Top 10 mẫu catalogue ấn tượng cho năm 2018

Catalogue được thiết kế đẹp mắt & tinh tế sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín cho sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ hoặc đầu tư vào doanh nghiệp bạn.==> Đến In Đăng Nguyên ngay hôm nay để đặt in những cuốn catalogue thật đẹp, in catalo giới thiệu sản phẩm & dịch vụ, In catalog lấy nhanh, In Catalogue giá rẻ, In catalogue theo yêu cầu …….Xem chi tiết dịch vụ : tại đây

Trong những tháng đầu năm 2018, rất rất nhiều mẫu catalogue ấn tượng, đẹp và giá trị cao đã ra đời tại xưởng in catalogue offsetIn Đăng Nguyên. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách Top 10 mẫu catalogue ấn tượng cho năm 2018 :

10 mẫu catalogue ấn tượng -1
10 mẫu catalogue ấn tượng – catalogue nội thất

 

mau-day-deo-the-dep-2018-2

 

mau-day-deo-the-dep-2018-3

 

mau-day-deo-the-dep-2018-4

 

mau-day-deo-the-dep-2018-5

 

mau-day-deo-the-dep-2018-6

 

mau-day-deo-the-dep-2018-7

mau-in-catalogue-0610

 

catalogue-nha-hang-nha-xanh

 

mau-in-catalogue-0610-02

Trên đây là 10 mẫu catalogue ấn tượng mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng.

Dựa vào thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, đối tượng khách hàng sẽ đưa ra những thiết kế, màu sắc và các trình bày nội dung phù hợp nhất.

Dựa vào số lượng các trang in ấn, sẽ đưa ra được giải pháp đóng gáy tốt nhất cho cuốn catalogue. Nếu số trang lớn có thể lựa chọn gáy keo nhiệt, in catalogue gáy lò xo. Nếu số lượng trang ít, quyển mỏng có thể lựa chọn catalogue ghim gáy.

>> Xem thêm : CÁC QUY CÁCH ĐÓNG GÁY KHI IN CATALOGUE

Quý khách đang có nhu cầu  gây ấn tượng về sự uy tín, sự chuyên nghiệp?

Mong muốn truyền tải được thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả nhất ?

Hãy đến với Công ty in ấnIn Đăng Nguyên để trải nghiệm được sự chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế, biết nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Mai) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
Email : indangnguyen@gmail.com

Website: https://indangnguyen.com/