Tiêu chí quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 2015

Sổ da cao cấp – Tiêu chí quà tặng ngày nhà giáo Việt Nam 2015

Đã là một học trò các bạn luôn phải ghi nhớ câu nói “Một chữ cũng là thầy – nửa chữ cũng là thầy”. Và Ngày Tết của các thầy cô giáo 20/11/2015  đang đến rất gần, đây là dịp để các bạn trẻ, các bậc phụ huynh tri ân các thầy cô giáo. ai cũng muốn dành tặng cho người thầy của mình một món quà thật ý nghĩa để tỏ lòng tri ân, bạn đã biết phải mua gì chưa?

Bạn đừng cho rằng những cuốn sổ bìa da hay những chiếc bút đã trở thành xưa cũ, chúng được dùng hàng ngày và vô cùng hữu ích với các thầy các cô của bạn đó. Bạn hay tặng thầy cô của mình những cuốn sổ bọc da thật đẹp hoặc những chiếc bút máy tốt, chắc chắn thầy cô giáo của bạn sẽ mỉm cười vui mừng khi đón nhận món quà ấy. Hiện tại nhà sách có nhiều loại sổ, bút khác nhau, bạn hãy chọn cho thầy, cô của mình một cuốn sổ, bút như ý nhé.

Quà tặng thầy cô nhân ngày 20/11 - ảnh 4
IN ĐĂNG NGUYÊN là cơ sở in sổ da cao cấp tại thị trường Hà Nội, đáp ứng nhu cầu in sổ da, in sổ tay, in sổ quà tặng…..cho các khách hàng trên địa bàn và các tỉnh lân cận.
Mỗi năm gần đến ngày 20/11 chúng tôi tiếp nhận rất nhiều đơn hàng đặt in sổ bìa da để làm những món quà ý nghĩa và sát thực nhất trong ngày lễ  lớn.
SD-A5-N-C-00015

SD-A5-N-C-00015

Quý khách có nhu cầu in sổ da, làm sổ da cao cấp để làm quà tặng cho giáo viên nhà trường, hội phụ huynh kính tặng thầy giáo, cô giáo… Hãy liên hệ đặt in với In Đăng Nguyên, thời gian hoàn thành số lượng lớn chỉ từ 7-10 ngày.
Địa chỉ làm việc tại : 275 Nguyễn TRãi – Thanh Xuân Hà Nội.
Nhận báo giá nhanh nhất qua email : indangnguyen@gmail.com hoặc HOTLINE : 0914 006 627 

Tin Liên Quan