngày

Không quản những khó khăn, vất vả về thời tiết, kỹ thuật. Xưởng in Đăng Nguyên luôn hoàn thành đúng các đơn hàng và mỗi ngày cho ra đời hàng nghìn ấn phẩm như : vở học sinh, vở viết sinh viên, sổ bìa da, giáo án, giáo trình, sách giáo khoa….. Cùng chung niềm vui với các em và các thầy cô khi đón năm học mới, xưởng in Đăng Nguyên luôn nỗ lực cố gắng để hoàn thành chỉ tiêu, đúng thời hạn và cam kết mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lương.

xuong-giay-in-dang-nguyen

Công tác chuẩn bị in ấn

xuong-san-xuat-vo-viet

Toàn cảnh xưởng in sau 1 ngày làm việc vất vả

“Chúc các em và các thầy cô giáo có một năm học mới, nhiều niềm vui mới và gặt hái nhiều thành công. Cảm ơn các anh chị đã vất vả một mùa giấy vở vì tương lai con em chúng ta”